3 trò chơi phá án hay dành cho game thủ thích làm thám tử

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 24/02/2023 04:59 PM

Nếu yêu thích thể loại trinh thám, đây là những trò chơi bạn không nên bỏ qua.

3 trò chơi phá án cực hay dành cho game thủ thích làm thám tử - Ảnh 1.

1. Deception: Murder In Hong Kong

Deception: Murder in Hong Kong là một trò chơi nhiều người, trong đó game thủ phải cố gắng giải quyết một vụ án mạng tại Hong Kong. Trò chơi này do Jolly Thinkers phát triển, và đã được phát hành vào năm 2014.

3 trò chơi phá án cực hay dành cho game thủ thích làm thám tử - Ảnh 2.

Trong trò chơi, một người sẽ đóng vai trò là "hung thủ" và cố gắng lừa dối các nhân viên điều tra khác bằng cách đưa ra các manh mối sai lệch. Các nhân viên điều tra sẽ phải làm việc cùng nhau để tìm ra kẻ giết người bằng cách dựa vào những gợi ý và chứng cứ có sẵn.

Trò chơi yêu cầu sự tình táo và suy luận của người chơi để giải quyết vụ án. Nó được coi là một trò chơi vui nhộn và kịch tính, phù hợp với các buổi hội họp bạn bè hoặc các hoạt động giải trí trong nhóm.

2. Letters From Whitechapel

3 trò chơi phá án cực hay dành cho game thủ thích làm thám tử - Ảnh 3.

Letters From Whitechapel là một trò chơi trinh thám về kẻ sát nhân tại khu vực Whitechapel của Luân Đôn vào thế kỷ 19. Trò chơi này do Fantasy Flight Games phát hành vào năm 2011.

Trong trò chơi, một người sẽ đóng vai trò của kẻ sát nhân Jack the Ripper, những người còn lại sẽ đóng vai trò của các thanh tra điều tra để tìm ra vị trí của kẻ sát nhân. Kẻ sát nhân sẽ di chuyển trong vùng Whitechapel để thực hiện các vụ án và phải cố gắng tránh bị bắt giữ bởi các điều tra viên.

Các thanh tra sẽ phải suy đoán và tìm hiểu từng đường phố, từng khu vực để đưa ra kết luận và tìm ra vị trí của kẻ sát nhân. Letters From Whitechapel được coi là một trò chơi thú vị và hấp dẫn, phù hợp với những người yêu thích thể loại truy tìm phá án.

3. Sherlock Holmes Consulting Detective

3 trò chơi phá án cực hay dành cho game thủ thích làm thám tử - Ảnh 4.

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai thành Sherlock Holmes và các thám tử khác trong nhóm của ông để giải quyết nhiều vụ án bí ẩn tại London thế kỷ 19.

Mỗi vụ án sẽ được giới thiệu qua một trang báo. Người chơi phải điều tra các tình tiết bằng cách đọc thông tin liên quan và tìm kiếm các manh mối từ các sự kiện xảy ra. Người chơi cũng có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn với những nhân vật liên quan và sử dụng khả năng suy luận và logic để giải quyết các câu đố.

Sherlock Holmes Consulting Detective là một trò chơi phù hợp cho những người yêu thích truyện trinh thám và muốn thử sức với việc giải quyết các vụ án một cách tinh tế và thông minh.