4 game mới cực hay mà bạn có thể tải ngay bây giờ, miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/05/2021 11:59 PM

 
  thích

Hiện đang có 4 game miễn phí mới rất hay mà các bạn có thể tải và chơi được luôn.

Pine

Link tải

4 game mới cực hay mà bạn có thể tải ngay bây giờ, miễn phí 100% - Ảnh 1.

Pine là game phiêu lưu sinh tồn, lấy bối cảnh là một thế giới giả lập, nơi con người không phải là loài thống trị trái đất. Tại đây, loài người không bao giờ đứng đầu chuỗi thức ăn và đạt được ngôi vị bá chủ. Pine sở hữu gameplay kết hợp với yếu tố nhập vai hành động để tạo nên 1 trải nghiệm sinh tồn phong phú, nhiều màu sắc.

Với mong muốn tìm kiếm ngôi nhà mới cho bộ lạc của mình định cư, người chơi sẽ phải tham gia vào hành trình có rất nhiều thử thách. Các bước chuẩn bị bao gồm phiêu lưu khám phá, trao đổi, trò chuyện, chế tạo và chiến đấu xuyên suốt 6 quần xã sinh vật khác nhau. Đây là cuộc chiến giữa muôn loài, chiến thắng không chỉ giúp bạn sinh tồn mà còn tác động tới nhiều câu chuyện khác.

Scavengers

Link tải

Scavengers là tựa game Battle Royale đồ sộ nhất từ trước đến nay. Với chế độ đặc biệt có tên ScavLab, game cho phép 9000 người chơi cùng lúc trên 1 bản đồ rộng lớn.

Scavengers lấy bối cảnh thế giới tương lai khi những cơn mưa thiên thạch liên tục va chạm vào Trái Đất khiến môi trường thay đổi một cách rõ rệt, đưa Trái Đất trở lại kỷ băng hà. Vào vai một nhà thám hiểm, game thủ sẽ được đẩy vào vùng đất hoang bị đóng băng, cùng với nhóm ba người và được giao nhiệm vụ chiếm được nhiều điểm dữ liệu nhất có thể. Sau đó, game thủ phải ra khỏi hành tinh trên một chiếc dropship với những điểm dữ liệu đã thu thập được.

4 game mới cực hay mà bạn có thể tải ngay bây giờ, miễn phí 100% - Ảnh 2.

Ngoài chế độ Battle Royale thông thường, nhà phát triển Midwinter Entertainment đã ra mắt chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên ScavLab, chế độ này cũng tương tự như chế độ thường thôi nhưng sức chứa của map game sẽ lên tới 9000 người chơi cùng một lúc. Scavengers đã cho mở cửa thử nghiệm chế độ ScavLab với 1700 người chơi, đưa game thủ vào một cuộc chiến giáp là cà khi mọi người đều xông vào nhau để chiến đấu. Hàng ngàn người chơi cùng hàng chục nghìn con quái được thả xuống biến đây trở thành một trận chiến hoành tráng nhất trong lịch sử ngành game.

Heat Reborn

Link tải

Heat Reborn là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, cho phép game thủ tham gia một đấu trường có nhiều người cùng chơi. Game sử dụng đồ họa đẹp mắt, tươi sáng cùng lối chơi bắn súng vô cùng cuốn hút.

4 game mới cực hay mà bạn có thể tải ngay bây giờ, miễn phí 100% - Ảnh 3.

 Mặc dù là game trực tuyến nhiều người chơi, Heat Reborn cũng mang trong mình một cốt truyện của riêng nó. Game nói về thế giới tương lai năm 2100, khi con người vừa trải qua Thế Chiến 3. Lúc này, một thế lực lớn nổi lên, hình thành đế chế mới mang tên Cinor Empire. Đế chế mới này ủng hộ tầng lớp quý tộc, tỷ phú và đàn áp, bóc lột dân chúng.

Khi xã hội ngày một tồi tệ hơn, một lực lượng nổi dậy có tên Kronoc đã tập hợp và lập kế hoạch lật đổ đế chế Cinor. Họ kết hợp với một công nghệ sinh học có tên Asin để tạo ra những chiến binh tinh nhuệ nhất. Những người này được gửi đến nhiều cơ sở bí mật để tập luyện và trau dồi kỹ năng. Game thủ sẽ hóa thân thành những chiến binh đột biến gien đó và tiến hành tập luyện trong môi trường khắc nghiệt để trở thành người giỏi nhất.

Hired Ops

Link tải

4 game mới cực hay mà bạn có thể tải ngay bây giờ, miễn phí 100% - Ảnh 4.

Hired Ops là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất ấn tượng được phát triển bởi đội ngũ AbsolutSoft đến từ Nga. Trò chơi có chiến trường hết sức rộng lớn với nhiều chướng ngại như nhà cửa, xe ô tô... tạo cảm giác như game thủ đang thực sự bước vào một cuộc chiến tranh hiện đại vậy.

Người chơi sẽ được sử dụng các vũ khí hết sức hiện đại với nhiều trang bị đặc biệt của các công ty tư nhân giành riêng cho các đội lính đánh thuê. Nhiệm vụ chính của game thủ là thực hiện đúng theo 'hợp đồng' đã ký trước đó.

Khi tham gia vào Hired Ops, game thủ có thể lựa chọn 1 trong 5 class nhân vật với nhiệm vụ cũng như kỹ năng trên chiến trường rất khác nhau. Bạn sẽ phải tìm cách tạo ra cũng như sử dụng những món đồ đạc tân tiến nhằm giành chiến thắng trong các trận đọ súng kịch liệt. Ngoài ra, game thủ cũng có thể trao đổi, mua bán đồ đạc thông qua chợ đen của game nữa, hết sức thú vị.