4 năm vẫn chưa hết HOT: Bom tấn MMORPG “độc quyền IP Xạ Điêu” đến từ Perfect World xứng đáng 10/10

thinga  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/10/2021 09:30 PM

 
  thích
Anh Hùng Xạ Điêu
18/05/2017 NCB: SohaGame NPH:

Trải nghiệm Tân Anh Hùng Xạ Điêu một tựa game có cốt truyện bám sát với nguyên tác của Kim Dung.

Tải ngay Tân Xạ Điêu - Gamota chỉ với 1 click tại: https://ahxd.onelink.me/SkBV/gamehot

Nếu là một "dân cày" các tác phẩm tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung chắc hẳn độc giả sẽ không thể quên được 2 nhân vật chính Quách Tĩnh và Hoàng Dung trong truyện Anh Hùng Xạ Điêu. Câu chuyện được kể về sự hình thành của đế quốc Mông Cổ, sự sụp đổ của nhà Kim, sự suy yếu trầm trọng của nhà Tống, thông qua quá trình trưởng thành của nhân vật chính Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung. Truyện kết thúc khi Thành Cát Tư Hãn qua đời. Đây được coi là kiệt tác đầu tiên trong sự nghiệp viết tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung.

4 năm vẫn chưa hết HOT: Bom tấn MMORPG “độc quyền IP Xạ Điêu” đến từ Perfect World xứng đáng 10/10 - Ảnh 1.

Thổi hồn cho từng nhân vật

Để có thể đưa nội dung của cốt truyện cũng như bám sát nhất với nguyên tác trong bộ tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu của nhà văn Kim Dung. NPH Gamota chắc hẳn đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng và chi tiết bộ truyện này để có thể ra đời tựa game Tân Anh Hùng Xạ Điêu với nội dung dựa trên bộ phim cùng tên được công chiếu năm 2017.

4 năm vẫn chưa hết HOT: Bom tấn MMORPG “độc quyền IP Xạ Điêu” đến từ Perfect World xứng đáng 10/10 - Ảnh 2.

Anh Hùng Xạ Điêu của NPH Gamota được tạo nên từ đồ họa 3D với tạo hình nhân vật được thiết kế theo một tỷ lệ không thể chuẩn hơn để làm toát lên thần thái của mỗi một nhân vật trong game. Dường như mọi bối cảnh được thiết kế xây dựng một cách hài hòa và chân thực khiến cho người chơi có cảm giác như chính mình sống trong nhân vật và là một phần của nhân vật đó, khi mà từng động tác chiến đấu, thi triển võ công của nhân vật sống động và vô cùng uyển chuyển.

Bước một chân vào Thế Giới Tuyệt Kỹ

Nếu yêu thích Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Hồng Thất Công, Hoàng Dược Sư,...thì chắc hẳn cũng sẽ không thể bỏ qua được các môn phái sẽ theo chân bạn đi hành tẩu giang hồ tại tựa game này đó là khi bước vào game, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 môn phái:

Toàn Chân một chi phái lớn và quan trọng nhất của Đạo giáo với tôn chỉ quên mình phục vụ xã hội cứu giúp chúng sinh, tôn trọng sự thật, hướng đến chân lý (toàn chân) nên nhân dân rất kính trọng.

4 năm vẫn chưa hết HOT: Bom tấn MMORPG “độc quyền IP Xạ Điêu” đến từ Perfect World xứng đáng 10/10 - Ảnh 3.

Cái Bang với lịch sử có thể nói là rất lâu đời, với danh xưng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang không phải tự dưng mà có, nhờ tinh thần quật cường, nhân số đông đảo, phái này luôn nắm một vị trí đáng kể trong võ lâm Trung Nguyên, họ không đơn thuần chỉ là đi ăn xin mà phần lớn môn đệ đều là đấng hào kiệt.

4 năm vẫn chưa hết HOT: Bom tấn MMORPG “độc quyền IP Xạ Điêu” đến từ Perfect World xứng đáng 10/10 - Ảnh 4.

Đào Hoa Đảo môn phái do Đông Tà Hoàng Dược Sư tự mình sáng lập, đến với môn phái này Chính nghĩa mang theo bảy phần tà, trong tà tự có bảy phần nghĩa và sở hữu năng lực hỗ trợ tấn công ưu tú, sở trường tấn công tầm xa và luôn làm suy yếu kẻ địch.

Bạch Đà Sơn là một môn phái bé nhỏ do Âu Dương Phong sáng lập lấy quyền cước và độc công làm căn cốt võ công, mang trên mình 108 loại độc công, có thể lấy mạng người nhanh như chớp mắt.

Từ đây hãy cùng nhau đi khám phá những bí ẩn trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung.

4 năm vẫn chưa hết HOT: Bom tấn MMORPG “độc quyền IP Xạ Điêu” đến từ Perfect World xứng đáng 10/10 - Ảnh 5.
4 năm vẫn chưa hết HOT: Bom tấn MMORPG “độc quyền IP Xạ Điêu” đến từ Perfect World xứng đáng 10/10 - Ảnh 6.

Thi Triển Kỹ Năng - Tái Lập Giang Hồ

Đến với Anh Hùng Xạ Điêu Gamota người chơi không chỉ tập trung quá nhiều vào cày cuốc gia tăng lực chiến mà còn có thể khám phá những bộ võ học đa dạng đến từ các môn phải như giáng long thập bát chưởng, Đả Cẩu Bổng Pháp, Cửu Âm Chân Kinh… Mỗi nhân vật được sở hữu tận 9 kỹ năng chính, cộng thêm các chiêu né, khinh công đa dạng, game thủ thoải mái tùy biến các chiêu thức tạo thành các đòn combo uy lực sử dụng khi PK rất lợi hại.

4 năm vẫn chưa hết HOT: Bom tấn MMORPG “độc quyền IP Xạ Điêu” đến từ Perfect World xứng đáng 10/10 - Ảnh 7.

Ngoài các tính năng thường thấy của dòng game nhập vai game thủ còn có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động đặc sắc như PK,PvP vô cùng hấp dẫn như chiến trường Tống Kim, Bang chiến, Công thành chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm…

4 năm vẫn chưa hết HOT: Bom tấn MMORPG “độc quyền IP Xạ Điêu” đến từ Perfect World xứng đáng 10/10 - Ảnh 8.
4 năm vẫn chưa hết HOT: Bom tấn MMORPG “độc quyền IP Xạ Điêu” đến từ Perfect World xứng đáng 10/10 - Ảnh 9.

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game quy tụ các anh hùng võ thuật Kim Dung, có thể mang cung bậc cảm xúc của sự đột phá thì tốt nhất đừng bao giờ bỏ qua tựa game Anh Hùng Xạ Điêu vì nó chính là ÁT CHỦ BÀI của NPH Gamota.

Tìm hiểu về Tân Xạ Điêu tại: https://ahxd.onelink.me/SkBV/gamehot