4 nhân vật phản diện sẽ bán hành cho Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home là ai?

Stan  - Theo Helino | 25/06/2019 05:00 PM

Hãy cùng điểm lại danh sách những phản diện sẽ xuất hiện trong bom tấn siêu anh hùng Spider-Man: Far From Home sắp ra mắt vào đầu tháng 7 sắp tới nhé.

1. Elementals - liên minh kẻ xấu với sức mạnh thiên nhiên:

Nhóm Elementals của vũ trụ Điện ảnh sẽ bao gồm Sandman, Molten Man và Hydro-Man - những kẻ thù quen thuộc của Spider-Man hơn là những thực thể cổ đại trong nguyên tác truyện tranh.

4 nhân vật phản diện sẽ bán hành cho Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home là ai? - Ảnh 1.

Elementals phiên bản MCU xuất hiện trong trailer Spider-Man: Far From Home

Khi chiếc thuyền của Ned Leeds và Betty Brant xuất hiện trong trailer, fan có thể thấy con tàu với chữ "Asm 212," viết tắt của Amazing Spider-Man #212, tập truyện đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Hydro-Man.

4 nhân vật phản diện sẽ bán hành cho Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home là ai? - Ảnh 2.

Easter Egg có liên quan đến Hydro-Man trong trailer của Spider-Man: Far From Home

Trong truyện tranh, Hydro-Man vốn là một thuỷ thủ có tên là Morrie Bench không may bị Spider-Man va phải trong một trận chiến với Namor. Tai nạn này khiến hắn ngã xuống nước khi một cỗ máy đang được thử nghiệm, dẫn đến việc hắn có thể biến cơ thể mình thành nước. Những rắc rối do tai nạn này gây ra khiến hắn căm thù Spider-Man và trở thành một trong những villain nổi tiếng nhất của anh.

Theo nhà sản xuất của Spider-Man, Hydro-Man có thể tận dụng sức mạnh của hắn từ Kênh đào Lớn Venice, giúp hắn thay đổi kích cỡ cơ thể cũng như tăng cường sức mạnh để có thể tiêu diệt Spider-Man.

4 nhân vật phản diện sẽ bán hành cho Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home là ai? - Ảnh 3.

Tạo hình của Hydro-Man trong Spider-Man: Far Fome Home

Trong trailer Far From Home, ở phân cảnh Nick Fury và Maria Hill đang bắn một Elemental, chiếc xe trước mặt họ có biển số ghi 463. Đây rõ ràng là một Easter Egg có liên quan đến Sandman, một trong những kẻ thù nổi tiếng nhất của Người Nhện, xuất hiện lần đầu tiên trong tập Amazing Spider-Man #4, xuất bản vào năm 1963.

4 nhân vật phản diện sẽ bán hành cho Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home là ai? - Ảnh 4.

Biển số xe trong phân cảnh này rõ ràng là gợi nhắc đến Sandman, kẻ thù nổi tiếng của Spider-Man

Sandman William Baker/Flint Marko thì hẳn có lẽ không còn là một nhân vật xa lạ với fan của Spider-Man, khi hắn sở hữu siêu năng lực của mình từ một bãi cát - nơi từng là một bãi thử hạt nhân chứa chất phóng xạ. Không chỉ sở hữu năng lực điều khiển cát, Sandman còn có thể trao năng lực của mình cho người khác, cũng như được cho là có thể trở nên bất tử.

4 nhân vật phản diện sẽ bán hành cho Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home là ai? - Ảnh 5.

Spider-Man: Far From Home sẽ là lần xuất hiện thứ hai của Sandman sau Spider-Man 3?

Chi tiết hé lộ tên của Elemental thứ ba xuất hiện ở cây cầu Tháp London, khi những bạn cùng lớp của Peter Parker chạy ngang qua một chiếc xe có biển số 2865 SEP. Tập truyện Amazing Spider-Man #28, được xuất bản vào tháng 9 (tiếng Anh là September) năm 1965, cũng chính là tập truyện giới thiệu một kẻ thù nguy hiểm khác của Spider-Man là Molten Man.

