4 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 7/2021

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/07/2021 02:08 PM

 
  thích

Tháng 7 này sẽ chào đón nhiều game bom tấn đỉnh cao.

Samurai Warriors 5

Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, Switch

Phát hành: 27/7

Samurai Warriors 5 sẽ là một làn gió mới, mang tới hình ảnh khác biệt cho dòng game chặt chém lâu đời của hãng. Trò chơi bao gồm cả phần cốt truyện hoàn toàn mới, thiết kế lại nhân vật từ đầu cũng như phong cách đồ họa chi tiết đẹp mắt hơn. Tựa game đưa người chơi đến thời chiến quốc ở Nhật Bản phong kiến với hai nhân vật trung tâm rực sáng là đại tướng quân Nobunaga Oda và Mitsuhide Akechi. Bối cảnh diễn ra ở giai đoạn sau của cuộc nội chiến 1467 đến năm 1477.

4 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 7/2021 - Ảnh 1.

Samurai Warriors 5 chắc chắn vẫn mang tới những chiến trường rộng lớn với số lượng quân địch lên đến hàng trăm, hàng ngàn, tha hồ cho bạn càn quét, đuổi cùng giết tận. Qua trailer đầu tiên, nhiều fan không khỏi thích thú khi thấy phần hình ảnh của Samurai Warriors 5 thực sự ổn, mượt và đẹp.

Pokémon Unite

Hệ máy: Switch, Android, iOS

Phát hành: Cuối tháng 7

Với tên gọi Pokémon Unite, đây là sản phẩm của TiMi Studios, một công ty con của Tencent, nơi từng sản xuất 2 tựa game đình đám là Honor of Kings và Call of Duty: Mobile.

4 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 7/2021 - Ảnh 2.

Với thể loại MOBA truyền thống, Pokémon Unite sẽ là đấu trường nơi 10 người chơi sẽ so tài. Mỗi đội gồm 5 người, thi đấu với nhau trên 1 bản đồ có 3 đường. Với những người đã quen với Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2 trên PC hay Liên Quân Mobile trên di động thì sẽ dễ để làm quen với Pokémon Unite.

Là một tựa game Pokemon, đương nhiên các nhân vật bạn được chọn trong game sẽ là Pokemon. Từ Pikachu, Bulbasaur, Squirtle, Charmander cho đến các Pokemon huyền thoại như Zapdos, Articuno hay Moltres... tất cả sẽ đều có mặt trong Pokémon Unite.

4 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 7/2021 - Ảnh 3.

Theo dự kiến, Pokémon Unite sẽ phát hành hoàn toàn miễn phí trên 2 hệ máy Nintendo Switch và di động. Không những thế, game cũng hỗ trợ chơi chéo giữa 2 nền tảng này để cộng đồng người chơi dễ dàng giao lưu, mở rộng.

Orcs Must Die! 3

Hệ máy: PC, PS4, PS5,Xbox One, Xbox Series X/S

Phát hành: 23/7

Nếu bạn ghét những con orc vừa xấu vừa ác thì hãy tới Orcs Must Die! 3 để tự tay tra tấn chúng nào. Dòng game hành động, thủ thành sôi động đã quay trở lại, đẹp hơn, lớn hơn, nhiều đồ chơi hơn. Trò chơi sắp phát hành ngày 23/7 tới cho Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, và PC, PS5.

4 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 7/2021 - Ảnh 4.

Orcs Must Die! 3 mở ra những màn chém giết orc ở một cấp độ lớn hơn trước rất nhiều. Bạn có thể chơi đơn hoặc hợp tác cùng người khác, sử dụng kho bẫy, vũ khí khổng lồ của mình để ngăn những con orc ngu ngốc đang lao đến. Đặc biệt, chế độ War Scenarios mới đã đưa đến những đội quân orc cực lớn để thử sức bạn đấy.

F1 2021

Hệ máy: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S

Phát hành: 16/7

F1 2021 là tựa game mô phỏng thể thao được phát hành vào tháng 7/2021 bởi Feral Interactive và Codemasters. Đúng như tên gọi của mình, trò chơi sẽ đưa bạn đến với thế giới siêu tốc độ của những chiếc xe đưa Công thức 1. Với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cũng như cơ chế gameplay chân thực, F1 2021 sẽ đưa bạn vào nhịp đập của những giây phút đua xe căng thẳng không kém gì thức tế.

4 game bom tấn cực đỉnh sẽ ra mắt trong tháng 7/2021 - Ảnh 5.