4 câu chuyện rùng rợn về các vong hồn sẽ khiến bạn mất ngủ hàng đêm nếu vô tình đọc được

Jessie Mai  - Theo Helino | 28/02/2019 05:00 PM

Không phải phim ảnh, tiểu thuyết, những câu chuyện dưới đây được sưu tầm từ những bạn trẻ Việt chia sẻ về trải nghiệm tâm linh của mình trên mạng xã hội.

1. Đừng bao giờ mặc váy trắng qua đèo Preen

4 câu chuyện rùng rợn về các vong hồn sẽ khiến bạn mất ngủ hàng đêm nếu vô tình đọc được - Ảnh 1.

Mình với đứa bạn hẹn nhau đi Đà Lạt, mướn đc con xe máy 2 đứa đèo nhau đi đèo Prenn chơi, đến đoạn đường vắng 2 đứa dừng xe chụp ảnh, đứng 1 hồi thì thấy có một bạn gái cũng mặc váy trắng đi đến nhờ chụp ảnh hộ, bọn mình đồng ý.

Bạn đấy trắng mà xinh lắm. Chụp hộ bạn ý vài tấm, bạn ấy lại cầm tay mình nói , trông bạn giống mình quá, chụp với nhau vài tấm nhé, rồi cứ khen váy xinh, hỏi cả chỗ mua.

Con bạn mình nói hai đứa tạo dáng đi nó chụp, giơ điện thoại lên rồi chả hiểu sao cứ đứng ngẩn người ra đấy, mình định chạy tới hỏi sao, lúc ấy nó mới lắp bắp, tay chỉ về phía mình, mày ơi..... sao trong ảnh chỉ có một mình mày thôi.

Mình mất mấy giây mới quay lại thấy con bé kia cứ nắm chặt lấy tay mình đứng cười man rợ lắm. Mình cầu khấn đủ kiểu không ăn thua, cảm giác nó cứ kéo mình đi sâu vào trong rừng.

May sao lúc ấy có cái xe khách đi tới bấm còi lớn. Mình thoát, chẳng có cô gái nào, mình thì ngồi trong bụi, váy trắng lấm lem hết. Con bạn mình hồi nãy cầm điện thoại của bé giờ chỉ thấy tay bị dính đất bùn màu đỏ.

2. Ma giấu người

4 câu chuyện rùng rợn về các vong hồn sẽ khiến bạn mất ngủ hàng đêm nếu vô tình đọc được - Ảnh 2.

Ở quê tui thật sự là xứ trùm ma, từ nhỏ luôn đã quen với chuyện ma cỏ rồi. Có một lần thằng nhỏ hàng xóm nó đi chơi bị ma giấu, cả xóm đốt đuốc đi kiếm, kiếm nát cái xóm luôn mà vẫn không tìm được. Cuối cùng cái bà mà hay bị nhập mới vái, kiếm được thì sẽ cúng con heo quay.

Rồi bả đi ra dọc cái bờ sông, thấy thằng nhỏ đang ngồi đưa chân xuống nước, miệng nó thì đầy đất. Nó kêu có nhiều đứa tắm sông lắm, cho nó ăn bánh rủ ra tắm chung. Nếu mà không tìm được chắc có đám ma ăn luôn rồi.

3. Ma thần vòngvong hồn treo cổ

4 câu chuyện rùng rợn về các vong hồn sẽ khiến bạn mất ngủ hàng đêm nếu vô tình đọc được - Ảnh 3.

Chuyện này xảy ra trong nhà người quen. Bà này là bà bảy, bả chết ghê lắm. Khi mà còn sống là bả ăn chay trường, tự dưng bệnh lai đòi ăn mặn. Rồi đưa lên thành phố để trị bệnh. Cứ có biểu hiên kì la nên sợ đưa về quê, do cái nhà đó có người con gái treo cổ chết. Rồi bà 7 về được tuần lễ cũng thắt cổ chết. Treo cổ lên cây cam sát nhà, mà vừa treo là phát hiện đem vô còn ấm người. Vậy mà hôm sau thầy ở chùa vô cúng rồi kêu đào cây cam lên đốt, đào đất dưới gốc cây lên có máu, thật luôn.

4. Đừng nằm ngủ đối diện gương

4 câu chuyện rùng rợn về các vong hồn sẽ khiến bạn mất ngủ hàng đêm nếu vô tình đọc được - Ảnh 4.

Chuyện này ở thành phố, lúc tui trọ gần nhà sách Tân Thuận 1. Đêm đó con Mai nó đang ngủ thì nghe tiếng cửa nhà vệ sinh mở. Rồi nó thấy bên trong có đứa bước ra, nó tưởng đưa nào thôi, đi tới cái kiếng rọi để chải đầu, kiến hình bán nguyệt hay treo ở trong nhà vệ sinh á.Nó kêu lấy lược chảy đầu ha. Tóc dài lắm. Thẳng nữa, tóc duỗi. Chảy đầu xong rồi quay qua nhìn nó cười.Tụi nó nằm ngang. Chân tụi nó là đối diện với cái kiếng. Tay con Mai cứ nhéo con nhỏ kế bên mà không đứa nào hay. Sáng hôm sau con Mai dọn di luôn. Sau đó qua nhà trọ mới nó mới kể lại.

4. Vong hồn thai phụ

4 câu chuyện rùng rợn về các vong hồn sẽ khiến bạn mất ngủ hàng đêm nếu vô tình đọc được - Ảnh 5.

Vào mùng 2 tết năm ngoái em trai tao có đi chơi và uống bia, khuya về và chạy xe vào con hẻm gần nhà để về cho gần. Chạy vào hẻm có gặp 1 người phụ nữ mặc váy trắng đẩy chiếc xe em bé từ xa. Em tao chạy ngang qua có ngoái lại để dòm và thấy người con phụ nữ ấy cũng ngoái lại nhìn và mỉn cười với e trai tao. E tao bảo nó khen trong lòng gương mặt xinh xắn. Sau đó e tao chạy xe tiếp về nhà trong lòng tự dưng giật mình, đêm hôm lại mặc đồ trắng còn đẩy e xe em bé đi trong 1 con hẻm tối ko có đèn, mặt mài xinh xắn nhưng mắt thâm quầng, nó dợn gai óc.

Sau đó có kể cho gia đình tao nghe. Mẹ tao bán tính bán nghi, đem chuyện đó đi hỏi người ta thì biết là trong hẻm có lần vào 4-5h sáng người ta đi tập thể dục phát hiện 1 người con gái có bầu bị xe đụng chết nằm sấp trong hẻm. Hẻm này có nhà nhưng cửa đóng then gài cao cổng kín tường, nên vì vậy người ta ko hay sự việc.

Nguồn: Sưu tầm