4 nhân vật phản diện sẽ bán hành cho Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home là ai? - Ảnh 6.

Chi tiết có liên quan đến Molten Man trong trailer Spider-Man: Far From Home

Vốn là một nhà khoa học từng tham gia việc chế tạo những robot Spider-Slayer, Mark Raxton sở hữu sức mạnh nhờ một khối kim loại ngoài hành tinh được hoá lỏng, khiến hắn có thể kiểm soát được nhiệt độ cơ thể hắn, giúp làm nóng chảy nhiều kim loại và bắn những tia lửa từ bàn tay của hắn. Cả ba Elementals này đều được cho là những cư dân của Earth-833, cũng là quê nhà của Mysterio.

4 nhân vật phản diện sẽ bán hành cho Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home là ai? - Ảnh 7.

Elemental thứ ba sẽ là Molten Man, được nhà sản xuất miêu tả như một kẻ sở hữu cơ thể là khối kim loại nóng chảy

2. Mysterio - bậc thầy ảo giác của vũ trụ Marvel:

Vai trò người hùng hay phản diện của Mysterio (do Jake Gyllenhaal thủ vai) có lẽ là một trong những chi tiết mà chỉ xem phim thì khán giả mới có thể biết được.

4 nhân vật phản diện sẽ bán hành cho Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home là ai? - Ảnh 8.

Mysterio trong Spider-Man: Far From Home sẽ do nam diễn viên Jake Gyllenhaal thủ vai

Quentin Beck vốn một chuyên gia dựng kỹ xảo điện ảnh, nhưng rồi việc không được công nhận trong ngành công nghiệp đã khiến hắn từ bỏ tất cả để trở thành một phản diện. Một trong những phi vụ đầu tiên trong sự nghiệp của hắn là giả mạo Spider-Man và đổ vấy tội lỗi lên người hùng này, sau đó giả làm người hùng mới để lật tẩy Spider-Man. Thế nhưng chỉ vì một chút sơ hở, Mysterio đã bị lộ tẩy và bị đánh bại bởi Spider-Man. Sau đó, Mysterio bắt tay với Doctor Octopus để thành lập nhóm phản diện Sinister Six - quy tụ những kẻ thù nguy hiểm của Spider-Man.

4 nhân vật phản diện sẽ bán hành cho Người Nhện trong Spider-Man: Far From Home là ai? - Ảnh 9.

Sự xuất hiện của Mysterio được cho là sẽ mở ra sự xuất hiện của nhóm phản diện Sinister Six trong phần sau của Spider-Man

Phiên bản của Mysterio trong vũ trụ Điện ảnh Marvel được cho là một bậc thầy ảo giác với những hiểu biết về nhóm Elementals đến từ Trái Đất số 833. Trong nguyên tác truyện tranh, đây là quê nhà của một Spider-Man có tên gọi Spider-UK - phiên bản Spider-Man kết hợp Captain Britain của vũ trụ này.

Theo một số dự đoán của fan, Spider-Man: Far From Home sẽ còn có sự trở lại của những phản diện như Vulture, Mac Gargan (Scorpion) hay Herman Schultz (Shocker) đã xuất hiện từ Spider-Man: Homecoming. Bên cạnh đó, vai diễn trợ lý Dmitri của Nick Fury cũng được cho là Chameleon (vốn có tên thật là Dmitri Smerdyakov), một kẻ thù nguy hiểm khác của Spider-Man. Tuy nhiên đây mới chỉ là giả thuyết chứ chưa có xác nhận từ Marvel, hãy cùng ra rạp xem phim để kiểm chứng nhé.

Spider-Man: Far From Home (Spider-Man: Người Nhện Xa Nhà) dự kiến khởi chiếu từ ngày 5/7.