4 đội tuyển xuất sắc nhất Pre-season Zaka’r League A chính thức lộ diện

Mạnh Hưng  Tổ Quốc | 20/10/2022 11:15 AM

(Tổ Quốc) - 4 đội tuyển xuất sắc nhất Pre-season Zaka’r League A sẽ cùng tranh đấu tại vòng Chung kết để chiếm lấy 2 tấm vé lên chơi tại Zaka’r League A mùa 1.

Pre-season Zaka’r League A thấm thoắt đã đi được 2/3 chặng đường, sau khi giai đoạn Vòng bảng và vòng Playoffs chính thức khép lại, chỉ còn 4 đội tuyển xuất sắc nhất trong tổng số 16 đội tuyển tham dự, giành quyền lọt vào chơi vòng Chung kết giải đấu. Đó là:

- TDT eSport

- Suri eSports

- Good Game

- Đà Nẵng Boss

Kết quả loạt trận Playoffs

Điểm qua diễn biến của các trận đấu Playoffs, TDT Esport tiếp tục chứng minh cho khán giả và cả giới chuyên môn rằng tại sao họ lại được đánh giá là Ứng viên số 1 cho chức vô địch, khi đánh bại ESC TNUT một cách triệt để chỉ sau 2 ván đấu, với thời lượng thi đấu vỏn vẹn… 20 phút.

TDT eSport tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại vòng Playoffs Pre-season

Trong khi đó, Suri eSports cũng viết tiếp câu chuyện cổ tích của riêng mình, khi bất ngờ có được chiến thắng thuyết phục trước UTE Carry AD với tỷ số 2-0, qua đó trở thành đội nhì bảng duy nhất lọt vào tới Vòng Chung kết Pre-season Zaka’r League A.

Tương tự như TDT, Good Game cũng có dịp thể hiện sức mạnh vượt trội của mình trước đối thủ Animal KingDom. Với lối chơi dồn tài nguyên vào khu vực đường đôi, đội tuyển này đã dễ dàng đánh bại Animal Kingdom với tỷ số cách biệt mà không cho đối thủ bất kỳ một cơ hội phản kháng nào.

Ở cặp trận cuối cùng - Trận “Derby Đà Thành” giữa Đà Nẵng Boss và Đà Nẵng Legends, đội tuyển bị đánh giá thấp hơn là Đà Nẵng Legends đã cho thấy một tinh thần thi đấu đáng kinh ngạc. Không chỉ thể hiện quyết tâm đánh bại người anh em cùng thành phố, các tuyển thủ của Legends còn hiện thực hóa quyết tâm đó bằng việc lựa chọn rất nhiều bài dị theo phong cách thú vị, và điều này cũng phần nào tạo được sự bất ngờ cho Đà Nẵng Boss.

Đà Nẵng Boss cũng có được chiến thắng đầy thuyết phục trước đối thủ cùng thành phố

Tuy vậy, cách biệt đẳng cấp vẫn là quá xa, và Đà Nẵng Boss vẫn là cái tên có được chiến quả cuối cùng, với thắng lợi 2-0 để ghi tên mình vào vòng Chung kết.

Có thể thấy, cả TDT eSport, Suri eSports, Good Game hay Đà Nẵng Boss đều đã phô diễn được đẳng cấp, phong độ và cả bản sắc của họ để băng băng tiến về đích trong giải đấu Pre-season lần này.

Dẫu vậy, khi càng đến gần vạch đích, chặng đường sẽ càng trở nên chông gai hơn bao giờ hết. 4 đội tuyển hùng mạnh nhất trong cộng đồng Loạn Chiến Mobile sẽ tiếp tục bước vào chặng cuối của cuộc đua - Cũng là chặng đường cam go nhất: Vòng Chung kết Pre-season Zaka’r League Loạn Chiến Mobile.

Giai đoạn Vòng Chung kết sẽ diễn ra theo thể thức Bo5 nhánh thắng nhánh thua, trận Chung kết tổng sẽ thi đấu Bo5. Bên cạnh danh hiệu dành cho nhà vô địch, hai đội tuyển đạt thứ hạng cao nhất sẽ chính thức giành quyền tham gia giải đấu Zaka’r League A Mùa 1.

4 anh tài xuất sắc, nhưng chức vô địch thì chỉ có 1, và tấm vé lên chơi Zaka’r Leagua A mùa 1 cũng sẽ chỉ gọi tên 2 đội mạnh nhất. Vậy cái tên nào sẽ tận hưởng vinh quang sau cuối? Và cái tên nào sẽ phải ngậm ngùi nếm trải thất bại ngay trước “ngưỡng cửa thiên đường”?, hãy cùng chờ đón câu trả lời vào ngày 22/10 tới!

Cập nhật ngay thông tin về giải đấu Pre-Season tại đây !