3 yếu tố "nhận mặt" tựa game "phát gấu miễn phí" trong mùa đông này

Nắng  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2020 09:00 PM

Nghịch Thiên Với Ta
28/10/2020 NCB: SohaGame NPH:

Nếu bạn chơi game để giải trí và thả thính kiếm gấu thì nên chọn những tựa game như thế này.

Sau nhiều năm phát triển, game nhập vai tại thị trường Việt đang càng ngày càng lột xác, thay đổi cả về đồ họa lẫn gameplay để bắt kịp với dòng chảy chung của thế giới cũng như thị hiếu của cộng đồng nước nhà. Game giờ đây không chỉ còn là trò chơi của những đại gia tiền tỷ, những "ông già" đầu có sạn, lúc nào cũng bàn chuyện làm giàu nữa mà game còn để giải trí, là nơi thỏa ước mơ sống một cuộc đời theo ý muốn, và đặc biệt là giữa hàng ngàn người bỗng "thả thính" được ý chung nhân.

3 yếu tố nhận mặt tựa game phát gấu miễn phí trong mùa đông này - Ảnh 1.

Có thể nói với việc số lượng game thủ nữ ngày càng đông thì việc đua top, cày cuốc nặng đô đã không còn là ưu tiên số một đối với người chơi nữa. Thời buổi nào rồi, ai còn giữ tư tưởng cứ đâm đầu vào chơi game nhập vai chỉ để mấy thằng đực rựa tự ganh đua với nhau? Bóng hồng càng ngày càng nhiều, sự tương tác và xác suất nảy sinh tình cảm giữa nam và nữ càng ngày càng cao đã bắt buộc các NPH game cài cắm những tính năng để thỏa mãn nhu cầu "thoát ế" đó.

3 yếu tố nhận mặt tựa game phát gấu miễn phí trong mùa đông này - Ảnh 2.

Đừng vội phủ nhận rằng mình chơi game không cần tìm người yêu, không cần mấy tính năng đó. Thực tế xét rộng ra chúng chính là những phương tiện để tăng sự tương tác giữa người chơi chung với nhau, mở ra nhiều cách để người chơi có thể thể hiện cá tính và dấu ấn bản thân với cộng đồng, để kết bạn, để tạo nên một cộng đồng gắn kết thực sự từ bên trong. Vậy đâu là những dấu hiệu để đảm bảo tựa game bạn đang hoặc sẽ chơi sẽ có thể giúp bạn "thoát ế"?

Cộng đồng trẻ

Đương nhiên đây là yêu cầu tối quan trọng. Một tựa game quy tụ được cộng đồng trẻ tuổi, năng động, vui vẻ và thậm chí là đôi chút "trẩu tre" sẽ tốt hơn là những sản phẩm toàn thanh niên "đầu có sạn", cứng nhắc.

3 yếu tố nhận mặt tựa game phát gấu miễn phí trong mùa đông này - Ảnh 3.

Cộng đồng trẻ, họ dễ mở lòng, họ có thể bù khú với nhau bằng những câu chuyện không đầu không cuối, chém gió xuyên màn đêm. Cộng đồng trẻ, chỉ một chút va chạm nhỏ cũng có thể làm nên câu chuyện lớn, họ dễ dàng biết đến nhau, phát hiện ra đối phương nhờ đôi ba lần comment dạo hay thậm chí là chửi nhau ỏm tỏi nào đó. Cộng đồng trẻ, tuổi đời trẻ, những tâm hồn đồng điệu sẽ dễ "bắt sóng" với nhau hơn, cơ hội gặp được "chàng" hoặc "nàng" cũng nhờ đó mà cao hơn rất nhiều.

Có cả một hệ thống tính năng bổ trợ thả thính

Chat voice, tặng hoa, thay avatar sống ảo hay thậm chí đôi khi là một tựa game có bối cảnh đẹp và lãng mạn cũng có thể trở thành chất xúc tác để bạn và người ấy xích lại gần nhau hơn. Tuy bên cạnh gameplay thì đây chỉ là một số điểm bổ trợ, nhưng lại là bắt buộc nếu muốn đảm bảo rằng người chơi sẽ luôn có thể mở rộng mối quan hệ của mình trong thế giới ingame.

3 yếu tố nhận mặt tựa game phát gấu miễn phí trong mùa đông này - Ảnh 4.

