4 Kage Bunshin đặc biệt trong series Naruto, dù là phân thân nhưng sức mạnh chả khác gì bản gốc

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2021 03:29 PM

 
  thích

Kage Bunshin bình thường không thể so sánh được với những kỹ thuật này.

Với kỹ thuật Kage Bunshin no Jutsu (Ảnh thân phân chi thuật), người dùng sẽ tạo ra một hoặc nhiều phân thân của chính mình. Khi thi triển mỗi phân thân được chia với một lượng chakra bằng nhau cho nên có thể qua mắt hoàn toàn Byakugan (Bạch nhãn). Mỗi phân thân được liên kết với nhau bởi sợi chakra rất nhỏ và sức chịu đựng của chúng tùy vào người thi triển.

Tuy nhiên, cũng có mộ số dạng Kage Bunshin đặc biệt trong bộ truyện Naruto, cùng điểm qua chúng ở dưới đây nhé!

1. Moku Bunshin no Jutsu của Hashirama

4 Kage Bunshin đặc biệt trong series Naruto, dù là phân thân nhưng sức mạnh chả khác gì bản gốc - Ảnh 1.

Một số yếu tố tự nhiên khác cũng có thể trở thành Bunshin, nhưng không có gì đặc biệt bằng Mokuton Bunshin của Hashirama. Những phân thân được tạo ra bằng gỗ và chúng có thể chiến đấu như những con người bình thường. Đặc biệt khi bị thương, thay vì biến mất, chúng sẽ chỉ nhận những vết thương (giống như con người).

Mỗi phân thân cũng có thể tạo ra một thuật phong ấn (giống như người sử dụng ban đầu) và cũng có thể giao tiếp và di chuyển xa một cách nhanh chóng. 

2. Shunshin no Jutsu của Shisui

4 Kage Bunshin đặc biệt trong series Naruto, dù là phân thân nhưng sức mạnh chả khác gì bản gốc - Ảnh 2.

Đây không hoàn toàn là Bunshin, nhưng Shisui có thể tạo ra một cái bóng của chính mình bằng cách sử dụng kỹ thuật Shunshin no Jutsu khi phát huy hiệu quả của thuật này đến mức tối đa. Bất cứ khi nào anh dùng chiêu này, nếu để phòng thủ thì anh sẽ biến mất mà không để lại 1 dấu vết nào. Và khi tấn công, Thuấn Thân của anh trông cũng chẳng khác gì thuật Ảnh Phân Thân là bao.

Nhờ điều này mà cái bóng của Shisui trở thành một Kage Bunshin đặc biệt, vì bóng của anh ta có thể tấn công đối thủ của mình, nhưng cũng không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện xung quanh.

3. Rinbo/Limbo của Uchiha Madara

4 Kage Bunshin đặc biệt trong series Naruto, dù là phân thân nhưng sức mạnh chả khác gì bản gốc - Ảnh 3.

Khi trở thành Jinchuriki, Madara sử dụng một Kage Bunshin đặc biệt, đó là Rinbo hay còn có tên tiếng Anh là Limbo. Limbo là cái bóng của Madara ở một chiều không gian khác và vô hình (mắt thường không thể nhìn thấy đượ), nhưng vẫn có liên quan về mặt vật lý với chiều không gian thông thường. Khi chỉ có một Rinnegan, Madara chỉ có thể tạo ra một bóng Limbo, nhưng khi có đủ hai con mắt, anh ta có thể tạo ra tối đa bốn cái bóng.

Mỗi cái bóng trong số này đều mạnh mẽ như người thật, vì vậy nó giống như một bản sao hoàn hảo của chính bạn hơn là một cái bóng. Có điều, sau một hồi thì bản sao Limbo sẽ nhập lại chủ cũ và mọi tổn hại nó đã chịu sẽ tác động trực tiếp lên chân thể (Madara). Nhẫn thuật này chỉ có thể nhìn thấy bởi Rinnegan hoặc cảm nhận được bằng sức mạnh Lục Đạo. Nó không bị tổn hại bởi sát thương vật lý nhưng sẽ bị tổn hại bởi những đòn tấn công của Rinnegan hoặc đòn tấn công có năng lực Lục Đạo.

4. Kage Bunshin được Naruto sử dụng

4 Kage Bunshin đặc biệt trong series Naruto, dù là phân thân nhưng sức mạnh chả khác gì bản gốc - Ảnh 4.

Trong cốt truyện Sarada, Boruto gặp Orochimaru, và Orochimaru giải thích rằng có một Kage Bunshin đặc biệt thuộc về Narut .

Mặc dù nó không sử dụng các yếu tố đặc biệt như Hashirama, hoặc các kỹ thuật đặc biệt như Shisui, nhưng nó vẫn rất độc đáo. Một điều khiến nó trở nên đặc biệt là mỗi Bunshin của Naruto đều giống như cơ thể thật của cậu ấy, và không giống như Mokuton Bunshin, Naruto có thể tạo ra hàng chục đến hàng trăm phân thân mà cũng mạnh mẽ như vậy.