3 vị thần nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa cổ đại góp mặt trong Siêu Thần Chiến Tướng

Nipp  - Theo Helino | 12/03/2018 06:00 PM

Theo thông tin mới nhất từ BQT tựa game này, không chỉ Nữ Oa, 2 nhân vật nổi tiếng khác là Phục Hy và Viêm Đế cũng xuất hiện.

Trong bộ ảnh các nữ tướng với tạo hình “nhập ma” vừa được đăng tải ngày hôm qua, sự góp mặt của 2 mỹ nhân là Nữ Oa và Đát Kỷ đã khiến đông đảo người chơi tò mò, thích thú. Về cơ bản thì cả 2 người này đều không thuộc thời Tam Quốc và thậm chí, Nữ Oa còn là một trong các vị thần của Trung Hoa cổ đại. Điều này làm dấy lên nghi vấn không biết rằng người chơi sẽ phải đối mặt với họ hay ngược lại, được chiêu mộ “chân dài” về làm bạn đồng hành?

Và khi nhiều game thủ vẫn chưa hết “bối rối” thì BQT Siêu Thần Chiến Tướng lại tiếp tục tung thông tin khác còn bất ngờ hơn: Không chỉ Nữ Oa mà cả 2 vị Tam Hoàng còn lại là Phục Hy và Viêm Đế cũng xuất hiện. Điều này có nghĩa, đội hình mà người chơi chiêu mộ được đã không còn gói gọn trong lớp tướng Tam Quốc nữa mà còn bao gồm cả… thần. Đây là thông tin hết sức đặc biệt vì dù biết rằng tựa game đi theo cốt truyện có phần “máu me” nhưng cũng ít ai nghĩ tới việc được mượn tạm sức mạnh từ các vị thần này.

Có thể bạn chưa biết: Phục Hy, Nữ Oa và Thần Nông (Viêm Đế) được coi là Tam Hoàng trong lịch sử của Trung Hoa cổ đại. Họ là ba vị quân chủ đầu tiên theo tính chất thần thánh. Trong đó, Phục Hi và Nữ Oa là thần chồng và thần vợ - tổ tiên của loài người sau một trận đại hồng thủy. Viêm Đế là người phát minh ra nghề nông và cũng là người đầu tiên dùng cây cỏ làm thuốc chữa bệnh (theo Wikipedia).

Trở lại với tựa game Siêu Thần Chiến Tướng, có vẻ như 3 vị thần này sẽ được lần lượt chia về 3 nước Ngụy - Thục - Ngô. Đáng chú ý, trong bảng kỹ năng của mỗi người đều có hiệu ứng để tăng mạnh các chỉ số cơ bản cho tướng tương ứng của từng nước. Rõ ràng, đây sẽ là những cái tên chắc chắn bạn nên sở hữu không chỉ đầu game mà cả về sau này đi nữa.

Không chỉ vậy, như đã nhắc tới trong bài viết lần trước, Siêu Thần Chiến Tướng sở hữu một khái niệm mới là Siêu Hợp Kích. Vẫn là việc kích hoạt kỹ năng ẩn thông qua ghép duyên nhưng lần này, cả 2 tướng đều phải đạt tới những cấp độ, cấp sao nhất định.

Kỹ năng Siêu Hợp Kích của cả 3 vị thần này lại được thi triển với những chiến tướng quen thuộc. Phục Hy kết hợp với Hạ Hầu Đôn, Nữ Oa cùng Triệu Vân và cặp đôi Viêm Đế, Cam Ninh. Trong khi kỹ năng giữa Nữ Oa - Triệu Vân và Viêm Đế - Cam Ninh tăng ngẫu nhiên 1 nộ của tướng bất kỳ thì Phục Hy - Hạ Hầu Đôn lại làm giảm nộ của kẻ địch. Có thể thấy, các hiệu ứng đi kèm Siêu Hợp Kích khá khó chịu và đặc biệt quan trọng trong các cuộc PvP căng thẳng.

Siêu Thần Chiến Tướng là tựa game chặt chém lai thẻ tướng sắp ra mắt trong tháng 4 sắp tới. Khác với nhiều sản phẩm cùng loại, cái hay của sản phẩm này nằm ở những yếu tố pha trộn 2 thể loại game. Bạn vẫn có thể thưởng thức các màn giao tranh đầy “máu lửa” và còn tiện tay nâng cấp tướng, chiêu mộ đội hình như đã từng chơi. Có thể nói, Siêu Thần Chiến Tướng vừa là một tựa game chặt chém đã tay, đã mắt, vừa là đại diện cho dòng game thẻ tướng 4.0. Hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về sản phẩm này tại ĐÂY.