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua các hoạt động cày cuốc trong game. Đây là con đường nhanh nhất rút ngắn khoảng cách của bạn và người ấy. Một tựa game có nhiều hoạt động phó bản, cả đôi cả tổ đội sẽ là "cái cớ" để mời cô ấy tham gia vào tổ đội và cùng nhau làm nhiệm vụ, đánh quái. Đừng quên tận dụng chat voice để trao đổi thông tin game hữu ích bạn biết hoặc chia sẻ vài bí kíp khi ks Boss, build nhân vật như thế nào mới tăng chiến lực, để rồi từ đó hỏi thăm về cuộc sống ngoài đời, cuối cùng là xin số điện thoại, Facebook để dễ bề lập chiến lược cưa cẩm, đưa nàng về dinh.

Kho thời trang đồ sộ là một lợi thế

Mấy tựa game mà chỉ có một vài bộ quần áo nghèo nàn, ai ai cũng có trăm kẻ như một đã hết thời từ lâu rồi. Game cũng là một thế giới thu nhỏ, những gì bạn mặc, những gì bạn show ra cho thiên hạ sẽ chứng tỏ bạn là ai, mang vai trò gì trong thế giới ấy. Nâng cấp đồ, khoác lên mình những item mới nhất, xịn nhất, lung linh nhất chính là thỏa mãn mục đích cuối cùng đó mà thôi. Một tựa game mà bạn có thể tìm thấy bất cứ phong cách nào mình muốn, khiến người khác phải trầm trồ ngưỡng mộ những gì mà bạn có sẽ mang lại nhiều trải nghiệm đáng quý hơn cả.

3 yếu tố nhận mặt tựa game phát gấu miễn phí trong mùa đông này - Ảnh 5.
3 yếu tố nhận mặt tựa game phát gấu miễn phí trong mùa đông này - Ảnh 6.

Đặc biệt, một sản phẩm có thể đáp ứng được cá tính của nhiều người chơi cùng một lúc sẽ góp phần đa dạng hóa thế giới quan ingame, khiến mỗi người tham gia đều có cảm giác nhập vai trọn vẹn. Đặc biệt điều đó sẽ giúp một phần không nhỏ trong việc gây ấn tượng với đối phương.

Nghịch Thiên Với Ta - Thoát Ế Với Ta

Đã rất nóng lòng muốn tìm kiếm một tựa game hội tụ đầy đủ các yếu tố trên? Vậy thì sản phẩm nhập vai sắp ra mắt: Nghịch Thiên Với Ta sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Thay vì cảm giác cày cuốc nặng nê, Nghịch Thiên Với Ta sẽ mang lại những giờ phút chơi game giải trí, vui vẻ, thuận lợi để thả thính, gắn kết với nhau một cách tự nhiên nhất, nhiều tiếng cười nhất.

3 yếu tố nhận mặt tựa game phát gấu miễn phí trong mùa đông này - Ảnh 7.
3 yếu tố nhận mặt tựa game phát gấu miễn phí trong mùa đông này - Ảnh 8.
3 yếu tố nhận mặt tựa game phát gấu miễn phí trong mùa đông này - Ảnh 9.

Chơi Nghịch Thiên Với Ta lúc nào cũng rôm rả anh em, đông đảo và cực hung hãn

15 ngoại trang, 21 bậc cánh, 200 danh hiệu, 26 loại ảo hóa, 50 Pet - Tiên Nữ - Kỵ sở hữu kỹ năng đặc biệt theo tùy mỗi loại khác nhau... tất cả sẽ biến Nghịch Thiên Với Ta trở thành một "fashion show" thực sự. 

Vậy còn phần cộng đồng thì sao? Siêu trẻ và toàn trai xinh gái đẹp, đặc biệt ai ai cũng đều đang có nhu cầu “thoát ế” luôn! Vẫn còn một khoảng thời gian ngắn nữa game mới ra mắt, thế mà 500 anh chị em đã bắt đầu “quẩy” tung group cộng đồng của trò chơi rồi. Lập bang hội, lập group chat chém gió xuyên đêm, thậm chí đã có một vài bang hội chuyên tuyển nữ đã xuất hiện và vô cùng lớn mạnh.

Nghịch Thiên Với Ta ra mắt 29/10 - Official Trailer

Đương nhiên việc game có số lượng các nữ game thủ đông đảo là tín hiệu tốt đối với anh em, nhưng ngoài ra xét riêng gameplay và các tính năng PK khô máu thì Nghịch Thiên Với Ta vẫn có thể thỏa mãn chí anh hùng của tất cả người chơi. 

Có thể nói, đối với những game thủ chưa biết làm gì hoặc "muốn có gấu" ngay trong những ngày chớm đông, đang tìm kiếm một tựa game thú vị để trải nghiệm thì Nghịch Thiên Với Ta sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Game sẽ ra mắt vào ngày 29/10, đừng ngần ngại tham gia "ứng tuyển" ngay TẠI ĐÂY.

Tải game: http://nghichthien.vn/rd/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichthienvoita.vn