4 game miễn phí cực hay để giải trí cuối tuần, có cả FIFA 22

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/02/2022 11:59 PM

Rất nhiều game miễn phí hấp dẫn đang mở cửa trong cuối tuần này.

FIFA 22

Miễn phí cuối tuần trên Steam - Link tải

4 game miễn phí cực hay để giải trí cuối tuần, có cả FIFA 22 - Ảnh 1.

FIFA 22 có rất nhiều thay đổi về công nghệ chuyển động và tương tác vật lý trong game. Tiêu biểu nhất là Tatical AI, yếu tố cực kỳ quan trọng làm nên thành công của những tựa game mô phỏng bóng đá. Người xem có thể thấy các cầu thủ ảo trong game di chuyển cực kỳ linh hoạt (kể cả khi không có sự điều khiển của game thủ). Từ phòng ngự cho đến tấn công, khả năng di chuyển sẽ phụ thuộc vào các chỉ số của cầu thủ. Và đương nhiên cầu thủ nào có chỉ số này càng cao thì khả năng đọc trận đấu, di chuyển không bóng sẽ càng tối ưu và xuất sắc.

Ngoài ra, FIFA 22 cũng sở hữu chế độ chơi đặc biệt có tên VOLTA ARCADE. Đây là một tổ hợp gồm 8 trò mini game giúp người chơi có thể giải trí và thư giãn cùng bạn bè.

Golf With Your Friends

Miễn phí cuối tuần - Link tải

4 game miễn phí cực hay để giải trí cuối tuần, có cả FIFA 22 - Ảnh 2.

Golf With Your Friends là trò chơi đánh golf vui nhộn nhưng đầy thách thức với cuộc cạnh tranh giữa tối đa 12 người. Bạn là người yêu thể thao nói chung và chơi golf nói riêng? Hãy tải Golf With Your Friends để thi đấu với bạn bè và xem ai là cao thủ đánh golf nhé.

Thông thường các trò chơi đánh golf truyền thống như Angry Golf hay Shot Online chỉ giới hạn ở các màn chơi offline cùng AI hoặc đấu online tranh hạng. Nhưng với Golf With Your Friends PC, chúng ta sẽ có cơ hội thi đấu với chính bạn bè của mình, tạo nên trải nghiệm giải trí thật khó quên cho tất cả mọi người.

Descenders

Miễn phí cuối tuần - Link tải

4 game miễn phí cực hay để giải trí cuối tuần, có cả FIFA 22 - Ảnh 3.

Descenders tựa game thể thao có thế giới mở vô cùng đẹp, nơi bạn có thể thỏa sức tung hoành cùng chiếc xe đạp yêu quý của mình trên mọi nẻo đường. Nếu bạn đang cảm thấy quá bí bách thì tựa game này sẽ giúp bạn phần nào giải tỏa cảm xúc. Game có thể chơi Online Co-op cùng nhiều người nên hãy nhấc xe đạp địa hình của bạn lên và chạy trong game thôi nào.

Brothers - A Tale of Two Sons

Miễn phí vĩnh viễn trên Epic - Link tải

Game khởi đầu bằng kí ức đau buồn của cậu em trai về cái ngày mà một tai nạn bất ngờ trên biển đã đưa mẹ rời xa cậu mãi mãi. Nhưng đó có lẽ chưa phải là điểm kết thúc cho chuỗi ngày bất hạnh mà hai anh em cậu đang phải trải qua bởi ngay lúc này, người cha đáng kính vẫn còn phải chống chọi từng ngày với căn bệnh hiểm nghèo để được sống.

4 game miễn phí cực hay để giải trí cuối tuần, có cả FIFA 22 - Ảnh 4.

Để cứu cha mình khỏi bàn tay của tử thần đang đến rất gần, hai anh em không có lựa chọn nào khác phải đi tìm cho được loại Nước Thần (Water of Life) ở một chốn vô cùng xa xôi và nguy hiểm. Như lửa và băng, hai anh em là hai tính cách đối lập nhưng bổ sung cho nhau, hoàn thiện lẫn nhau để cùng sống sót vượt qua mọi gian nan và thử thách trong cuộc phiêu lưu chẳng hẹn ngày trở lại.

4 game miễn phí cực hay để giải trí cuối tuần, có cả FIFA 22 - Ảnh 5.

Gameplay của Brothers: A Tale of Two Sons cũng tương đối đơn giản và dễ nhớ bởi người chơi không phải sử dụng quá nhiều nút điều khiển như nhiều game đối kháng hay phiêu lưu kiểu chiến đấu khác. Tất cả những gì người chơi cần học là kĩ năng điều khiển hai anh em di chuyển và thực hiện tương tác bằng các nút tương ứng cho mỗi người. Tuy nhiên, có vẻ như những thao tác nghe thì đơn giản này lại chính là khó khăn chính mà người chơi gặp phải trong tựa game của Starbreeze.

https://gamek.vn/4-game-mien-phi-cuc-hay-de-giai-tri-cuoi-tuan-co-ca-fifa-22-20220219220257883.chn