4 thành viên Avengers đã hy sinh trong các bộ phim của Marvel khiến fan xót xa

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/01/2022 01:28 PM

 
  thích

Cứ mỗi lần nhớ lại kết cục buồn của những anh hùng Marvel này thì người hâm mộ lại không khỏi nuối tiếc.

Thế giới Marvel không chỉ có những màn tranh đấu tuyệt đỉnh mà còn gây ấn tượng bởi nhiều khoảnh khắc đắt giá. Trong đó, sự ra đi của những anh hùng chủ chốt trong biệt đội Avengers luôn là thứ xúc động nhất. Việc trở thành một thành viên của nhóm Avengers hóa ra cũng có một rủi ro lớn. Đó là các thành viên của nhóm có thể chết bất cứ lúc nào, đặc biệt nếu họ phải chiến đấu với một kẻ thù mạnh. Cho đến nay, đã có một số thành viên của nhóm Avengers phải bỏ mạng trong các bộ phim của Marvel.

Vậy những thành viên nào của nhóm Avengers đã chết trong các bộ phim của Marvel? Cùng điểm qua ở dưới đây nhé!

1. Pietro Maximoff

4 thành viên Avengers đã hy sinh trong các bộ phim của Marvel khiến fan xót xa - Ảnh 1.

Quicksilver hy sinh chỉ vì không né đạn kịp thời - một nguyên nhân khá lãng xẹt bởi đây là một anh hùng với biệt tài tốc độ nhanh như chớp

4 thành viên Avengers đã hy sinh trong các bộ phim của Marvel khiến fan xót xa - Ảnh 2.

Ban đầu, Pietro là nhân vật phản diện trong Age of Ultron. Nhưng sau đó anh ấy đã góp sức chiến đấu cùng với nhóm Avengers chống lại Ultron ở Sokovia. Thật không may, Pietro đã yểu mệnh trong Age of Ultron. Anh hy sinh để cứu Clint Barton.

2. Vision

4 thành viên Avengers đã hy sinh trong các bộ phim của Marvel khiến fan xót xa - Ảnh 3.

Vision đã chết trong Infinity War. Đúng ra, anh ta còn có thể bị tính là đã chết tới hai lần trong bộ phim đó. Đầu tiên là khi Wanda phá hủy Viên đá Tâm trí, nó khiến cơ thể của Vision cũng vỡ vụn. Sau đó, Thanos hồi sinh Vision bằng Viên đá Thời gian và chiếm lấy Viên đá Tâm trí, khiến Vision chết một lần nữa. 

3. Natasha Romanoff/Góa phụ đen

4 thành viên Avengers đã hy sinh trong các bộ phim của Marvel khiến fan xót xa - Ảnh 4.

Cái kết của Black Widow được cho là một trong những khoảnh khắc đau lòng nhất Infinity War. Khi đứng trước ranh giới sinh tử, nữ anh hùng này đã quả quyết hy sinh mình thay cho người đồng nghiệp Hawkeye vì anh vẫn có gia đình, còn cô thì sống đơn độc.

Hulk cũng đã cố gắng đưa Natasha trở lại nhưng không thành công. Thậm chí cái chết của Natasha vẫn còn làm ảnh hưởngtới Clint Barton cho đến loạt phim Hawkeye. Ngay cả Yelena cũng vẫn cảm thấy sự mất mát về cái chết của Natasha trong loạt phim Hawkeye. Trong truyện đã tiết lộ rằng Yelena nằm trong số những người bị Thanos làm cho bay màu. Đến khi được hồi sinh, cô bất ngờ nghe tin Natasha đã chết.

4. Tony Stark/Người Sắt

4 thành viên Avengers đã hy sinh trong các bộ phim của Marvel khiến fan xót xa - Ảnh 5.
4 thành viên Avengers đã hy sinh trong các bộ phim của Marvel khiến fan xót xa - Ảnh 6.

Tony Stark đã chết trong Avengers: Endgame, sau khi anh sử dụng sức mạnh của những Viên đá Vô cực để quét sạch Thanos và đội quân còn lại của hắn. Đến cả những sinh vật mạnh như Thanos và Hulk còn phải chịu thương tích vĩnh viễn sau khi sử dụng  Infinity Gauntlet thì không có gì ngạc nhiên khi người bình thường như Tony lại chết sau khi sử dụng sức mạnh của tất cả các Viên đá Vô cựcNgười hâm mộ Marvel luôn khẳng định rằng sự hy sinh của Iron Man là khoảnh khắc vĩ đại nhất MCU.

Hiện tại, trên đây là bốn thành viên của Avengers đã chết trong các bộ phim của Marvel. Liệu danh sách này có tăng lên khi chúng ta bước vào Giai đoạn 4 của MCU hay không?

https://gamek.vn/4-thanh-vien-avengers-da-hy-sinh-trong-cac-bo-phim-cua-marvel-khien-fan-xot-xa-20220128121219414.chn