4 cặp đôi "trai tài - gái sắc" đẹp như mơ của Thám tử lừng danh Conan

Mẹ Sề  - Theo Helino | 24/06/2019 04:12 PM

Thám Tử Lừng Danh Conan là một series manga trinh thám vô cùng nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây là 4 cặp nam thanh nữ tú rất được mến mộ trong tác phẩm này.

1. Kudo Shinichi và Ran Mori

4 cặp đôi trai tài - gái sắc đẹp như mơ của Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 1.

Trong loạt phim Thám tử lừng danh Conan, Ran Mori và Kudo Shinichi chính là cặp đôi “rắc rối” khiến người hâm mộ nóng long muốn thấy họ thành đôi. Tình cảm mà Ran giành cho cậu bạn cùng lớp hay Shinichi giành cho cô nàng giỏi võ Karatedo thì ai cũng biết từ lâu thế nhưng dù bao nhiêu năm trôi qua, cái kết của chuyện tình mãi vẫn chẳng đâu vào đâu.

Nàng thì cứ đợi chàng trở về còn chàng thì cứ mãi chỉ là cậu học sinh lớp 1B phá hết vụ án này đến vụ án khác. Mong rằng chúng ta sẽ sớm được chứng kiến kết thúc có hậu cho chuyện tình này.

2. Kaito Kid và Aoko Nakamori

4 cặp đôi trai tài - gái sắc đẹp như mơ của Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 2.

Kid tên thật là Kuroba Kaito, siêu trộm này là tội phạm quốc tế với tội danh đánh cắp đá quý và kim cương mang mã số 1412. Biệt danh Kid ra đời là do được nhà tiểu thuyết trinh thám Yusaku Kudo (bố của Shinichi Kudo) đặt cho sau khi ông nhìn thấy các phóng viên viết nghệch ngoạc con số 1412 (14 = KI, 12 = D).

Hiện tại, Kuroba Kaito là Siêu đạo chích Kid - một tên trộm tài ba do biết khéo léo sử dụng những công cụ hiện đại kết hợp với năng khiếu ảo thuật cao siêu, kỹ năng leo trèo, nhào lộn thành thục và thuật cải trang tài tình, bắt chước bất cứ giọng nói nào mà không cần thiết bị hỗ trợ khiến người khác khó mà nhận ra.

Còn Aoko Nakamori là bạn thời thơ ấu của Kaito. Kaito thường trêu chọc cô và hay giật váy của cô, mỗi lần như thế cô lại đuổi bắt anh bằng các vũ khí như cây chổi lau nhà. Cả 2 đều có tình cảm bí mật với nhau nhưng lại ngại nên chẳng bao giờ nói ra.

3. Hattori Heiji và Kazuha

4 cặp đôi trai tài - gái sắc đẹp như mơ của Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 3.

Trong loạt phim Thám tử lừng Conan, bên cạnh cặp đôi chính Ran Mori và Kudo Shinichi thì chuyện tình của cặp đôi “rắc rối” Heiji Hattori và Kazuha Toyama cũng khiến người xem vô cùng thích thú. Cặp đôi đến từ vùng đất phía Tây Nhật Bản mang theo luồng gió mát giúp khán giả cảm thấy dễ chịu sau khi theo dõi nhưng vụ án gam go.

Heiji và Kazuha là đôi bạn thanh mai trúc mã lớn lên bên nhau từ thuở nhỏ. Tất cả mọi người đều biết nhưng chỉ duy nhất hai “kẻ ngốc này” không hiểu đối phương thật ra cũng thích mình. Cũng vì Hattori lúc nào cũng giả vờ như không quan tâm và tỏ ra thô lỗ với Kazuha trong khi rất thích cô ấy làm nhiều fan “tức lắm” mà không làm gì được.

Tuy nhiên, Heiji thường gọi yêu Kazuha là bà chằn lửa và lúc nào cũng đeo lá bùa may mắn trên cổ. Đây là minh chứng cho sự quan tâm chân thành của Kazuha đối với cậu. Do đó, chỉ còn thiếu bước thừa nhận tình cảm của nhau thì cặp đôi “hết ý” này chẳng có gì để chê..

4. Sonoko Suzuki và Makoto Kyogoku

4 cặp đôi trai tài - gái sắc đẹp như mơ của Thám tử lừng danh Conan - Ảnh 4.

Mối tình giữa cô tiểu thư to mồm Sonoko Suzuki và anh chàng Makoto Kyogoku cực giỏi karate tuy đến muộn nhất nhưng lại cán đích sớm hơn tất cả.

Tình yêu đến với Sonoko nhanh như gió nên cô đã không bỏ lỡ "định mệnh" đời mình sau khi được anh chàng Makoto Kyogoku cứu thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt. Vì tình yêu, bất cứ lúc nào cô cũng muốn thể hiện cho chàng trai trong lòng mình biết là mình thích anh ta đến nhường nào, sẵn sàng vì anh mà làm mọi thứ. Thậm chí cô nàng còn đi học cách làm gốm để tặng Makoto chiếc cốc uống trà. Tình yêu nhiệt tình, chân thành giữa Sonoko Suzuki và Makoto Kyogoku thật khiến người khác ngưỡng mộ.