4 chú chuột tuyệt hảo để chơi PUBG như dân chuyên nghiệp, giá chỉ loanh quanh 1 triệu đồng

RED  - Theo Helino | 02/10/2018 11:59 PM

Chắc chắn các game thủ yêu thích PUBG sẽ không thể hài lòng hơn khi sắm những chú chuột chơi game này.

Trong bất kỳ một game bắn súng nào, tất nhiên bao gồm cả PUBG thì chuột là thiết bị vô cùng quan trọng và rất đáng để game thủ đầu tư tiền bạc. Tất nhiên, nếu bạn không đi theo con đường chuyên nghiệp thì cũng chẳng cần chi tiêu quá nhiều, chỉ loanh quanh 1 triệu hơn là đã sắm được những sản phẩm tuyệt hảo rồi.

Sau đây chúng tôi xin được gợi ý 4 chú chuột đáng tiền nhất dành cho game thủ thích dòng FPS nói chung và PUBG nói riêng:

Steelseries Rival 310 giá 1,3 triệu đồng

Rival 310 đến từ SteelSeries thực sự là một thiết bị tốt cho mọi thể loại game, từ FPS Cho đến MOBA. Chú chuột này có thiết kế hoàn hảo cho game thủ thuận tay phải và muốn tìm cho mình sản phẩm có thiết kế ôm tay, cách bố trí nút phụ đơn giản mà hiệu quả.

4 chú chuột tuyệt hảo để chơi PUBG như dân chuyên nghiệp, giá chỉ loanh quanh 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Điều đặc biệt nhất của Rival 310 là cảm biến TrueMove3 tiên tiến nhất của SteelSeries với độ chính xác hoàn hảo, cực kỳ ngon cho FPS và PUBG. Kết hợp với đó là các nút cực nảy rất tuyệt vời cho gaming!

Razer DeathAdder Expert giá 1 triệu đồng

Razer DeathAdder Expert thực chất là phiên bản 'làm lại' của DeathAdder 2013 vốn quá hoàn hảo, tuy DPI chỉ là 6400 nhưng thế là quá thừa đối với các game thủ FPS vốn thường dùng 400 - 800, 1600 đã 'quá cao'. Các nút chuột và thiết kế bên ngoài thì đã quá hoàn hảo rồi và chẳng cần phải ca ngợi thêm làm gì nữa cho mệt.

4 chú chuột tuyệt hảo để chơi PUBG như dân chuyên nghiệp, giá chỉ loanh quanh 1 triệu đồng - Ảnh 2.

Nếu như không cần tới các hiệu ứng chroma mới hoặc ví không đủ dày để mua DA Elite thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời có giá chỉ 1 triệu đồng!

Logitech G403 Wireless giá 1,1 triệu đồng

Phải nói là Logitech G403 Wireless tương đối 'phá giá' và xứng đáng là lựa chọn siêu cấp vô địch trong tầm giá. Sở hữu cảm biến Pixart 3366 siêu chính xác, nút chuột Omron hàng xịn siêu nảy, thiết kế ôm tay hoàn hảo với người Việt và cả công nghệ không dây lightspeed chuẩn chỉnh, gần như chẳng đối thủ nào 'đủ tuổi' để đấu lại với sản phẩm này!

4 chú chuột tuyệt hảo để chơi PUBG như dân chuyên nghiệp, giá chỉ loanh quanh 1 triệu đồng - Ảnh 3.

Tuy vậy thì Logitech G403 Wireless có một lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng là cuộn chuột đôi lúc bị lỗi tương đối khó chịu lúc lướt web. Nhưng đừng lo, bạn sẽ được bảo hành từ hãng khi gặp phải vấn đề kể trên.

BenQ Zowie EC2B giá 1,9 triệu đồng

Đây là chú chuột có phần hơi 'quá tầm' so với cái giá 1 triệu đồng ban đầu, tuy nhiên nhắc tới những sản phẩm dành cho FPS ngon lành nhất mà bỏ qua BenQ Zowie thì thật là 'có lỗi', chính vì vậy mà EC2B góp mặt trong danh sách này.

4 chú chuột tuyệt hảo để chơi PUBG như dân chuyên nghiệp, giá chỉ loanh quanh 1 triệu đồng - Ảnh 4.

Thực tế thì BenQ Zowie EC2B là chú chuột hay được game thủ chuyên nghiệp chơi FPS, cả CS:GO và PUBG ưa chuộng nhất! Sản phẩm có cảm biến Pixart PMW3360 được "tút" lại với DPI chỉ 3600 nhưng chính xác tuyệt đối và tối ưu nhất cho game bắn súng. Cộng thêm với đó là bộ nút cực nảy, hơi cứng siêu thích cho việc 'tab' hay 'brush' đạn.

Tất nhiên cũng không thể bỏ qua những 'đường cong hoàn hảo' mà NSX đã tạo ra trên lớp vỏ quá ôm tay, gần như chẳng có đối thủ trên thị trường của BenQ Zowie EC2B.