4 vị tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại mà giá lại “hạt rẻ” tân thủ không nên bỏ qua

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 21/02/2019 02:30 PM

Mobile Legends
21/11/2018 NCB: Trung Quốc NPH:

BP hay còn gọi là vàng, nó là loại tiền mà game thủ dễ dàng sở hữu trong Mobile Legends thông qua khá nhiều tính năng, nhiệm vụ đơn giản.

Khi game thủ mới bắt đầu trải nghiệm Mobile Legends, Moonton sẽ tặng bạn 5 tướng vĩnh viễn gồm Tigreal, Saber, Miya, Balmond và Nana xen kẽ vào đó là 2 skin. Cách nhận tướng rất đơn giản khi chỉ yêu cầu game thủ đăng nhập nhận thưởng trong 7 ngày đầu. Hoàn thành các hướng dẫn cơ bản cũng giúp họ nhận về 2 vị tướng quốc dân là Tử Long và Layla nữa. Sau khoảng 1 tuần trải nghiệm thì game thủ có thể sẽ tích lũy cho mình số vốn vào khoảng 25 nghìn BP.

Vậy với "ngân sách" ít ỏi này thì họ nên chi tiền vào những cái tên nào để đem lại hiệu quả cao, phù hợp với meta mùa 11 hiện nay? Dưới đây là một số tham khảo.

4 vị tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại mà giá lại “hạt rẻ” tân thủ không nên bỏ qua - Ảnh 1.

1. Karrie (Giá: 24 nghìn BP)

4 vị tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại mà giá lại “hạt rẻ” tân thủ không nên bỏ qua - Ảnh 2.
4 vị tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại mà giá lại “hạt rẻ” tân thủ không nên bỏ qua - Ảnh 3.

Với nội tại gây sát thương chuẩn khủng khiếp, Karrie là một vị tướng xạ thủ anti-tanker đích thực. Karrie có độ cơ động tương đối tốt nhờ cú lướt với chiêu 2 và hiệu ứng tăng tốc chạy ở chiêu cuối. Điều này giúp tránh né được skill của kẻ địch hoặc truy đuổi mục tiêu dễ dàng hơn. Chỉ cần tận dụng chiêu cuối và và nội tại sẽ giúp Karrie tích Dấu Ấn nhanh hơn, gây sát thương chuẩn lớn trong giao tranh.

Trường hợp phải đẩy lẻ, Phi Tiêu Lốc Xoáy từ chiêu 1 sẽ mang lại hiệu quả dọn lính cho vị tướng xạ thủ này. Karrie là vị xạ thủ mà khi cầm, người chơi sẽ không phải ngại những kẻ địch máu trâu nếu dùng đúng cách.

2. Angela (Giá: 24 nghìn BP)

4 vị tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại mà giá lại “hạt rẻ” tân thủ không nên bỏ qua - Ảnh 4.
4 vị tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại mà giá lại “hạt rẻ” tân thủ không nên bỏ qua - Ảnh 5.

Angela là một trong những tướng trợ thủ đáng sợ nhất trong Mobile Legends vì khả năng khống chế tầm xa rất khó chịu. Sử dụng khéo léo và chính xác chiêu 1 và 3, Angela có thể làm chậm đối phương liên tiếp, tối đa lên tới 80% tốc chạy. Nếu mục tiêu vẫn còn được kết nối với dây trói của chiêu cuối thì sau 3s, chúng sẽ bị bất động trong 1.5 giây.

Chính chiêu cuối Con Rối Trên Dây mà Angela và đồng đội có thể bắt lẻ mục tiêu có độ cơ động kém, từ đó chiếm lấy thế chủ động và lăn cầu tuyết đối phương rất thuận lợi.

3. Minotaur (Giá: 15 nghìn BP)

4 vị tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại mà giá lại “hạt rẻ” tân thủ không nên bỏ qua - Ảnh 6.
4 vị tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại mà giá lại “hạt rẻ” tân thủ không nên bỏ qua - Ảnh 7.

Minotaur là tướng thuộc nhóm đỡ đòn kiêm hỗ trợ, sở hữu bộ kỹ năng phục vụ vai trò đi tiên phong trong giao tranh. Đáng kể nhất chính là khả năng hồi phục 340 (100%) lượng máu HP cho bản thân và 50% cho đồng minh với chiêu 2, trong khi chiêu cuối sẽ gây ra một cơn chấn động trên mặt đất sẽ gây sát thương chuẩn theo từng đợt lên kẻ địch trúng chiêu. Vị tướng này sẽ thích hợp với những người chơi cam chịu, biết làm nền cho đồng đội tỏa sáng.

4. Cyclops (Giá: 15 nghìn BP)

4 vị tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại mà giá lại “hạt rẻ” tân thủ không nên bỏ qua - Ảnh 8.
4 vị tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại mà giá lại “hạt rẻ” tân thủ không nên bỏ qua - Ảnh 9.

Cyclops là pháp sư cơ bản của Mobie Legends, không cần quá nhiều kỹ năng cá nhân cũng như thông thạo tướng để có thể chơi tốt được Cyclops, vị tướng này rất thích hợp cho những người bắt đầu. Cyclops có khả năng dồn sát thương rất lớn, và khả năng cấu rỉa, thả diều cũng khó chịu không kém, đây là vị tướng hoàn hảo về mọi mặt kể cả là solo hay 1 vs 2. Ultimate của Cyclops có khả năng bá đạo là truy đuổi mục tiêu nên từ đó bạn có thể theo dấu để có thể kết liễu chúng. Cyclops sẽ gây áp lực cực tốt lên đường trên, ép mục tiêu lùi khá sâu ở giai đoạn đầu game.

4 vị tướng Mobile Legends: Bang Bang cực khỏe trong Meta hiện tại mà giá lại “hạt rẻ” tân thủ không nên bỏ qua - Ảnh 10.