3 trang bị mạnh và dễ sử dụng nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.1

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2021 11:59 PM

 
  thích
Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Garena NPH:

Những item dưới đây có thể phù hợp với rất nhiều đội hình mạnh trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý.

Cuồng Cung Runaan

Về cơ bản thì Cuồng Cung Runaan là item khuếch đại sát thương cực kỳ mạnh cho hầu hết tướng chủ lực vật lý ở phiên bản hiện tại. Những quân cờ như Warwick, Zed, Kayn... vốn đã có sát thương vô cùng lớn, cái mà chúng thiếu chỉ là tốc độ "dọn dẹp" đội hình team địch mà thôi. Và trùng hợp thay, Cuồng Cung Runaan cũng gây sát thương lan kể cả khi quân cờ sở hữu là tướng cận chiến.

3 trang bị mạnh và dễ sử dụng nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.1 - Ảnh 1.

Đương nhiên là món đồ này cũng tương tác tốt với những unit tầm xa như Jhin, Kalista, Ashe... Vì vậy Cuồng Cung Runaan là món đồ bạn luôn luôn nên ghép, trừ trường hợp game thủ hướng tới đội hình đặc biệt như Pháp Sư mà thôi. Để phát huy tối đa sức mạnh của món đồ này, bạn nên kết hợp nó với Nắm Đấm Công Lý nhằm đẩy mạnh khả năng hồi phục lẫn sát thương đầu ra.

Thông Đạo Zz'Rot

Có thể nói đây là trang bị mà mọi vị tướng chống chịu tuyến đầu trong Đấu Trường Chân Lý nên sở hữu. Item này ngoài chỉ số cơ bản thì nó còn cung cấp hiệu ứng khiêu khích vô cùng khó chịu khi bắt đầu round đấu. Thông Đạo Zz'Rot không chỉ khống chế tuyến trước của team địch, nó còn giúp những chủ lực cận chiến thoải mái hơn trong việc gây sát thương.

3 trang bị mạnh và dễ sử dụng nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.1 - Ảnh 2.

Mọi tướng chống chịu đều có thể dùng tốt Thông Đạo Zz'Rot

Item này cũng giúp cho hàng trước của bạn câu kéo thêm thời gian bởi khi tướng sở hữu bị hạ, nó còn tạo ra một unit Bọ Hư Không nữa. Tóm lại thì Thông Đạo Zz'Rot sẽ đẩy khả năng khống chế của tuyến trước team bạn lên cực kỳ cao. Hiệu ứng này giúp cho chủ lực của bạn sẽ có thêm khá nhiều thời gian để gây sát thương, đôi khi là những pha "lật kèo cực mạnh".

Lá Cờ Zeke

Đây là món đồ phù hợp với mọi đội hình gây sát thương vật lý vì nó buff quá nhiều tốc độ đánh cho chủ lực của bạn. Nên nhớ rằng, mỗi tướng Đấu Trường Chân Lý chỉ có 3 vị trí trong hòm đồ mà thôi. Việc tiết kiệm 1 slot trang bị để đưa thêm những item phòng thủ hay gia tăng sát thương là cực kỳ quan trọng. Và rõ ràng hiệu ứng buff tốc đánh của Lá Cờ Zeke làm quá tốt điều này.

3 trang bị mạnh và dễ sử dụng nhất trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.1 - Ảnh 3.

Dạng chủ lực phụ như Kindred quá phù hợp để cầm Lá Cờ Zeke

Hơn nữa, Lá Cờ Zeke còn đặc biệt mạnh ở giai đoạn đầu trận, món đồ này có thể giúp cho game thủ lấy được chuỗi thắng vô cùng dễ dàng. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về việc quân cờ nào nên cầm Lá Cờ Zeke bởi nó phù hợp với mọi thể loại unit. Chỉ cần quân cờ đó đứng cạnh chủ lực là được. Tóm lại thì Lá Cờ Zeke là item vô cùng mạnh, nó sẽ giúp cho chủ lực của bạn gây sát thương vô cùng khủng khiếp nên game thủ cần ưu tiên sở hữu sớm.

Bạn muốn học hỏi những bí kíp leo rank thượng đẳng? Bạn không muốn bỏ lỡ thông tin về các tuyển thủ, đội tuyển mình yêu thích? Bạn không thể ngồi yên trước những drama nóng hổi của làng Esports Việt? Hãy tải ngay ứng dụng GameK tại ĐÂY để cập nhật và theo dõi những thông tin HOT nhất, cập nhật sớm nhất về diễn biến của làng game trong nước và quốc tế nhé!