360mobi Cung Đình Kế - Game nhập vai cung đấu đáng chơi trong hè 2019

A.D  - Theo Helino | 28/05/2019 05:30 PM

2 ngày nữa, 360mobi Cung Đình Kế sẽ chính thức mở cửa đón tân thủ. Đây là tựa game được cộng đồng game thủ chờ đợi và đánh giá là đáng để chơi trong mùa hè 2019 này.

360mobi Cung Đình Kế có bối cảnh cổ trang, cung đấu kể về cuộc đời của Tiêu Hà Nguyệt – hậu nhân duy nhất của Tiêu gia. Câu chuyện xoay quanh chốn cung cấm nhiều thị phi, tranh quyền đoạt vị giữa các phi tần mỹ nhân và giành lấy sự ân sủng của Hoàng đế. Người chơi sẽ trải nghiệm game bằng một trong bốn nghề nghiệp chốn cung đình là Thượng thực, Học sĩ, Thượng dược và Thị vệ. Tiến cung 360mobi Cung Đình Kế sẽ là một hành trình đầy bất ngờ, thú vị.

360mobi Cung Đình Kế - Game nhập vai cung đấu đáng chơi trong hè 2019 - Ảnh 1.

Tiến cung 360mobi Cung Đình Kế từ 10h00 ngày 30/5

Đoạt giải cao tại thị trường game Gấu trúc

Ra mắt chính thức vào 28/3 tại xứ Gấu trúc. Cung Đình Kế chiếm được rất nhiều cảm tình từ cộng đồng không chỉ bởi sức hút ở nội dung câu chuyện mà còn ở lối chơi đặc sắc và hình ảnh chân thực. Người chơi khám phá game, thực hiện chuỗi nhiệm vụ thông qua các mạch truyện dài kỳ và song song nhau. Game được đánh giá cao bởi yếu tố cung đình kết hợp với lối chơi nhập vai - MMORPG. Đỉnh cao của những thành tựu mà Cung Đình Kế có được là đoạt giải "Game di động hay nhất 2018" tại lễ trao giải Future Business Ecolink Conference lần 3 (FBEC 2018) ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc.

360mobi Cung Đình Kế - Game nhập vai cung đấu đáng chơi trong hè 2019 - Ảnh 2.

Cung Đình Kế hấp dẫn người chơi ở cả cốt truyện và gameplay

Dù ra mắt hơn một năm nhưng game vẫn giữ được sức nóng, nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ, giới truyền thông và giữ vị thế nhất định ở thị phần game nhập vai cung đấu bối cảnh cổ trang.

Cung Đình Kế đã phát hành tại 3 thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc và Đài Loan. Ngày 30/5 này, Việt Nam chính là thị trường thứ 4 mà Cung Đình Kế được phát hành.

Thị trường game Việt vẫn là mảnh đất màu mỡ cho thể loại cung đấu

Dòng game cung đấu mới phát triển trong khoảng 3 năm trở lại đây, tuy nhiên số lượng chưa nhiều trong khi đó cộng đồng yêu thích thể loại này khá đông đảo. Do đó, trong thời điểm này nếu đưa một game cung dấp vào thị trường Việt thì vẫn có thể làm nên chuyện. Đặc biệt, với một tựa game như 360mobi Cung Đình Kế thì khả năng tạo nên "danh tiếng" cũng không phải là quá khó khăn.

360mobi Cung Đình Kế - Game nhập vai cung đấu đáng chơi trong hè 2019 - Ảnh 3.

Game cung đấu vẫn rất hút người chơi

Dễ dàng khẳng định điều này bởi đông đảo game thủ vẫn đang từng giây phút mong chờ thời khắc được chạm tay vào 360mobi Cung Đình Kế. Họ đã tải game, sẵn sàng bước vào chốn cung cấm thị phi, trải nghiệm những khoảnh khắc chân thực của Cung Đình Kế.

360mobi Cung Đình Kế - Game nhập vai cung đấu đáng chơi trong hè 2019 - Ảnh 4.

Game thủ mong chờ được trải nghiệm 360mobi Cung Đình Kế

Không chỉ kế thừa những đặc sắc của dòng cung đấu mà còn làm mới mình với những tính năng mang màu sắc nhập vai - MMORPG như tối ưu trận hình, bang hội, phó bản,... Game hiện tại đã có thể tải trước về điện thoại qua ở cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Đăng ký trước: https://360mobicungdinhke.onelink.me/Ex7w/dangkytruoc

Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.cungdinhke

Trang chủ: http://cungdinh.360mobi.vn