3 Tướng có màn “ra mắt” ấn tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại

SilentHill 123  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/02/2020 11:35 AM

Các thanh niên trên Reddit đã kỳ công thống kê hàng trăm vị tướng LMHT để chọn ra 3 cái tên đỉnh nhất trong lịch sử.

Ra mắt vào giai đoạn cuối 2009 và đầu năm 2010, cùng với sự kết thúc của một thập kỷ, Liên Minh Huyền Thoại cũng đã trải qua chặng đường 10 năm tồn tại và phát triển của mình. Và để kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này, cộng đồng fan hâm mộ của trò chơi trên Reddit đã tiến hành một cuộc bầu chọn với một quy mô lớn để chọn ra những thứ mà họ cho là tuyệt vời nhất trong chặng đường đó.

Những chủ đề mà cuộc khảo sát này nhắm tới trải rộng từ những thành viên trên Reddit, nội dung trong game cho tới đấu trường chuyên nghiệp. Và, trong loạt bài viết này, chúng ta hãy đến với những quán quân trong một số hạng mục quan trọng nhất liên quan đến nội dung của game nhé.

3 Tướng có màn “ra mắt” ấn tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 1.

Top những màn ra mắt tướng được yêu thích nhất

Hạng nhất: Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần

3 Tướng có màn “ra mắt” ấn tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 2.

Vào những ngày cuối tháng 12 năm 2015, cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ thấy một đoạn video lạ xuất hiện trong profile của vị tướng Zed. Trong đó, phần đầu của vị tướng này như bị nổ tung và âm thanh nổi bật phát ra trong video đó là một tiếng súng tàn khốc vang vọng.

Ngoài ra, hình ảnh profile của vị tướng này cũng được điểm tô bằng những cánh hồng nhẹ bay theo gió.

3 Tướng có màn “ra mắt” ấn tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 3.

Nếu bạn mở video bí ẩn đó và xem phần text, bạn sẽ nhìn thấy một dòng chữ được gắn với các tướng như Garen, Sona, và Vi và dòng chữ đó là "Dead Eye".

3 Tướng có màn “ra mắt” ấn tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 4.

Không dừng lại ở đó, ít lâu sau, Riot lại tung ra một đoạn video bí ẩn khác và lần này, nạn nhân của vị tướng mới này chính là Đại Cầm Nữ Sona. Vẫn như đoạn video trước, chỉ có một tiếng súng khô khốc vang lên và có thể thấy trong video, ở phần cổ của cô là một lỗ sáng còn từ miệng của vị tướng này tỏa ra một làn khói trắng.

Chuỗi những đoạn video bí ẩn dừng lại ở con số 4, một con số mà lúc bấy giờ không một ai để ý hay có thể đoán biết được.

Một lời chào hỏi không thể nào bí ẩn và tuyệt vời hơn. Có thể nói rằng chưa bao giờ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lại sôi sục đến vậy trước một vị tướng mới chuẩn bị ra mắt. Rất nhiều giả thuyết trên trời dưới biển đã được nêu ra, vô số câu chuyện được tạo nên và khi đoạn teaser chính thức này được ra mắt, tất cả gần như đã nổ tung.

Jhin: Mind of the Virtuoso | New Champion Teaser - League of Legends

Quá nghệ thuật, quá ngầu, quá bí ẩn và quả thực, không có gì bất ngờ khi màn ra mắt của Jhin đã chiếm lấy ngôi vị quán quân trong hạng mục này. Cho đến nay, Jhin vẫn luôn là một vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với lối chơi, tạo hình và cốt truyện vô cùng độc đáo.

Hạng nhì: Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

3 Tướng có màn “ra mắt” ấn tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 6.

Cũng giống như Jhin, trước thời điểm được công bố, người chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng đã có một phen tá hỏa khi truy cập vào profile của vị tướng VI. Họ phát hiện ra rằng, trang thông tin của nắm đấm thép Piltover đã bị … vẽ bậy một cách nham nhở bằng những vệt sơn màu hồng tím. Toàn bộ thông tin về vị tướng này đã bị gạch xóa và thay vào đó là những danh từ châm biếm ngộ nghĩnh và có phần điên loạn.

3 Tướng có màn “ra mắt” ấn tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 7.
3 Tướng có màn “ra mắt” ấn tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 8.
3 Tướng có màn “ra mắt” ấn tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 9.

Ngay sau đó, trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mĩ đã phát đi lệnh truy nã của VI với một đối tượng tội phạm nguy hiểm có tên Jinx về vô số những tội danh có thể nói là kinh hoàng nhất.

3 Tướng có màn “ra mắt” ấn tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 10.

Với tính cách nổi loạn cùng tạo hình vừa dễ thương những cũng đầy điên loạn. Hiển nhiên, cộng đồng game thủ đã sốt sình sịch và ngóng chờ từng ngày cho tới khi khẩu pháo điên loạn này được chính thức đến với họ. Cho tới thới điểm đó chưa từng có một vị tướng nào có một màn chào sân ấn tượng tới vậy, vậy nên, vị trí thứ hai này của Jinx là hoàn toàn xứng đáng.

Hạng ba: Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

3 Tướng có màn “ra mắt” ấn tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 11.

Là vị tướng đầu tiên được ra mắt trong năm 2013 và không có màn chào sân quá ồn ào và ấn tượng như hai vị tướng trên nhưng sự xuất hiện của vị tướng này ở thời điểm đó thực sự đã tạo nên một cơn địa chấn lớn. Người chơi bị ấn tượng mạnh bởi bộ kỹ năng có thể gọi là vô cùng toàn diện và sáng tạo, không phải ngẫu nhiên mà ngay trong năm 2013, vị tướng này được chọn để làm ra bộ trang phục quán quân. Cho tới ngày hôm nay, Thresh vẫn được coi là vị tướng Hỗ Trợ tuyệt vời nhất mà Riot từng tạo ra.

Full - Championship Thresh League of Legends Skin Spotlight

Vậy nên, Thresh đã vinh dự được sở hữu cho mình vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng này.

3 Tướng có màn “ra mắt” ấn tượng nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 13.

Quả là vô cùng hoài niệm và thú vị đúng không nào các bạn. Hãy để lại cảm nhận của mình bên dưới phần bình luận và đón chờ những phần tiếp theo của loạt bài này nhé.

Nguồn: Liên Minh 360