4 điều cần biết về bản cập nhật mới của PUBG Mobile, cho phép game thủ lái cả trực thăng

Real Madrid  - Theo Helino | 15/10/2019 03:25 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Điều đặc biệt nhất trong chế độ mới là việc người chơi có thể sử dụng và điều khiển cả trực thăng.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng thông tin về bản cập nhật season 10 của PUBG Mobile đã được hé lộ. Theo đó, bản cập nhật này sẽ ra mắt vào ngày 16/10 tới đây với nhiều thay đổi lớn.

4 điều cần biết về bản cập nhật mới của PUBG Mobile, cho phép game thủ lái cả trực thăng - Ảnh 1.

BRDM-2

Với những người chơi bản PC của PUBG, cái tên BRDM-2 đã trở nên hết sức quen thuộc. Đây là loại xe thuộc dạng nhanh và mạnh nhất trong PUBG. Và ở bản cập nhật tới đây, người chơi trên phiên bản mobile cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác điều khiển chiếc xe "quái thú" này.

Sức mạnh của BRDM-2 thì không cần bàn cãi. Nó sở hữu khả năng chống chịu tốt, giúp người điểu khiển được bảo vệ cực kỳ án toàn. Không những thế, BRDM-2 cũng có lượng HP nhiều hơn gấp đôi so với xe UAZ thông thương.

Lục bạc Deagle

4 điều cần biết về bản cập nhật mới của PUBG Mobile, cho phép game thủ lái cả trực thăng - Ảnh 2.

Trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.0, sự xuất hiện của Deagle cũng đang khiến nhiều người quan tâm. Được mệnh danh là Đại Bàng Sa Mạc, Deagle sở hữu khả năng gây sát thương đáng kinh ngạc. Ngoài việc sử dụng đạn 9mm và băng đạn 10 vòng, Deagle còn có thể gắn thêm nhiều phụ kiện khác như Laser Sight, Extended Magazine, Quickdraw Magazine hay Red Dot Sight…

Chế độ Payload

Điều đặc biệt nhất trong chế độ này là việc người chơi có thể sử dụng và điều khiển cả trực thăng. Ngoài ra, chế độ này cũng cho phép game thủ sử dụng nhiều vũ khí hạng nặng như M134, súng phóng lự MGL, tên lửa vác vai RPG-7 Rocket, tên lửa M3E1-A…

Ledge Grab và bình gas

4 điều cần biết về bản cập nhật mới của PUBG Mobile, cho phép game thủ lái cả trực thăng - Ảnh 3.

Trong bản cập nhật mới, PUBG Mobile sẽ bổ sung thêm khả năng nhảy và đu bám trên các vị trí cao. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng, cho phép game thủ có thể di chuyển đến được những vị trí mà trước đây không thể đến. Game cũng cho phép game thủ sử dụng các bình ga, xăng để tiêu diệt đối phương. Giờ đây, những cái bẫy nguy hiểm sẽ được sử dụng một cách hết sức hiệu quả, Chỉ với một vài phát bắn, chiếc bình xăng sẽ phát nổ và gây ra một lượng sát thương diện rộng rất lớn.