4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/05/2022 04:01 PM

Ứng cử viên thay thế Thor, Hulk đều sắp xuất hiện trong MCU.

Chúng ta đã thấy các tình huống trong MCU khi một anh hùng nhất định chết hoặc nghỉ hưu, và sau đó có một nhân vật khác sẽ trở thành người kế nhiệm anh ta. 

Một ví dụ điển hình là trường hợp của Captain America. Sau khi Steve Rogers biến mất sau Endgame, John Walker đã thay thế anh trong The Falcon và The Winter Soldier. Sau đó, Sam Wilson mới là người kế nhiệm được Steve chọn trong Endgame, trở thành Captain America mới thay thế John Walker trong truyện. 

Và dưới đây là một số nhân vật MCU mới có tiềm năng trở thành người kế vị các anh hùng tiền bối.

1. Kate Bishop có thể là người kế nhiệm tiềm năng cho Clint Barton

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện  - Ảnh 1.

Trong Hawkeye, Clint Barton đã gặp Kate Bishop, một cô gái bắn cung rất giỏi.

Xung đột trong loạt phim Hawkeye thậm chí còn khẳng định rằng Kate rất giỏi trong việc chiến đấu và bắn cung, giúp cô đủ sức chống lại bọn tội phạm. 

Cho đến thời điểm hiện tại, Clint dường như muốn tập trung vào gia đình của mình, nên anh có thể nghiêm túc về việc muốn nghỉ hưu vào một ngày nào đó. Rất có thể Clint sẽ giao cái tên Hawkeye lại cho Kate Bishop, khi anh từ bỏ trọng trách là một siêu anh hùng.

2. She-Hulk có thể là người kế vị tiềm năng cho Hulk

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện  - Ảnh 2.

Hulk là một trong những Avengers ban đầu còn lại trong giai đoạn 4 của MCU. Trong bộ phim She-Hulk sắp tới, Jennifer Walters sẽ là một nữ siêu anh hùng mang tên She-Hulk rất mạnh mẽ. Và She-Hulk có thể là người kế nhiệm vị trí người bảo vệ Avengers - vị trí thường do Hulk đảm nhiệm nếu cần. 

Thậm chí đã từng có nhiều người nghĩ rằng Hulk thực sự cần được thay thế, bởi vì trong Endgame, Hulk đã bị thương một cánh tay do sử dụng Infinity Gauntlet, và vết thương dường như vẫn chưa chưa lành hửn cho đến tận Shang-Chi. Trong bộ phim Shang-Chi, Bruce Banner trở lại hình dạng con người của mình, không còn là Smart Hulk.

Nhưng trong trailer của She-Hulk, Banner lại vẫn có thể là Smart Hulk và cả hai cánh tay của anh đều lành lặn. Nguyên nhân của chuyện này thì đến nay vẫn chưa rõ

3. Mighty Thor (Jane Foster) có thể là người kế vị Thor Odinson

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện  - Ảnh 3.

Thor cũng là một trong những Avengers ban đầu còn lại trong MCU. Có điều Thor dường như dự định sẽ nghỉ hưu trong Love and Thunder. Ngay cả đoạn teaser Thor: Love and Thunder cũng kể về việc Thor có ý định rút lui khỏi thế giới siêu anh hùng.

Mối tình với Gorr dường như đang buộc Thor phải quay trở lại hành động. Nhưng nếu điều đó kết thúc, anh ấy có thể sẽ tiếp tục giải nghệ. Bởi vì đoạn teaser còn cho thấy Mighty Thor (Jane Foster) dường như sẽ trở thành người thay thế Thor. 

Với Jane Foster trong vai Mighty Thor và Valkyrie trở thành vua của New Asgard, Thor sẽ có người thay thế cho vai trò của anh ấy trong MCU. 

4. Clea trong truyện tranh trở thành Phù thủy tối thượng, và cô ấy có thể thay thế Doctor Strange trong MCU... hay trở thành người kế nhiệm của Wong?

4 anh hùng trong phim Marvel có người kế vị tương lai đã xuất hiện  - Ảnh 4.

Nhân vật Clea đã bất ngờ xuất hiện trong mid-credits của Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Trong truyện tranh, Clea được coi là  Phù thủy tối thượng sau khi Doctor Strange chết. Còn trong phiên bản MCU, Clea có khả năng trở thành người tình mới của Strange, sau khi mối quan hệ của anh với Christine Palmer kết thúc. Nhưng xem xét tình huống khiến Clea trở thành Phù thủy tối thượng trong truyện tranh, nhiều người tò mò liệu Clea có "đoạt" vị trí pháp sư mạnh nhất Trái đất của Strange hay không. Hay Clea sẽ trở thành người kế nhiệm của Wong, vì trong MCU Wong dường như mới là Phù thủy tối thượng?

https://gamek.vn/4-anh-hung-trong-phim-marvel-co-nguoi-ke-vi-tuong-lai-da-xuat-hien-20220523161439842.chn