3 tựa game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 3 này, người chơi không nên bỏ lỡ

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 03/03/2023 10:37 AM

(Tổ Quốc) - Tháng 3 này, làng game thế giới tiếp tục được chứng kiến sự ra mắt của không ít những bom tấn.

Mặc dù không có nhiều cái tên nổi bật so với tháng 2 - nơi có sự xuất hiện của những cái tên như Hogwarts Legacy hay Sons of the Forest thế nhưng tháng 3 tới đây cũng sẽ chứng kiến sự ra mắt của không ít những trò chơi bom tấn. Nổi bật nhất phải kể tới những trò chơi dưới đây.

Wo Long: Fallen Dynasty

Chắc chắn, Wo Long: Fallen Dynasty sẽ là cái tên không thể thiếu trong bản danh sách này. Được nhá hàng từ rất lâu trước đó, trò chơi đã hút hồn không ít game thủ thông qua các đoạn video giới thiệu mãn nhãn kèm phong cách chơi hấp dẫn. Lấy bối cảnh thời Tam Quốc (từ năm 189-220 sau công nguyên), trò chơi giả tưởng này tiềm ẩn không ít sự thú vị, điều đã được nhiều game thủ khẳng định sau khi phiên bản thử nghiệm vào tháng 9 vừa qua.

3 tựa game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 3 này, người chơi không nên bỏ lỡ - Ảnh 1.

Wo Long: Fallen Dynasty cũng là tựa game bom tấn đầu tiên của tháng 3 được ra mắt. Cụ thể, trò chơi sẽ chính thức được phát hành vào hôm nay, 3/3.

WWE2K23

Sau thất bại của WWE2K22 vào năm ngoái, series trò chơi thể thao đấu vật này đang rất quyết tâm tìm lại vị thế của mình trong lần ra mắt năm nay. Bên cạnh việc giữ nguyên phong cách chơi arcade và mô phỏng, nhà phát hành WarGames cũng đồng thời ra mắt thêm không ít những chế độ mới cho bom tấn lần này.

3 tựa game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 3 này, người chơi không nên bỏ lỡ - Ảnh 2.

Được biết, WWE2K23 sẽ tiếp tục hợp tác với John Cena và đây sẽ là ngôi sao trong cả ba phiên bản trang bìa của trò chơi. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 17/3 tới đây với mức giá khoảng 70$ (hơn 1,5 triệu VND) - con số cũng không rẻ đối với nhiều game thủ ở thời điểm hiện tại.

Resident Evil 4 Remake

Ra mắt vào ngày 24/3 này, EA Sports PGA Tour có thể coi là một bom tấn đáng chú ý. Nhưng khi đặt cạnh, Resident Evil 4 Remake, trò chơi này có lẽ cũng không đáng để nhắc tới.

3 tựa game bom tấn sẽ ra mắt trong tháng 3 này, người chơi không nên bỏ lỡ - Ảnh 3.

Thực tế, ba phiên bản làm lại trước đây của Capcom đối với series Resident Evil đều mang lại những thành công to lớn, hiệu ứng tích cực trong tức thì. Thế nên, việc các game thủ đổ dồn sự chú ý vào Resident Evil 4 cũng là điều dễ hiểu.