4 game hành động, nhập vai hot nhất 2024

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 03/01/2024 03:21 PM

Đây là những game nhập vai hành động không nên bỏ qua trong năm 2024.

Black Myth: Wukong

4 game hành động, nhập vai hot nhất 2024 - Ảnh 1.

Đứng đầu không danh sách này chính là Black Myth: Wukong, bom tấn lấy đề tài Tây Du Ký siêu hot của năm 2024.

Từ trước đến nay, chúng ta đã thấy khá nhiều game lấy đề tài Tây Du Ký hoặc Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, tuy nhiên chưa sản phẩm nào thực sự gây được ấn tượng. Thế nhưng, sự xuất hiện của Black Myth: Wukong hứa hẹn sẽ thay đổi điều này.

Sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 5 cùng sự hậu thuẫn của Epic Games, Black Myth: Wukong thực sự đã tìm được chỗ tựa vững chắc để đẩy nhanh tiến độ phát triển. 

Dragon's Dogma 2

photo-1704268878986

12 năm sau phiên bản gốc, Capcom cuối cùng đã đưa Dragon's Dogma trở lại với phiên bản mới. Game dự kiến ra mắt ngày 26/3 trên nhiều hệ máy khác nhau như PC, PS5, Xbox X, Xbox S.

Dragon's Dogma 2 cũng có một thế giới "bán mở" lớn hơn bốn lần so với trò chơi trước. Các sự kiện nổi bật sẽ giống như GTA 5, môi trường có thể bị phá hủy, chiến đấu chuyên sâu, đa dạng cũng như chu kỳ ngày đêm năng động.

Fantasy 7 Rebirth

photo-1704170376837

Đây là phần thứ hai trong dự án làm lại Final Fantasy 7 của Square Enix. Final Fantasy 7 Rebirth tái hiện thế giới Gaia sau phần game đầu tiên. Nội dung tập trung hoàn toàn vào các sự kiện ở Midgar.

Final Fantasy 7 Rebirth mô phỏng và viết lại nhiều yếu tố của trò chơi gốc, tăng thêm chiều sâu cho sự phát triển nhân vật và điều chỉnh cấu trúc tổng thể. Trò chơi sẽ có nhiều môi trường mở hơn Midgar, đồng thời vẫn giữ nguyên và cải thiện đôi chút về khả năng chiến đấu của phiên bản làm lại đầu tiên.

Nó thay đổi những gì, giữ lại những gì và bao nhiêu câu chuyện trong Final Fantasy 7 Rebirth đều là những câu hỏi lớn trong tâm trí người hâm mộ, và chắc chắn nhiều người đang rất hào hứng chờ đợi tháng Hai để tiếp tục cuộc phiêu lưu này.

Avowed

4 game hành động, nhập vai hot nhất 2024 - Ảnh 4.

Avowed là game nhập vai sắp ra mắt của Obsidian Entertainment, lấy bối cảnh trong cùng vũ trụ với trò chơi Pillars of Eternity. Game thủ sẽ điều khiển một phái viên của Đế chế Aedyr, người đang điều tra Vùng đất sống và một bệnh dịch bí ẩn đang tàn phá họ. 

Người chơi có thể sử dụng phép thuật, cận chiến và súng ống, đồng thời xây dựng nhân vật thông qua hội thoại và cây kỹ năng hoàn toàn độc đáo. Về cơ bản, Avowed là tác phẩm giả tưởng của Obsidian về Thế giới bên ngoài và điều đó gây hứng thú cho nhiều người hâm mộ.https://gamek.vn/4-game-hanh-dong-nhap-vai-hot-nhat-2024-178240103152006161.chn