4 cô gái chơi game đối kháng đỉnh nhất Việt Nam khiến mày râu cũng phải e sợ, họ là ai?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/02/2017 06:30 PM

Game đối kháng vốn là thể loại lâu nay luôn được nghĩ rằng người chơi nó phải là các đấng mày râu, thế nhưng các cô gái của cộng đồng Street Fighter đã cho thấy điều ngược lại.

Game đối kháng vốn là thể loại lâu nay luôn được nghĩ rằng người chơi nó phải là các đấng mày râu, thế nhưng các cô gái của cộng đồng Street Fighter đã cho thấy điều ngược lại. Và vào ngày 18/02 này, 4 cô gái chơi Street Fighter đỉnh nhất Việt Nam sẽ cùng biểu diễn, tranh ngôi vị quán quân trên sàn đầu hàng ngàn khán giả có tên “Đấu trường đam mê” của Sony.

Đấu Trường Đam Mê

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt 4 cô gái “đầy cá tính” này của cộng đồng Street Fighter Việt.

1. Trang Lady

Cô gái vô cùng quen thuộc với các game thủ vì luôn là đại sứ, đại diện chính thức cho tựa game Street Fighter này tại Việt Nam. Sử dụng nhân vật Chun-li với lối đánh an toàn, không quá áp đảo nhưng luôn cài cạm bẫy và có tính toán. Có thể nói, dù là ở ngoài đời hay trong game, Trang cũng thể hiện rất rõ cá tính của mình. Mặc dù chưa bao giờ giành được giải quán quân, nhưng lần này, liệu thi đấu trước hàng ngàn khán giả, Trang có thể vượt qua chính mình được không?

2. Linh Benben

“Nhà vô địch thường xuyên” của tất cả các giải nữ dành cho Street Fighter . Linh Benben là cô nữ sinh trường múa với rất nhiều tài năng, đặc biệt là đôi bàn tay uyển chuyển và tư duy linh động đã khiến Linh “trội” hơn so với các đả nữ khác. Sử dụng nhân vật Ken với lối đánh áp đảo và vô cùng đẹp mắt, liệu lần này nhà vô địch có lại là Linh Benben hay không?

3. Vân Harley

Cô gái nổi tiếng với phong cách đánh “lầy”, tức là gây khó chịu cho đối thủ bằng tất cả những đòn thế dị hợm nhất mà nhân vật đó sở hữu. Vân có thể phòng thủ trong liền 90 giây, có thể cả trận đấu chỉ dùng những trò cấu rỉa rất khó chịu. Sử dụng nhân vật Juri và nhân vật phụ là Laura, chắc chắn dù là nhà vô địch “Linh benben” cũng sẽ không cảm thấy dễ dàng chút nào.

4. Quỳnh Moon

Cô gái cá tính của cộng đồng Street Fighter khi sử dụng nhân vật “trùm cuối” và “ngầu cực kỳ” đó là nhân vật M.Bison. Thành tích của Quỳnh không cao khi so với 3 đả nữ trên nhưng nhân vật M.Bison chưa bao giờ là 1 nhân vật mà các game thủ có thể coi thường vì chỉ cần M.Bison khoa chân múa tay không thôi là đã thấy “lửa cháy” tím hết cả màn hình rồi. Liệu lần này Quỳnh có vượt qua được 3 đả nữ kia không đây?

Bạn sẽ đặt niềm tin vào ai, với phần thưởng cho niềm tin lên tới 1.000.000đ tiền mặt.

Để biết thêm thông tin về sự kiện hoặc đăng kí vé mời/thi đấu vòng loại bạn có thể vào click vào ĐÂY.