4 "điểm G" tại Gọi Rồng Online, cứ chơi là sướng, đặc biệt là "dân cày"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/03/2021 09:00 PM

Gọi Rồng Online
10/04/2021 NCB: Đang cập nhật NPH:

Hãy cùng đến với những điều "cực sướng" mà cộng đồng Gọi Rồng Online đã được trải nghiệm sau 2 ngày Alpha Test nhé.

Một thông tin cần được chú ý là giai đoạn Alpha Test của Gọi Rồng Online sẽ chính thức kết thúc vào 10h sáng mai 19/3. Hiện tại cuộc đua tranh cấp độ và sức mạnh tại server đang nóng như chảo lửa, ai ai cũng đều có cơ hội ngang nhau để giành lấy những phần thưởng cải trang siêu "xịn sò" bởi không hề có sự can thiệp bởi "đô la thần chưởng" ở đây.

4 điểm G tại Gọi Rồng Online, cứ chơi là sướng, đặc biệt là dân cày - Ảnh 1.
4 điểm G tại Gọi Rồng Online, cứ chơi là sướng, đặc biệt là dân cày - Ảnh 2.
4 điểm G tại Gọi Rồng Online, cứ chơi là sướng, đặc biệt là dân cày - Ảnh 3.
4 điểm G tại Gọi Rồng Online, cứ chơi là sướng, đặc biệt là dân cày - Ảnh 4.

Không mở nạp nên 500 anh em rượt đuổi nhau rất hăng, chênh lệch cực nhỏ và không thể đoán trước được kết quả

Dẫu rằng sẽ còn nhiều điều để cải tiến nhưng quả thực, Gọi Rồng Online là một sản phẩm game thuần Việt rất sáng giá ở thời điểm hiện tại, cả về nội tại sản phẩm, số lượng người chơi đông khủng khiếp cũng như tâm sức của NPH. Toàn bộ ý kiến đóng góp của cộng đồng trong giai đoạn này đều sẽ được BQT ghi nhận và có những chỉnh sửa phù hợp ở các bản cập nhật sau.

Kim Cương cày là có - Nông dân khỏi phải lo

Có nhiều game thủ ngạc nhiên khi biết kỹ năng chuyên biệt trong Gọi Rồng Online được được đổi bằng Kim Cương. Tuy nhiên vấn đề ở chỗ Kim Cương hoàn toàn có thể nhận được free thông qua rất nhiều nguồn như tiêu diệt Thủ Lĩnh, nhiệm vụ chính tuyến, hoạt động Hành Tinh Ngục Tù hay thậm chí là chỉ cần... online là đã có thể nhận rồi.

4 điểm G tại Gọi Rồng Online, cứ chơi là sướng, đặc biệt là dân cày - Ảnh 5.

Miễn phí - ai nghe cũng sướng

Trao đổi item - Hốt luôn cả KNB

Một đơn vị tiền tệ cực kỳ quan trọng trong Gọi Rồng Online chính là Ballz. Ngoài việc để mua rất nhiều item đặc biệt như Ngọc, Sao, Trang bị đặc trưng thì "quyền năng của Ballz" chính là có thể dùng để trao đổi với chính Zeni (loại tiền tệ nhận được khi nạp tiền). Hiểu một cách đơn giản thì game thủ có thể tự do trao đổi 2 loại công cụ mua bán trong game là Zeni (tương tự KNB - chỉ có được từ việc nạp) và Ballz (có được từ việc cày, đã được nhắc đến ở trên). Nhu cầu của mỗi game thủ là khác nhau, có người thiếu KNB để mua đồ, có người thiếu Ballz để mua ngọc; tuy nhiên 2 loại nhu cầu này sẽ không bao giờ mất đi mà liên tục bổ sung cho nhau khiến game thủ thoải mái trao đổi, buôn bán.

4 điểm G tại Gọi Rồng Online, cứ chơi là sướng, đặc biệt là dân cày - Ảnh 6.

Đại gia có Zeni nhưng thiếu Ballz, dân cày nhiều Ballz nhưng thiếu KNB, và thế là hai thế lực này cộng sinh cực tốt trong Gọi Rồng Online rồi.

Chỉ số tự do - Yếu đâu đắp đấy

Một điều cực kỳ đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến gameplay của Gọi Rồng Online chính là việc nó cho phép game thủ hoàn toàn chủ động trong việc build nhân vật của mình, thích gì chơi nấy, yếu đâu đắp nấy.

4 điểm G tại Gọi Rồng Online, cứ chơi là sướng, đặc biệt là dân cày - Ảnh 7.

Không ngoa khi nói rằng đây là điều mà hầu hết game nhập vai trên thị trường hiện nay đều không thể mang đến cho cộng đồng, chính là bởi chúng đều là các tựa game nhập ngoại và chúng ta buộc phải chơi theo luật của họ. Còn Gọi Rồng Online là sản phẩm của người Việt, tự do tự tại, làm vì riêng người Việt nên "khác bọt" cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

4 điểm G tại Gọi Rồng Online, cứ chơi là sướng, đặc biệt là dân cày - Ảnh 8.

Đặc biệt nhất: Cộng đồng Bi Rộng cực vui, cực nhắng, cực gắn kết

Quan trọng là chơi game phải có hội và Gọi Rồng Online đang dần trở thành mảnh đất lành được các fan của Bi Rồng yêu mến và tìm đến trải nghiệm. Ở đây tất cả đều có chung một niềm đam mê, một nhiệt huyết thanh xuân và tình yêu bất diệt với những nhân vật đã gắn bó cùng chúng ta cả một khoảng trời tuổi thơ, ấy mới là game nhập vai trọn vẹn.

4 điểm G tại Gọi Rồng Online, cứ chơi là sướng, đặc biệt là dân cày - Ảnh 9.
4 điểm G tại Gọi Rồng Online, cứ chơi là sướng, đặc biệt là dân cày - Ảnh 10.

Bây giờ, bạn đã hiểu tại sao Gọi Rồng Online lại HOT khủng khiếp đến thế?

Fanpage để cập nhật thông tin: Gọi Rồng Online