40.000 nhân vật được tạo, 10.000 người online cùng lúc – Jx1 Efunvn Mobile bị game thủ Việt "phá đảo" trong ngày ra mắt server S9 Cuồng Long

Yêu game  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/08/2020 07:54 PM

 
  thích
Võ Lâm Truyền Kỳ
01/06/2005 NCB: VNG NPH:

Số lượng người chơi mới cực đông đảo cho thấy sức nóng của Jx1 Efunvn Mobile, hay Võ Lâm Truyền Kỳ tại Việt Nam chưa bao giờ bị hạ nhiệt.

Vào ngày hôm qua 20/08, Jx1 Efunvn Mobile đã chính thức ra mắt server mới S9 Cuồng Long. Ngay lập tức, server mới của game đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt.

40.000 nhân vật được tạo, 10.000 người online cùng lúc – Jx1 Efunvn Mobile bị game thủ Việt phá đảo trong ngày ra mắt server S9 Cuồng Long - Ảnh 1.

Hơn 40.000 nhân vật mới được tạo trong ngày ra mắt server mới S9 Cuồng Long

Được biết, ngay trong ngày đầu ra mắt server S9, đã có đến... 40.000 nhân vật được tạo mới trong server. Mặc dù số người chơi tham gia đông nhưng server game không hề để xảy ra tình trạng giật, lag.

40.000 nhân vật được tạo, 10.000 người online cùng lúc – Jx1 Efunvn Mobile bị game thủ Việt phá đảo trong ngày ra mắt server S9 Cuồng Long - Ảnh 2.

Theo tiết lộ của CEO EfunVN - ông Tuấn Anh (Tam Phong) - vào thời điểm đông nhất, số người chơi online cùng lúc tại server S9 Cuồng Long lên đến hơn 10.000 người. Chia sẻ với phóng viên về con số "khổng lồ" này, ông Tuấn Anh cho biết bản thân cũng rất bất ngờ vì không khí sôi động, tinh thần nhiệt huyết của các game thủ Jx1 lại "rực lửa" đến như vậy: "Không khác gì thời điểm Võ Lâm Truyền Kỳ khi xưa ra server mới, các địa điểm làm nhiệm vụ môn phái, các bãi train đều chật ních game thủ, tranh nhau đánh từng con quái một".

40.000 nhân vật được tạo, 10.000 người online cùng lúc – Jx1 Efunvn Mobile bị game thủ Việt phá đảo trong ngày ra mắt server S9 Cuồng Long - Ảnh 3.

CEO EfunVN - ông Tuấn Anh.

Giống như mọi khi, Ngũ Độc vẫn là môn phái được nhiều game thủ lựa chọn nhất khi mới mở server S9 Cuồng Long. Đây cũng là điều dễ hiểu khi ở các cấp độ đầu, Ngũ Độc rất khỏe và dễ chơi, cực kỳ thích hợp để bạn "cày tiền", vừa PK tốt vừa đánh quái khỏe. Hơn thế nữa, kể cả sau khi lên đến 9x thì sức mạnh của Ngũ Độc cũng không kém cạnh nhiều so với các môn phái khác. Ngoài ra, môn phái bị "ghẻ lạnh" nhất, đương nhiên vẫn là Thúy Yên.

40.000 nhân vật được tạo, 10.000 người online cùng lúc – Jx1 Efunvn Mobile bị game thủ Việt phá đảo trong ngày ra mắt server S9 Cuồng Long - Ảnh 4.

Làm nhiệm vụ Ngũ Độc chưa bao giờ khó đến thế

10.000 người chơi cùng lúc, con số khủng khiến cho tình trạng "người đông hơn quái" phần nào gây ra tình trạng choáng váng. Nhiều game thủ lên tiếng "than trời" vì không thể làm được nhiệm vụ môn phái, khi mà ở mỗi địa điểm chỉ có vài con quái để làm nhiệm vụ nhưng lại có đến hàng trăm người cùng tụ tập.

40.000 nhân vật được tạo, 10.000 người online cùng lúc – Jx1 Efunvn Mobile bị game thủ Việt phá đảo trong ngày ra mắt server S9 Cuồng Long - Ảnh 5.

Vào giờ cao điểm, có tới hơn 10.000 người cùng online trong game

Đã 15 năm qua đi kể từ khi Võ Lâm Truyền Kỳ chính thức được phát hành tại Việt Nam, thế nhưng sức hút của tựa game online này vẫn là rất lớn, mà một trong những minh chứng lớn nhất của điều này chính là sự thành công của Jx1 Efunvn Mobile - Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ trên di động đang cực hot hiện nay.

Tựa game được chính thức phát hành tại Việt Nam vào cuối năm 2019 vừa qua, và mới chính thức ra mắt thêm máy chủ S9 Cuồng Long để đón mừng những nhân sĩ mới vào sáng ngày hôm nay 20/08.

Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm lại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 trên di động, bạn chỉ cần chỉ đơn giản điền vào từ khóa "JX1 Efunvn Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Hoặc các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn về JX1 EfunVN Mobile tại:

Trang chủ: https://jx1.efun.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile/