4 tình huống "dở khóc dở cười" khi kết hôn trong game online, ai chơi cũng sẽ gặp

Đô Đô  - Theo Helino | 03/11/2018 03:00 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Ngoài việc được nhận các phần quà khi kết hôn trong game online, các cặp đôi còn được hưởng các sự kiện, ưu đãi tích nạp, danh hiệu riêng. Chính vì lợi ích đó mà sinh ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Trong thế giới game online không hề thiếu những trận PK nảy lửa, khốc liệt giữa các cao thủ với nhau. Thế nhưng, sau những giờ phút căng thẳng, các game thủ vẫn rất thích thú với những phút giây thư giãn, trò chuyện cùng bằng hữu, đặc biệt là... tri kỷ. Thậm chí, họ sẵn sàng làm hẳn một lễ cưới "ảo" thật hoành tráng trong game để thỏa mãn thú vui của mình. Tuy nhiên không phải tất cả đều có một kết thúc viên mãn, cũng không phải tất cả đám cưới trong game đều xuất phát từ tình yêu.

4 tình huống dở khóc dở cười khi kết hôn trong game online, ai chơi cũng sẽ gặp - Ảnh 1.

Những cặp đôi "may mắn"

Khỏi cần bàn cãi, những cặp đôi game ảo tình thật này luôn nhận được ánh mắt ngưỡng mộ và... GATO từ các game thủ F.A khác. Họ có thể quen nhau trước rồi mới cùng nhau chơi game, hoặc chơi game rồi mới bỗng dưng quen, nói chuyện và dành tình cảm cho nhau. Nhưng dẫu sao thì tình yêu của họ cũng đã được vun đắp và phát triển ở thế giới game online - nơi mà trước giờ vẫn thường bị coi chỉ là thế giới ảo hão huyền.

4 tình huống dở khóc dở cười khi kết hôn trong game online, ai chơi cũng sẽ gặp - Ảnh 2.
4 tình huống dở khóc dở cười khi kết hôn trong game online, ai chơi cũng sẽ gặp - Ảnh 3.

Liên Minh Bóng Tối: Game ảo nhưng tình là thật

Một đám cưới trong trường hợp này sẽ là một kết thúc vô cùng viên mãn. Chơi game có bạn, giờ lại được cả tri kỷ đồng hành. Thậm chí biết đâu đám cưới ảo này lại là khởi nguồn cho một đám cưới thật ngoài đời thì còn gì tuyệt hơn?

Kết hôn để "xin đồ"

Game online ngày nay đã phát triển và được ưa chuộng rộng rãi, việc con gái chơi game đã không còn "hiếm" như xưa nữa. Tuy nhiên đối với các game thủ nam, nếu ai tình cờ quen được con gái ingame thì không khác gì vớ được vàng. Thậm chí họ sẵn sàng chiều nàng, up đồ cho nàng "tới bến". Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều anh chàng đã "bán thân", trở thành nữ bằng đủ hình thức như dùng tài khoản nhân vật nữ, nhờ người quen dùng giọng nữ chứng thực để đi xin đồ.

4 tình huống dở khóc dở cười khi kết hôn trong game online, ai chơi cũng sẽ gặp - Ảnh 4.

Đôi khi, kết hôn chỉ là cái cớ để xin đồ

Không ít người đã thành công trong việc này và nhận được nhiều món đồ có giá trị, thế nhưng "cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra" và kết quả thì đúng là dở khóc dở cười khi người bị lừa lỡ có chút tình cảm thật.

Chỉ đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau

Không ít các game thủ nam vẫn lấy nhau dù biết đối phương cùng giới tính, âu cũng bởi "dòng đời xô đẩy", không lấy thì không nhận được lợi ích cộng thêm từ tính năng này và yếu tố quan trọng nhất là không có nhân vật nữ nào khác để mà kết hôn. Từ đó tạo nên những mối duyên "đoạn tụ" nam đầy hài hước khi nhiều cặp đôi gọi nhau bằng "vợ chồng’ như thật.

4 tình huống dở khóc dở cười khi kết hôn trong game online, ai chơi cũng sẽ gặp - Ảnh 5.

Nhìn "ngon" nghẻ thế này thôi chứ là nữ hay là nam thì... chưa biết

Muốn kết hôn nhưng 2 nhân vật cùng giới

Đây là việc khá đau đầu của nhiều game thủ gặp phải khi cặp đôi đó là nam và nữ chính hiệu, nhưng người con trai thì chơi nhân vật nữ hoặc nữ chơi nhân vật nam khiến không cách nào kết hôn được bởi đa phần các game online gần như không cho kết hôn đồng giới. Chẳng còn cách nào buộc người chơi phải đầu tư thời gian để chơi lại một nhân vật khác hoặc mua hẳn tài khoản mới có giới tính phù hợp để kết duyên với người trong mộng.

4 tình huống dở khóc dở cười khi kết hôn trong game online, ai chơi cũng sẽ gặp - Ảnh 6.

Hiểu được tiếng lòng của game thủ, một số tựa game online đã cho phép nhân vật cùng giới được kết hôn với nhau. Trong đó mới đây nhất chính là tựa game đang chiếm được sự yêu thích của rất nhiều game thủ: Liên Minh Bóng Tối. Với bản update vừa qua, Liên Minh Bóng Tối đã khiến các game thủ "đứng ngồi không yên" khi cho phép kết hôi phi giới tính, thích là nhích.

4 tình huống dở khóc dở cười khi kết hôn trong game online, ai chơi cũng sẽ gặp - Ảnh 7.
4 tình huống dở khóc dở cười khi kết hôn trong game online, ai chơi cũng sẽ gặp - Ảnh 8.

Đã yêu là không cần phân biệt giới tính, nam - nam hay nữ - nữ cũng cưới được hết, quất hết! Điều này cũng sẽ giải quyết được vấn đề một số anh em chọn nhân vật nữ hoặc các chị em lại đi chọn nhân vật nam, quả là thuận mọi đường đi nước bước.

4 tình huống dở khóc dở cười khi kết hôn trong game online, ai chơi cũng sẽ gặp - Ảnh 9.

Có thể nói những tựa game nhập vai có tính năng kết hôn đã đang dần trở thành điều kiện cần của phần đông bộ phận game thủ Việt. Anh em nào vẫn đang "bơ vơ" và cần tìm gấu mùa đông thì có thể ghé qua tựa game "thánh mai mối" Liên Minh Bóng Tối ngay hôm nay nhé!

Tải game iOs/Adroid/PC: TẠI ĐÂY

Giftcode server mới: TẠI ĐÂY

Full bộ 13 giftcode TẠI ĐÂY

Đại Bản Doanh: TẠI ĐÂY