4 game online Trung Quốc thú vị đáng để chơi ngay trong nửa cuối tháng 4/2017

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2017 05:06 PM

Sau đây, chúng ta sẽ đến với danh sách 4 game online Trung Quốc hấp dẫn tiến hành mở cửa đợt thử nghiệm mới trong nửa cuối tháng 4 năm 2017 này.

Quỷ Cốc Vô Song

Quỷ Cốc Vô Song là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty Q1. Trò chơi tự xây dựng nên một bối cảnh lịch sử hư cấu, diễn giải cuộc giao tranh giữa những quốc gia như Tần, Sở, Hán, Ngụy, Thục, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống gameplay quốc chiến hấp dẫn, thoải mái tự do PK hết sức khốc liệt và thưởng thức một nền đồ họa tân tiến hơn hẳn các sản phẩm cùng thể loại năm xưa.

Quỷ Cốc Vô Song - Trailer

Trò chơi áp dựng hình thức thiết kế 2.5D với sự kết hợp hòa lẫn cả hiệu ứng 3D tân tiến với 2D truyền thống. Hệ thống các nhân vật trong game được thể hiện dưới dạng 3D sinh động, rõ nét và hết sức đẹp mắt với các hiệu ứng lân tinh tỏa sáng. Hơn nữa, trò chơi cũng có xây dựng thêm các đoạn cắt cảnh để diễn giải cốt truyện lịch sử hư cấu pha lẫn cả yếu tố hư ảo của mình. Tổng quan hình ảnh tỏ ra tương đối vừa mắt, phù hợp cho bộ phận người chơi vốn ưa thích game online Trung Quốc cổ điển.

Từ ngày 21 tháng 4 năm 2017, Quỷ Cốc Vô Song đã tiến hành đợt thử nghiệm giới hạn thứ 3 ở thị trường Trung Quốc và vẫn yêu cầu mã kích hoạt.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gg.q1.com/

Phục Ma Truyện

Phục Ma Truyện là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Ixinyou. Trò chơi khai thác bối cảnh tiên hiệp giả tưởng đậm chất Trung Quốc, sử dụng nền tảng đồ họa 3D hoàn chỉnh nhằm mang tới những phong cảnh rộng lớn, tạo dựng nên một thế giới quan rộng lớn kết hợp cơ chế chiến đấu non-target tự do, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm hết sức lôi cuốn và ấn tượng cho người chơi.

Phục Ma Truyện - Trailer

Hệ thống trang bị trong game có thiết kế khá đa dạng và phức tạp, yêu cầu người chơi cày cuốc nhiều thời gian để tích lũy nhiên liệu cường hóa. Ở giai đạn đầu, người chơi không phải lo lắng nhiều bởi các nhiệm vụ và phụ bản có cung cấp đủ trang bị cần thiết, nhưng đến giai đoạn sau này thì khâu cường hóa tỏ ra rất quan trọng. Phương thức cường hóa trang bị chủ yếu có hai hướng là hồn khí và luyện thần binh, trong đó hồn khí là thăng sao, thăng cấp; luyện thần binh là thay đổi phẩm chất, ví như từ màu cam lên màu đỏ.

Từ ngày 25 tháng 4 năm 2017, Phục Ma Truyện đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 4 và không cần mã kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://fmz.ixinyou.com/

Huyền Thiên Chi Kiếm

Huyền Thiên Chi Kiếm (tên tiếng Anh: Sword of Heavens) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty 9you và do Leyou Games phát hành. Trò chơi này được phát triển bằng công nghệ tiên tiến Unreal Engine 3 của Epic Games, mang lại những hình ảnh rất sống động và sáng tạo, tự sáng tạo nên một thế giới quan giả tưởng đậm chất tiên hiệp phương Đông vô cùng lôi cuốn, kèm theo đó là những điểm khác lạ về hệ thống nghề nghiệp lẫn nội dung gameplay so với đa phần sản phẩm cùng thể loại khác.

Huyen Thien Chi Kiem - Trailer

Trò chơi có những hệ thống đặc sắc của riêng mình như hệ thống đấu hồn, hệ thống gia tộc, hệ thống tinh trận cùng với bốn lớp nhân vật chính bao gồm Bá Vương, Tu La, Thiên Tôn và Tinh Chủ, khi đạt tới đẳng cấp nhất định người chơi có thể thực hiện nhiệm vụ chuyển nghiệp để thăng tiến thành hai hướng khác nhau, mang đến tất cả 8 dạng nghề nghiệp phong phú với những năng lực chiến đấu khác nhau để phối hợp tổ đội ở giai đoạn sau này.

Từ ngày 28 tháng 4 năm 2017, Huyền Thiên Chi Kiếm sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn lần cuối ở thị trường Trung Quốc sau khi thay đổi nhà phát hành.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xt.ly71.com/

Chư Thần Thế Kỷ

Chư Thần Thế Kỷ (tên tiếng Anh: Age of Gods) là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty ZQgame và do XMWY Game vận hành. Trò chơi lấy bối cảnh ma ảo kiểu Âu - Mỹ làm đề tài chính, người chơi sẽ được phiêu lưu trong thế giới giả tưởng đầy hỗn loạn và tối tăm bởi những sự tranh chấp, mưu toan của thế giới các vị thần, trải nghiệm một hệ thống nghề nghiệp chủng tộc đa dạng và tham gia vào đủ hoạt động PVP quy mô hấp dẫn.

Chư Thần Thế Kỷ - Trailer

Trò chơi được sử dụng một engine tự phát triển của ZQgame, mang lại hình ảnh đẹp và những hiệu ứng tốt, như phủ bóng môi trường, các kiến trúc vật lý đổ vỡ, độ nét cao, cảnh quan có chiều sâu cùng với những dòng thời gian ngày đêm, chu kỳ 4 bốn mùa rõ ràng, người chơi sẽ được cảm nhận một thế kỳ ảo và chân thực.

Từ ngày 29 tháng 4 năm 2017, Chư Thần Thế Kỷ sẽ tiến hành một đợt thử nghiệm giới hạn mới và không yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zs.xmwygame.com/