3Q 360Mobi sẽ mở cửa tại Việt Nam vào 06/06

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2016 03:35 PM

3Q 360Mobi
06/06/2016 NCB: VNG NPH:

Sau giai đoạn thử nghiệm bất ngờ vào đầu tháng 5, mới đây 3Q 360Mobi đã tự tin công bố về ngày ra mắt tại Việt Nam vào 06/06 tới.

Sau giai đoạn thử nghiệm bất ngờ vào đầu tháng 5, mới đây 3Q 360Mobi đã tự tin công bố về ngày ra mắt tại Việt Nam vào 06/06 tới. Được biết, phiên bản lần này sẽ hỗ trợ cả 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android. Thông tin này đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ nước nhà.

3Q 360Mobi có “tam thừa, cửu tân” trong nội dung gameplay, hiểu nôm na là 3 điểm kế thừa từ phiên bản game client và 9 điểm sáng kiến mới mẻ, tạo ra sự độc đáo riêng cho phiên bản mobile. Bên cạnh đó, chất lượng đồ họa hình ảnh của game cũng rất đơn trau chuốt, từng cảnh quan môi trường, cho tới độ chi tiết quái vật đều được chăm chút tốt, kỹ năng võ tướng có cử động mượt mà và hiệu ứng bổ trợ hoành tráng, càng khiến người chơi đắm chìm vào trải nghiệm.

Trong đó “tam thừa” bao gồm thứ nhất là hình thức PVP đúng quy chuẩn thể loại MOBA, duy trì tính công bằng chứ không quan trọng nạp tiền ít nhiều; thứ hai là nhiều mô hình PVE phong phú, mang đậm tính chất RPG như khiêu chiến Boss, tỷ thí lôi đài, loạn đấu, tích lũy điểm kinh nghiệm thăng cấp võ tướng để giải khóa kỹ năng “tiên thuật”; thứ ba chính là giữ nguyên phong cách thiết kế, diện mạo của các võ tướng từ phiên bản trên PC.

Ở khía cạnh “cửu tân”, 3Q 360Mobi có để tâm và thay đổi nhiều công năng để tạo ra một cơ chế gameplay thích ứng với khung thời gian lẫn thói quen sử dụng của người chơi mobile. Có thể dễ dàng nhận thấy là cơ chế phân định thắng thua đã có sự đổi mới ví như game client cần 60 kill, thì mobile chỉ cần 20 kill ở chế độ 3vs3, hoặc chỉ 3 kill ở chế độ 1vs1 là đủ, qua đó khiến thời gian dành cho mỗi trận đấu không bị kéo dài quá lâu. Tiếp đó, cơ chế kinh tế kiếm tiền bạc trong trận đấu cũng đã có sự thay đổi, chỉ cần tấn công là sẽ được chia tiền chứ không phải “last hit” chặt chẽ nữa.

3Q 360Mobi được coi là một trong những sản phẩm thuộc thể loại MOBA hiếm hoi trên di động được phát hành tại Việt Nam. Hy vọng rằng đây sẽ là sân chơi mới đáp ứng được nhu cầu của game thủ trước thị trường game đang bão hòa bởi thẻ bài, nhập vai...

Trang chủ game: http://3q.360mobi.vn/

Link tải game: iOS / Android