3 tựa game chiến đấu siêu hay, đang được miễn phí trên Steam

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 09/03/2023 10:25 AM

(Tổ Quốc) - Nếu đang tìm kiếm các tựa game miễn phí thú vị trên Steam, đây chắc chắn là những lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Bên cạnh những bom tấn, siêu phẩm đắt tiền, Steam cũng luôn có vô số các trò chơi miễn phí, chất lượng mà đôi khi nhiều game thủ chẳng hề biết tới. Đặc biệt, với dòng game chiến đấu, số lượng các trò chơi được miễn phí còn nhiều và đa dạng thể loại hơn gấp bội. Nếu là một fan cứng của thể loại này, đừng nên bỏ qua những cái tên cực kỳ hấp dẫn và trên hết là miễn phí 100% trên Steam dưới đây.

Ironsight

Mang tới những hình ảnh chân thực và ấn tượng nhất, Ironsight được nhiều người đánh giá rất cao về mặt đồ họa. Lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025, trò chơi sẽ đưa các game thủ gia nhập vào trận chiến quy mô toàn cầu giữa hai phe PDS và CTU, đồng thời được trải nghiệm những món vũ khí tối tân, hiện đại nhất trong tương lai.

3 tựa game chiến đấu siêu hay, đang được miễn phí trên Steam - Ảnh 1.

Một trong những điểm cộng lớn của Ironsight nằm ở chính sức sáng tạo từ phía các nhà phát triển khi tạo ra đa dạng các loại vũ khí, cả chân thực lẫn giả tưởng. Từ những AI, robot được trang bị vũ khí hạng nặng cho tới các loại súng, máy bay chiến đấu siêu hiện đại, tất cả đều sẽ xuất hiện cực kỳ hoành tráng trong Ironsight.

Splitgate

Mặc dù là một sản phẩm được phát hành dưới dạng miễn phí trên Steam, thế nhưng Splitgate lại nhận được sự đánh giá rất cao từ những người chơi đã trải nghiệm. Điều này được thể hiện rõ thông qua phần nhiều các đánh giá tích cực trên Steam của trò chơi.

3 tựa game chiến đấu siêu hay, đang được miễn phí trên Steam - Ảnh 2.

Không mang tới một cốt truyện rõ ràng, nhưng điểm đặc biệt tạo nên thành công của Splitgate chính là cơ chế chiến đấu đầy sáng tạo với điểm nhấn là các cổng không gian có thể dịch chuyển ngay trong chiến trường - một cơ chế đặc biệt ít gặp ở thời điểm trò chơi mới ra mắt. Có tới hơn 20 bản đồ và chế độ chơi, Splitgate là lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ ở thời điểm hiện tại.

Planetside 2

Nếu như muốn tìm kiếm một trò chơi chiến đấu với bản đồ rộng lớn, quy tụ được số lượng lớn game thủ, Planetside 2 sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn với các game thủ. Tương tự như phần một, trò chơi vẫn sẽ lấy bối cảnh trên hành tinh Auraxis với cuộc xung đột giữa ba phe phái nhưng có nhịp độ nhanh hơn nhiều so với bản gốc.

3 tựa game chiến đấu siêu hay, đang được miễn phí trên Steam - Ảnh 3.

Tập trung vào khung cảnh chiến đấu, trong điều kiện tối đa, Planetside 2 có thể hỗ trợ tới 2.000 người cùng tham gia chiến đấu chỉ trên một bản đồ duy nhất. Đồ họa đẹp mắt, khung cảnh ấn tượng cũng là một điểm cộng lớn đối với trò chơi này.