3 thanh kiếm đỉnh nhất trong thế giới game Final Fantasy

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 25/02/2023 03:00 PM

Đây là những thanh kiếm mang tính biểu tượng của series Final Fantasy.

3 thanh kiếm đỉnh nhất trong thế giới Final Fantasy - Ảnh 1.

3. Tournesol

Tournesol là một trong những vũ khí mạnh nhất trong trò chơi Final Fantasy XII. Nó là một loại kiếm với sức công phá cực kỳ cao và có thể gây ra sát thương cho nhiều kẻ địch.

3 thanh kiếm đỉnh nhất trong thế giới Final Fantasy - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Tournesol không phải là vũ khí dễ sở hữu, và việc tìm kiếm và sử dụng nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và nỗ lực từ người chơi. Khi đã có được nó, Tournesol sẽ là một vũ khí rất bá đạo và hữu ích trong việc đánh bại các kẻ địch mạnh nhất trong trò chơi.

Để có được Tournesol, người chơi cần phải tìm và ghép nối 6 mảnh khác nhau. Mỗi mảnh được tìm thấy ở một địa điểm riêng biệt và yêu cầu người chơi có khả năng tìm kiếm, chiến đấu và khám phá môi trường game.

2. Durandal

3 thanh kiếm đỉnh nhất trong thế giới Final Fantasy - Ảnh 3.

Durandal là một loại vũ khí xuất hiện trong các trò chơi của series Final Fantasy. Nó thường được mô tả là một thanh kiếm lớn với thiết kế đẹp mắt và khả năng gây sát thương mạnh mẽ. Durandal xuất hiện trong nhiều trò chơi Final Fantasy khác nhau, như Final Fantasy XI, XIV và Final Fantasy Tactics.

Trong Final Fantasy XI, Durandal là một trong những vũ khí mạnh nhất trong game, được sử dụng bởi những nhân vật có trình độ cao (bao gồm cả nhân vật chính). Có thể nói, Durandal là một trong những loại vũ khí có tính biểu tượng và đáng nhớ nhất trong thế giới của Final Fantasy.

1. Buster Sword

3 thanh kiếm đỉnh nhất trong thế giới Final Fantasy - Ảnh 4.

Buster Sword là một loại vũ khí huyền thoại của Final Fantasy. Nó được giới thiệu lần đầu trong trò chơi Final Fantasy VII và là một trong những biểu tượng đại diện của trò chơi này.

Buster Sword có hình dạng như một thanh kiếm với chiều dài lớn và đầu hình bầu dục. Lưỡi kiếm được làm bằng thép và được cố định với một tay cầm bằng da hoặc nhựa.

Trong trò chơi, Buster Sword là vũ khí của nhân vật chính Cloud Strife và là một trong những vũ khí mạnh nhất trong game. Nó được coi là biểu tượng của sự mạnh mẽ, quyền lực và sự đáng sợ của Cloud. Buster Sword đã trở thành một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất trong lịch sử của trò chơi điện tử.