3 unit Tinh Anh mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở giữa trận, game thủ cứ mua là đội hình "auto khỏe"

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/04/2021 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Các quân cờ dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý giành chiến thắng tương đối dễ dàng ở giai đoạn giữa trận.

Kennen

Kể từ phiên bản 11.5 tới nay, team Hộ Pháp luôn góp mặt trong số những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý. Nguyên nhân lớn nhất dẫn tới sự thống trị này đó là người ta phát hiện ra sức mạnh bá đạo của Kennen. Vị tướng này sở hữu kỹ năng cực kỳ hoàn hảo khi có thể gây sát thương mạnh mẽ và làm choáng vô cùng khó chịu. Thậm chí, quân cờ này có thể giúp bạn lật kèo cực kỳ mạnh ở giai đoạn giữa trận, bất chấp việc game thủ không sở hữu đội hình đủ mạnh từ trước đó.

3 unit Tinh Anh mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở giữa trận, game thủ cứ mua là đội hình auto khỏe - Ảnh 1.

Kennen Tinh Anh là một unit "gánh team" thật sự ở giai đoạn giữa trận

Khi ở dạng Tinh Anh, Kennen có thể cung cấp cho đội hình của bạn một lượng khiên không hề nhỏ từ hệ Hộ Pháp. Tiếp đó, với sát thương kỹ năng cộng thêm từ hiệu ứng Tinh Anh, Kennen chẳng cần quá nhiều trang bị mà vẫn có thể gây ra lượng damage khủng khiếp. Quân cờ này còn mở ra một giai đoạn cuối trận cực kỳ mạnh mẽ cho game thủ bởi như đã nói ở trên, đội hình 6 Hộ Pháp vẫn đang thống trị meta.

Kindred

Khi chọn lối chơi là chờ đợi các tướng Tinh Anh 3 vàng, game thủ thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu thốn sát thương so với đối phương. Khi đó thì Kindred Tinh Anh là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn bổ sung lượng damage bị thiếu hụt đó và quay trở lại với trận đấu. Điểm mạnh của Kindred đó là có thể sử dụng tốt nhiều loại trang bị từ sát thương vật lý, phép thuật cho tới item hào quang. Chỉ cần sở hữu unit này là bạn sẽ có một chủ lực cực khỏe ở giữa trận.

3 unit Tinh Anh mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở giữa trận, game thủ cứ mua là đội hình auto khỏe - Ảnh 2.

Kindred sẽ giúp game thủ giải quyết vấn đề thiếu hụt sát thương

Hơn nữa, dù ở dạng Tinh Anh Linh Hồn hay Đao Phủ thì Kindred đều mở ra những đội hình tương đối mạnh ở giai đoạn sau. Với dạng Tinh Anh Linh Hồn, bạn hoàn toàn có thể hướng tới đội hình Sát Thủ - Linh Hồn để gây sát thương mạnh và đảm bảo một vị trí trong top 4. Trong trường hợp sở hữu Kindred ở dạng Tinh Anh Đao Phủ, unit này có thể kết liễu những mục tiêu yếu máu cực kỳ tốt. Bên cạnh đó thì đội hình 4 Đao Phủ hoàn toàn có đủ sát thương để giúp bạn chiến thắng ở cuối trận.

Sivir

Với sự quay trở lại mạnh mẽ của đội hình Cuồng Giáo, những tướng thuộc tộc này cũng được game thủ ưu ái hơn hẳn. Trong số đó thì Sivir được xem là chủ lực vô cùng mạnh ở giữa trận, unit này sẽ giúp cho game thủ giữ được rất nhiều máu trên hành trình hoàn thành mốc 9 Cuồng Giáo. Với kỹ năng buff rất nhiều tốc độ đánh, Sivir đảm bảo rằng đội hình của bạn sở hữu lượng sát thương đầu ra cực kỳ mạnh. Điều này giúp quá trình snowball trận đấu của bạn trở nên dễ dàng hơn khá nhiều.

3 unit Tinh Anh mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở giữa trận, game thủ cứ mua là đội hình auto khỏe - Ảnh 3.

Sivir sẽ giúp cho đội hình Cuồng Giáo có một giai đoạn giữa trận cực kỳ dễ thở

Trong trường hợp bạn mua được Sivir ở dạng Tinh Anh Thiện Xạ, việc đẩy unit này lên làm chủ lực chính là lựa chọn không hề tồi. Với mốc 4 Thiện Xạ, khả năng gây sát thương diện rộng của bạn đã là cực kỳ tốt rồi. Bạn cũng chẳng cần lấy quá nhiều item tốc độ đánh bởi chiêu thức của Sivir sẽ giải quyết vấn đề này. Điều game thủ cần làm đó là dừng ở cấp độ 7 và roll lấy Sivir 3 sao càng nhanh càng tốt để giải quyết trận đấu.

3 unit Tinh Anh mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở giữa trận, game thủ cứ mua là đội hình auto khỏe - Ảnh 4.

Đội hình Thiện Xạ - Đại Sư với Sivir chủ lực