360Mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa: Những trận cầu liên server rực lửa trong Liên Đoàn Chiến

A.D  - Theo Helino | 29/03/2018 04:30 PM

Liên Đoàn Chiến là hoạt động đầu tiên của 360Mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa kết nối các đội tuyển hàng đầu tại nhiều cụm máy chủ khác nhau cùng tranh tài.

Tìm hiểu về Liên Đoàn Chiến

Được đánh giá là một trong những hoạt động liên server nổi bật nhất của 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa, Liên Đoàn Chiến nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ sau khi tham gia Liên Đoàn.

Được biết, không như những hoạt động liên server có giới hạn về thời gian, Liên Đoàn Chiến được mở liên tục mỗi tuần, mỗi ngày để game thủ có thể thoải mái thi đấu, cọ sát với những người chơi thuộc các Liên Đoàn khác. Hoạt động này cũng nâng tầm độ khó lên tới 7 tầng, để các Liên Đoàn nhận được những thử thách cao hơn từ những đối thủ cấp tương ứng.

Có tất cả 6 vòng thi đấu (mỗi ngày 1 vòng), mỗi vòng sẽ thi đấu với 2 Liên Đoàn khác nhau (một công và một thủ). Theo đó, khi phòng thủ, Liên Đoàn sẽ có tới 13 vị trí phòng thủ, Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch Liên Đoàn sẽ phải tìm các thành viên ưu tú để xếp vào những vị trí này.

Việc phòng thủ trước đợt tấn công của Liên Đoàn khác khá quan trọng. Theo những thành viên có kinh nghiệm, Chủ tịch nên ưu tiên những cá nhân có năng lực cao để sếp vào các vị trí này, tránh đối thủ có thể tấn công dễ dàng.

Với vòng tấn công, tất cả thành viên trong Liên Đoàn đều có thể tham gia 2 lượt liên tiếp. Nếu thắng một lượt sẽ không cần phải khiêu chiến thêm lần 2 nữa. Yếu tố này cũng là lý do khiến hầu hết Liên Đoàn đều đưa vào những đội tuyển rất mạnh cho hàng thủ. Bởi lẽ, chỉ cần thắng 7 lần coi như là đã tấn công thành công.

Để có thể đảm bảo cả 2 vòng Tấn công và Phòng thủ, nhiều Liên Đoàn đã từ sớm xây dựng các team thi đấu khá mạnh, bao gồm một trưởng team và các thành viên phụ. Tại đây, trưởng team sẽ phân chia ra 2 đội hình Tấn công, Phòng thủ phù hợp nhất.

Liên Đoàn Chiến có thể nhận được cầu thủ cấp SSS

Được đánh giá là một trong những tính năng cộng đồng được ưu tiên nhất khi tham gia 360Mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa, Liên Đoàn là nơi các cá nhân, thành viên có thể gặp gỡ, trò chuyện, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về cách phát triển đội bóng,...Chính vì thế, ngay khi gia nhập game, cộng đồng game thủ đã nhanh chóng tìm kiếm cho mình những Liên Đoàn tốt, có chiến lược, kế hoạch và tham vọng đua top,...

Theo đa số game thủ, hoạt động Liên Đoàn Chiến là tính năng thi đấu liên server khá hay, giúp người chơi có thể cọ sát với các đối thủ trong các nhóm máy chủ khác, mà không mất công phải chơi lại hay chuyển server. Hơn thế, Liên Đoàn Chiến cho rất nhiều phần thưởng mà hiếm có hoạt động nào đa dạng như thế

Việc tham gia Liên Đoàn Chiến không chỉ mang lại nhiều vật phẩm giá trị, bao gồm Kim Cương, vàng, mảnh cầu thủ,... hỗ trợ việc phát triển năng lực đội hàng ngày.

Những Liên Đoàn chiến thắng ở các Tầng cao còn được thưởng hàng loạt các hộp quà quý, bao gồm cả cầu thủ cấp SSS – cấp cao nhất cho tới thời điểm hiện tại của 360Mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa. Dĩ nhiên, họ cũng sẽ được hàng trăm Liên Đoàn ở nhiều cụm máy chủ ngưỡng mộ, tán dương vì thành tích của mình.

360Mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobakasa vẫn liên tục mang đến những bất ngờ khi càng về sau, các tính năng mới luôn đòi hỏi sự thử thách cao hơn, khó khăn hơn. Liên Đoàn Chiến chỉ là sự khởi đầu cho các hoạt động Liên Server thời gian tới. Chính vì thế, ngay từ lúc này, phát triển năng lực đội bóng là yếu tố trọng tâm hàng đầu mà game thủ đang hướng tới.

Hãy cùng cập nhật những thông tin nóng hổi về giới mộ điệu 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá Mobasaka tại:

Trang chủ: http://bongda.360mobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bongda.360mobi.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/1814228581950226/

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.nsbd=