4 tựa game miễn phí hot nhất tuần này mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/07/2021 01:18 PM

 
  thích

Đây là 4 tựa game miễn phí bạn không nên bỏ qua trong tuần này.

Dead by Daylight

Miễn phí cuối tuần - Link tải

Dead by Daylight - sản phẩm hành động/kinh dị được đánh giá rất cao, cho bạn vào vai một tên sát nhân đang truy lùng những người sống sót hoặc ngược lại, chạy trốn khỏi kẻ giết người tâm thần do đối phương điều khiển.

4 tựa game miễn phí hot nhất tuần này mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Nếu chọn phe những người sống sót, Dead by Daylight sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tương tự như những tựa game kinh dị sinh tồn, bởi tất cả những gì bạn phải làm là căng mắt, căng tai để lẩn tránh khỏi tên sát nhân. Trường hợp xấu nhất nếu bị phát hiện, bạn vẫn còn một cơ hội nhỏ là cố gắng né tránh đòn tấn công đầu tiên của sát nhân tẩu thoát và tìm kiếm nơi ẩn nấp mới. Mục tiêu cuối cùng của bạn là tìm thấy cỗ máy phát điện để mở đường chạy trốn khỏi khu rừng.

Về phía tên sát nhân, săn tìm những kẻ sống sót là cả một "nghệ thuật". Mặc dù bất tử nhưng bạn chỉ có một khoảng thời gian nhất định để ngăn không cho họ tẩu thoát thông qua việc kích hoạt các máy phát điện trên bản đồ. Bản năng sát thủ cho phép bạn phát hiện ra dấu vết của những nhân vật khác nếu họ đã chạy trong rừng, thể hiện bằng lằn đỏ dưới mặt đất.

The Crew 2

Miễn phí cuối tuần - Link tải

Nếu bạn từng đam mê những tựa game đua xe kiểu Need For Speed, thì The Crew 2 chính là cái tên bạn không nên bỏ lỡ trong tuần này. Trò chơi hiện đang được mở cửa miễn phí trên Steam và bạn có thể trải nghiệm mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

4 tựa game miễn phí hot nhất tuần này mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 2.

Giống như đàn anh của mình, The Crew 2 có thiết kế thế giới mở hoàn toàn và game thủ có thể đua xe ở bất kỳ nơi đâu trong thế giới ảo. Bạn dễ dàng tổ chức hoặc tham gia vào một cuộc đua ngoài vòng pháp luật cùng bạn bè hoặc các đồng đội máy do AI điều khiển.

Trò chơi khuyến khích gamer phối hợp với nhau theo nhóm để thực hiện các nhiệm vụ, đồng thời bản đồ trong game được thiết kế cho phép các quái xế có thể hoàn toàn tự do lái xe đi bất cứ địa điểm nào mình muốn.

Trong phiên bản này, thậm chí game thủ còn có thể tham gia vào những cuộc đua kỳ thú hơn nữa, bên cạnh những cuộc đua ô tô, đó là đua máy bay trên bầu trời hay đua xuồng dưới mặt nước... quả thực là vô cùng hấp dẫn.

4 tựa game miễn phí hot nhất tuần này mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 3.

Có thể khẳng định rằng, The Crew 2 có thể sánh được với GTA V nếu chỉ nói đến khía cạnh đua xe thay vì hành động điên cuồng như tựa game của Rockstar. Ngoài đời thực có những phương tiện gì, thì bạn có thể đua chúng, nâng cấp chúng theo từng giải đua khác nhau trong game. Những địa danh có thật, những chiếc xe có thật trong The Crew 2 sẽ khiến game thủ phải cảm thấy ấn tượng vì chiều sâu mà Ubisoft tạo ra cho tựa game của họ.

Ironcast

Miễn phí vĩnh viễn - Link tải

Lấy cảm hứng từ các tiểu thuyết khoa học viễn tưởng những năm 1800, Ironcast kể về một thời đại mà con người có thể điều khiển những robot khổng lồ để chiến đấu. Qua ngòi bút của các tác giả thuộc thế kỷ 19, sự xuất hiện những cỗ máy chiến tranh khổng lồ sẽ là điều không thể tránh khỏi trong các cuộc chiến.

4 tựa game miễn phí hot nhất tuần này mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 4.

Về cơ bản, Ironcast là game chiến lược, nhập vai, hành động theo lượt. Bằng sự tính toán của mình, bạn sẽ điều khiển những robot khổng lồ gọi là Ironcast để chống lại kẻ thù xâm lược, bảo vệ nước Anh thời Victoria năm 1880.

Bridge Constructor: The Walking Dead

Miễn phí vĩnh viễn - Link tải 

Bridge Constructor: The Walking Dead là sự kết hợp ấn tượng giữa hai thể loại game giải đố và sinh tồn. Trò chơi độc đáo này được phát triển bởi Headup, nhà phát triển nổi tiếng với một số tựa game giải đố như Bridge Constructor, Truberbrook . Nếu bạn cảm thấy các câu đố xây dựng cầu quá đơn điệu và lặp đi lặp lại, hãy thử cảm giác chống lại zombie theo một cách hoàn toàn mới.

4 tựa game miễn phí hot nhất tuần này mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 5.

Thế giới nhanh chóng bị phá hủy bởi xác sống. Các thành phố đều trở nên hoang tàn, đổ nát sau mỗi đợt tấn công của chúng. Tiếng hét, máu, xác chết phân hủy ở khắp mọi nơi. Con người đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong. Một nhóm người sống sót đang tìm những hi vọng cuối cùng để chữa cho Trái Đất. Họ đang tìm kiếm một vị giáo sư, có thể ông ấy đang giữ một loại thuốc có thể chữa khỏi căn bệnh này.

Bridge Constructor: The Walking Dead có lẽ là trò chơi sinh tồn thảm họa zombie duy nhất mà bạn không sử dụng súng và vũ khí để chiến đấu với zombie. Xây cầu để chống lại zombie? Tôi không đùa đâu. Bạn sẽ tham gia cùng nhóm người sinh tồn trong chuyến hành trình tìm thuốc chữa virus.