4 game online Trung Quốc thú vị đáng để chơi ngay trong nửa đầu tháng 5/2017

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2017 04:19 PM

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 4 game online Trung Quốc hấp dẫn tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong nửa đầu tháng 5 năm 2017 này.

Ảnh Võ Giả

Ảnh Võ Giả là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Xingchen và do Q1 phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại phương Đông dựa theo “Tây Du Ký”, có chất lượng đồ họa tiên tiến, xây dựng nên những bản đồ rộng lớn, phong cảnh đa dạng với độ chi tiết về môi trường và đặc biệt là có hỗ trợ cả công nghệ thực thực tế ảo VR, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm chân thực và vô cùng độc đáo cho người chơi.

Ảnh Võ Giả - Trailer

Trước mắt, trò chơi có mở ra 3 nghề nghiệp tương ứng 3 nhân vật cơ bản để người chơi bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình gồm Võ Tôn, Linh Tú và Vô Tà. Bên cạnh lựa chọn nhân vật, người chơi còn tiến hành lựa chọn luôn cả một phe phái, có ảnh hưởng chính tới hoạt động PVP sau này. Tổng quan nội dung gameplay của sản phẩm này rất chú trọng tới các hoạt động mang tính đối kháng, khuyến khích người chơi tranh đấu lẫn nhau, từ quy mô đơn lẻ cho tới chiến trường to lớn, tranh giành Boss thế giới đều có cả. Do vậy, người chơi cần quan tâm tới khả năng tương tác xã hội, kết giao nhiều hảo hữu và sớm gia nhập một bang hội nào đó, nhờ thế mới có thể tiếp cận với hết điểm hay ho nhất.

Từ ngày 5 tháng 5 năm 2017, Ảnh Võ Giả đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ hai ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ywz.q1.com/

Mộng Ảo Hồng Lâu

Mộng Ảo Hồng Lâu là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty WonderZone và do TD22 phát hành. Trò chơi xây dựng bối cảnh chính dựa trên danh tác “Hồng Lâu Mộng” đồng thời đưa vào cả những yếu tố thần thoại giả tưởng, kế thừa và phát huy cơ chế gameplay turn-based lẫn phong cách đồ họa dễ thương truyền thống, tập trung hướng tới những cộng đồng game thủ lâu năm.

Mộng Ảo Hồng Lâu - Trailer

Trò chơi có tổng cộng 6 nghề nghiệp tương đối phong phú để người chơi lựa chọn bao gồm Hám Sơn, Long Thương, Kinh Vũ, Phần Dương, Linh Y và Chú Sư. Phần tùy chỉnh và lựa chọn nhân vật ban đầu được thiết kế đơn giản, vai trò chiến đấu của từng nghề nghiệp cũng có chú thích rõ ràng và tạo hình ban đầu cũng tương đối đẹp mắt, thân thiện với đã phần người chơi.

Từ ngày 5 tháng 5 năm 2017, Mộng Ảo Hồng Lâu đã tiến hành thử nghiệm lần thứ ba và không yêu cầu mã kích hoạt ở Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mh.td22.com/

Cái Thế Hào Hiệp

Cái Thế Hào Hiệp là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiêp được phát triển bởi công ty Lotus Game và do iXinYou vận hành. Trò chơi có cốt truyện diễn ra ở triều Tống, cự sự kết hợp nội dung của nhiều tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung lẫn Cổ Long nhằm mang đến một hệ thống nhân vật cực kỳ đa dạng, giúp người chơi được trải nghiệm một giang hồ thú vị, phong phú đa sắc thái với thông qua hệ thống gameplay hấp dẫn, lẫn nền tảng đồ họa tươi đẹp.

Cái Thế Hào Hiệp - Trailer

Đồ họa của trò chơi được thiết kế theo phong cách thủy mặc, đậm nét văn hóa phương Đông, có tính mỹ thuật cao, mặc dù chỉ là hình ảnh 2D, nhưng mang lại trải nghiệm thị giác tốt cho người chơi trải nghiệm. Các bản đồ được xây dựng khá rộng lớn, trường cảnh môi trường phong phú, có màu sắc tươi sáng và đẹp mắt, sinh động và thi vị, hệ thống nhân vật cũng rất chi tiết, đáng yêu theo kiểu Q-style. Hệ thống âm nhạc và âm thanh trong game cũng được trau chuốt tốt, các tình tiết nhiệm vụ chính đều có lồng tiếng cẩn thận, khiến người chơi nhập tâm vào thế giới game hơn.

Từ ngày 6 tháng 5 năm 2017, Cái Thế Hào Hiệp sẽ tiến hành đợt thử nghiệm cập nhất mới vô cùng thú vị.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gshx.ixinyou.com/

Tiên Hiệp Thế Giới 2

Tiên Hiệp Thế Giới 2 là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi là sản phẩm thứ hai của thương hiệu “Tiên Hiệp Thế Giới” cực kỳ ăn khách của hãng Giant, được sử dụng engine Havok hiện đại để phát triển, mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, có tương tác vật lí chân thực và hứa hẹn đem tới một hệ thống gameplay tự do, đột phá cách mạng trên nhiều phương diện, giúp người chơi có được một trải nghiệm không giới hạn đúng nghĩa.

Tiên Hiệp Thế Giới 2 - Gameplay

Trên khía cạnh chiến đấu, trò chơi vẫn áp dụng cơ chế chiến đấu kiểu khóa mục tiêu truyền thống, thao tác sử dụng kỹ năng bằng phím tắt hết sức đơn giản nên người chơi mới lẫn cũ đều không mất nhiều thời gian làm quen. Nhờ có ưu thế đồ họa và khâu chiến đấu trong game cũng trở hấp dẫn hơn đôi chút khi thiết kế quái vật đẹp và to lớn, các chiêu thức tấn công của từng nghề nghiệp cũng có thiết kế cẩn thận, gây uy lực chân thực và không kiểu màu mè quá mức. Thêm vào đó, thiết kế âm thanh cho từng hành động trong game cũng rất hợp lí, ăn khớp với cử động, tương tác của nhân vật.

Từ ngày 12 tháng 5 năm 2017, Tiên Hiệp Thế Giới 2 sẽ tiến hành thử nghiệm lần thứ 4 và không xóa dữ liệu người chơi nữa.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xx2.ztgame.com/