3 tựa game hấp dẫn, được tải nhiều trên điện thoại ở thời điểm hiện tại (p1)

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 02/03/2023 02:32 PM

(Tổ Quốc) - Theo thời gian, các tựa game trên di động đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.

3 tựa game hấp dẫn, được tải nhiều trên điện thoại ở thời điểm hiện tại (p1)

Chưa bao giờ các trò chơi điện tử trở nên phổ biến như thời điểm hiện tại, Ở bất kỳ đâu, với bất kỳ một thiết bị thông minh nào, người dùng cũng có thể dễ dàng tìm đến các trò chơi chỉ cần có kết nối mạng. Thậm chí, với sự linh hoạt, nhanh gọn của mình, các tựa game trên mobile còn đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Dưới đây chính là danh sách những trò chơi di động phổ biến và có nhiều lượt tải nhất thời điểm hiện tại.

Minecraft

Ngay cả khi không phải là một game thủ, chắc hẳn đã có không ít người được nghe giới thiệu về trò chơi này. Chỉ riêng chi tiết ấy thôi có lẽ cũng đủ để nói lên mức độ phổ biến của Minecraft - một trò chơi tính tới nay đã gần 12 năm tuổi.

3 tựa game hấp dẫn, được tải nhiều trên điện thoại ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 1.

Về cơ bản, Minecraft giống như một phiên bản trò chơi của Lego vậy, khi mang tới cho người chơi khả năng sáng tạo khổng lồ. Mặc dù đã có trên các nền tảng từ khá lâu, thế nhưng phải tới gần đây, lượng người chơi Minecraft trên điện thoại mới tăng vọt nhờ vào mức độ tiện dụng của nó.

Diablo Immortal

Không thể phủ nhận rằng, dù gặp rất nhiều tranh cãi thế nhưng Diablo Immortal cho tới nay vẫn là một sản phẩm rất thành công về mặt thương mại của Blizzard. Chỉ tính riêng trong năm qua, Diablo Immortal đang là một trong những cái tên được tải xuống nhiều nhất trên nền tảng điện thoại.

3 tựa game hấp dẫn, được tải nhiều trên điện thoại ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 2.

Bất chấp những lời chỉ trích về việc tận thu người chơi, Diablo Immortal vẫn duy trì sức hút của mình nhờ một phong cách chơi tự do, linh hoạt và cực kỳ lôi cuốn. Các yếu tố nhập vai cày cuốc mới lạ được thêm vào trò chơi càng khiến cho tựa game trở nên đặc biệt hơn, so với các phiên bản Diablo trước đó.

Fruit Ninja

Một trong những trò chơi đơn giản nhất, có tuổi đời lâu nhất nhưng cho tới tận ngày nay vẫn duy trì được sức hút mạnh mẽ của mình. Không cần làm gì nhiều, nhiệm vụ của người chơi đơn giản là vuốt tay theo các đường cắt để tối ưu hóa các trái cây được tung lên trong từng lượt.

3 tựa game hấp dẫn, được tải nhiều trên điện thoại ở thời điểm hiện tại (p1) - Ảnh 3.

Tính dễ chơi, dễ gây nghiện cộng thêm sự kích thích trong việc vượt qua các thử thách đã biến Fruit Ninja trở thành một trong những tựa game di động được chơi nhiều nhất trong lịch sử tính tới thời điểm hiện tại.