4 trận đánh lớn mà Marco đã tham gia trong One Piece, đối thủ toàn cỡ Vua hải tặc với Tứ Hoàng

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/09/2020 12:27 PM

 
  thích

Trong One Piece, Marco là 1 nhân vật rất mạnh nhưng đối thủ của anh ta thậm chí còn mạnh hơn.

Marco là một cựu binh trong nhóm Râu Trắng. Anh ta đã ở bên Bố Già từ trước khi Oden gặp Râu Trắng. Cho đến nay, Marco đã dính vào nhiều cuộc xung đột. Dưới đây là bốn trận chiến lớn mà chúng ta biết Marco đã tham gia trong One Piece.

1. Xung đột giữa băng Râu Trắng và Roger

4 trận đánh lớn mà Marco đã tham gia trong One Piece, đối thủ toàn cỡ Vua hải tặc với Tứ Hoàng - Ảnh 1.

Trong quá khứ, nhóm của Râu Trắng đã đến một hòn đảo trong khi nhóm Roger cũng đang ở đó. Cả 2 phe đã chiến đấu với nhau suốt vài ngày. Đây là cuộc đụng độ của hai nhóm cướp biển mạnh nhất thế giới lúc bấy giờ, nhưng cuộc xung đột đã được giải quyết mà không có thương vong. Thực tế, cả hai băng 2 tặc đều vui vẻ và họ còn uống rượu với nhau sau đó. Thời điểm này, Marco cũng có mặt.

2. Chiến tranh ở Marineford

4 trận đánh lớn mà Marco đã tham gia trong One Piece, đối thủ toàn cỡ Vua hải tặc với Tứ Hoàng - Ảnh 2.

Nguồn gốc cuộc chiến Marineford được khởi động khi Blackbeard giết Thatch và đánh cắp trái ác quỷ Yami Yami no Mi. Sau đó, Ace được phái đi truy bắt hắn, cậu đã chiến đấu với hắn, và bị thua cuộc, thế là Teach đã giao nộp Ace cho hải quân. Để cứu Ace khỏi bị xử tử, Râu Trắng đã cùng với băng của mình, cùng với 43 băng đồng minh đã xuất hiện trước Tổng hành dinh của Hải Quân.

Marco là chỉ huy đội 1 của băng Râu Trăng và là 1 chiến binh mạnh mẽ trong cuộc chiến tranh ở Marineford. Anh ta có thể chiến đấu ngang ngửa với Kizaru, mặc dù không thể làm bị thương nghiêm trọng cho 1 đô đốc hải quân. Thật không may, cuộc chiến ở Marineford, nhóm Râu Trắng đã thất bại thảm hại. Họ không thể cứu Ace và Râu Trắng đã bị giết.

3. Cuộc chiến trả thù băng Râu Đen

4 trận đánh lớn mà Marco đã tham gia trong One Piece, đối thủ toàn cỡ Vua hải tặc với Tứ Hoàng - Ảnh 3.

Marco đã từng cố gắng tập hợp những người còn lại trong nhóm Râu Trắng để chống lại Teach, trả thù cho Bố Già. Từ phiên bản anime, chúng ta có thể thấy các chỉ huy băng Râu Trắng như Izo đều tham gia cuộc chiến. Đáng tiếc, cuộc chiến này đã kết thúc với chiến thắng thuộc về phía Teach, cũng sau đó Teach được công nhận là một Yonko, lấp đầy vị trí còn trống khi Râu Trắng qua đời.

4. Trận chiến ở Onigashima

4 trận đánh lớn mà Marco đã tham gia trong One Piece, đối thủ toàn cỡ Vua hải tặc với Tứ Hoàng - Ảnh 4.

Marco bất ngờ đã tới Wano để giúp đỡ Luffy và phe liên minh. Hiện anh ta đã đến Onigashima, mặc dù cho đến chương 990 anh ta vẫn chưa đến được vị trí của Luffy. Chúng ta đều biết rằng, cuộc chiến ở Wano theo như lời Oda thì đây sẽ là trận chiến lớn nhất từ trước đến nay.

Nếu bạn để ý, trong số bốn trận đánh lớn mà Marco đã tham gia cho đến nay, một trận kết thúc với tỷ số hòa trong khi hai trận kết thúc thất bại. Đối thủ mà anh đụng độ cũng toàn là những nhân vật sừng sỏ, lúc là băng của vua hải tặc, lúc là toàn lực của Thủy quân lục chiến, 2 lần còn lại cũng là kẻ thù cấp yonko. Hy vọng với trận chiến thứ 4, Marco có thể nếm mùi chiến thắng.