4 game AAA đỉnh cao sẽ phát hành trong tháng 9/2021

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/08/2021 11:59 PM

Tháng 9 này sẽ chào đón nhiều game AAA đỉnh cao.

Deathloop

Phát hành: 14/9

4 game AAA đỉnh cao sẽ phát hành trong tháng 9/2021 - Ảnh 1.

Deathloop, tựa game tiếp theo của Arkane - studio đứng sau Dishonored và Prey, là một FPS lấy bối cảnh những năm 1960. Tại đây nhân vật của bạn sẽ hóa thân thành những người lính hay sát thủ và sử dụng những món vũ khí như súng, dao găm để tìm kiếm tự do và thoát vòng lặp vô hạn trên một hòn đảo hoang bị mắc kẹt bên ngoài thời gian. Mọi thứ chúng ta đã nghe về Deathloop cho đến nay khiến nó giống như một trò chơi kiểu Hitman với trận chiến của Dishonored rất nhiều.

Deathloop sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 9 năm 2021 trên PC thông qua Steam và cửa hàng Bethesda và cả PS5. Ban đầu nó được lên kế hoạch cho năm 2020 nhưng đã bị trì hoãn do đại dịch.

Diablo II: Resurrected

Phát hành: 23/9

Sau khi Blizzard công bố Diablo II: Resurrected tại Blizzcon 2021, những thông tin về tựa game này đang khiến cộng đồng game thủ phải đứng ngồi không yên. Khỏi phải nói về độ hot của bom tấn này. Nó thực sự là một huyền thoại đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ game thủ.

4 game AAA đỉnh cao sẽ phát hành trong tháng 9/2021 - Ảnh 2.

Về cơ bản, Diablo II: Resurrected sẽ vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc. Từ nhân vật, items, kỹ năng cho đến quái vật, trùm... tất cả đều được tái hiện một cách giống nhất. Sự thay đổi chỉ nằm ở mặt hình ảnh với hiệu ứng đồ họa tân tiến, chất lượng hình ảnh có thể lên tới 4K 60 FPS.

Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ chơi chéo trên nhiều thiết bị khác nhau như PS4, PS5, PC... Cùng với chế độ co-op đến 8 người chơi, Diablo II: Resurrected hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cũng như trải nghiệm mới mẻ dành cho game thủ.

Lost Judgment

Phát hành: 24/9

Lost Judgment là phần tiếp theo của Judgment, trò chơi spin-off của series Yakuza với nhân vật chính là thám tử kiêm cựu luật sư Yagami.

4 game AAA đỉnh cao sẽ phát hành trong tháng 9/2021 - Ảnh 3.

Trong Lost Judgment, Yagami không còn bị bó buộc trong khu phố Kamurocho mà có thể chu du đến Yokohama, vốn được giới thiệu trong Yakuza: Like a Dragon. Yokohama giờ đây cũng đã được mở rộng, cho phép người chơi chu du thêm nhiều địa điểm khác.

Gameplay chiến đấu là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người mua tựa game và RGG Studio không hề làm mọi người thất vọng. Yagami vẫn giữ nguyên hai phong cách đánh cũ là "Crane" và "Tiger", tuy nhiên anh cũng đã được bổ sung thêm một phong cách mới mang tên "Snake". Đây là một phong cách đánh chuyên về phản đòn và hứa hẹn sẽ đa dạng hóa gameplay.

New World

Phát hành: 28/9

4 game AAA đỉnh cao sẽ phát hành trong tháng 9/2021 - Ảnh 4.

New World là tựa game sinh tồn thế giới mở do Amazon Game Studios sản xuất. Lấy bối cảnh thế giới mới có tên Aeternum, tại Eternal Isle, nơi đã có những tiếng thì thầm to nhỏ về sự thối nát trong nhiều thế kỷ. Trong tựa game nhiều người chơi rộng lớn này bạn sẽ lập đội với những người khác, trong khi vừa phải bảo vệ lãnh thổ của mình, vừa phải tìm kiếm thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ cũng như xây dựng căn cứ của đội.

Vùng đất này rất nguy hiểm, xấu xa và sẽ sớm đưa bạn xuống nấm mồ. Bạn và nhóm của bạn sẽ phải tự xác định con đường sinh tồn của riêng mình, cho dù đó là thông qua sự tàn bạo hay anh hùng. Với sự pha trộn của cơ chế trò chơi với phog cách phối hợp chiến đấu cận chiến và tầm xa, chắc chắn tựa game này sẽ tạo nên những buổi chơi game vui vẻ cho bạn cùng bạn bè.