3 sự thật kinh hoàng được hé lộ sau khi Luffy xác lập kỷ lục truy nã 1.5 tỷ Beli

LoveLive  - Theo Helino | 04/07/2018 07:30 PM

Sau khi anh main Luffy của chúng ta chính thức được coi là một Ngũ Hoàng trong One Piece thì lần lượt những sự thật động trời khác cũng được tiết lộ.

Vậy là cũng đã được một thời gian kể từ khi Luffy xác lập hàng loạt kỷ lục với số tiền truy nã 1.5 tỷ Beli của mình. Đây được coi là một bước ngoặt của bộ truyện, tác động sâu sắc đến tình hình thế giới, đẩy thời đại hải tặc đến một giai đoạn dữ dội hơn bao giờ hết. Cũng chính từ đây, hàng loạt những sự kiện “hack não” khác cũng dần được thánh Oda tiết lộ khiến fan thấp thỏm qua từng chap. Hãy cùng đến với những tranh luận của cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm về 3 sự thật kinh hoàng đã được đưa ra ánh sáng sau khi Luffy đạt ngưỡng truy nã này nhé.


Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game lấy đề tài One Piece do eWings Studio phát triển

Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game lấy đề tài One Piece do eWings Studio phát triển

Nếu cũng là một game thủ đam mê One Piece, đừng ngại ngần tham gia cộng đồng Hải Tặc Bóng Đêm, giăng buồn ra khơi và bắt đầu Đại Hải Trình của riêng mình.

Kẻ đứng đầu Chính Quyền Thế Giới: Im-sama lộ diện

Từ trước đến nay, chúng ta cứ tưởng Ngũ Lão Tinh là những người đứng đầu Chính Quyền Thế Giới (CQTG) và CQTG luôn khẳng định rằng tất cả mọi người trên thế giới đều như nhau và không có bất cứ một ai là chủ nhân thực sự cả. Điều này cũng đã được chứng minh qua hình ảnh chiếc ngai vàng bị bỏ trống tại Mary Geoise (chap 907) - vị trí tương đương với bá chủ thế giới mà không một ai được phép ngồi lên.

Thế nhưng tất cả chỉ là dối trá! Tại đoạn cuối của chap 908, một nhân vật bí ẩn có tên là Im-sama đã xuất hiện, tiến đến chiếc ngai vàng và ngồi lên đó, trong khi đó, phía dưới chính là Ngũ Lão Tinh đang quỳ gối để chờ được nhận lệnh xem kẻ tiếp theo bị xóa sổ khỏi lịch sử là ai. Hóa ra Ngũ Lão Tinh cũng chỉ là con rối để người khác giật dây mà thôi, thế nhưng điều này có liên quan mật thiết gì đến anh main của chúng ta không?

Có chứ, ngay từ đoạn cuối của chap 906 thì nhân vật bí ẩn này đã xuất hiện, cầm trên tay tấm ảnh truy nã của Luffy, gần đó là một chiếc mũ rơm khổng lồ (khiến fan chúng ta được phen đứng ngồi không yên). Điều này chứng tỏ là ngài Im-sama đã bắt đầu có sự quan tâm đặc biệt đến anh chàng và không lâu sau đó, đến chap 908, Im-sama đã găm 1 con dao nhọn hoắt vào thẳng tờ giấy in lệnh truy nã của Luffy. Có vẻ trong mắt của Im-sama, Luffy với số tiền 1.5 tỷ Beli đã thực sự trở thành một mối hiểm họa và muốn nhanh chóng tiêu diệt cậu.

Sức mạnh thực sự của các Tứ Hoàng

Ai cũng biết Tứ Hoàng là tập hợp của bốn Hải Tặc mạnh mẽ và quyền lực nhất trên Tân Thế Giới, họ cai quản những phần lãnh thổ khác nhau với địa vị mà bất cứ tên Hải Tặc nào cũng phải thèm khát. Sau khi Arc Đảo Bánh kết thúc thì chúng ta cũng đã dần cảm nhận rõ ràng hơn về sức mạnh thực sự của 4 con người này kinh khủng đến thế nào. Như việc, Big Mom có thể đánh bật Luffy với Gear 4 một cách dễ dàng, rồi Big Mom và Kaido đã từng hợp tác trong quá khứ và có vẻ như Kaido đã nợ Big Mom một thứ mà hắn không muốn (hoặc không thể) trả. Hay như việc Shanks có thể bước vào Mary Geoise - thánh địa của Hải Quân và nói chuyện trực tiếp với Ngũ Lão Tinh về một tên Hải Tặc khác.

Sức mạnh thực sự của Quân Cách Mạng

Trước đây chúng ta chỉ được biết Dragon là người thành lập và lãnh đạo Quân Cách Mạng, Sabo là Phó tổng Tham mưu, Ivankov là thành viên của đội quân này, tuy nhiên sau khi Luffy được tăng mức tiền truy nã lên 1.5 tỷ Beli thì tháng Oda đã giới thiệu cho chúng ta hầu như tất cả các thành viên cốt cán còn lại. Đặc biệt là sự xuất hiện của 4 Đoàn trưởng đứng đầu các chi nhánh:

Karasu - Chỉ huy lực lượng phía Bắc. Karasu có thể đã ăn Trái Ác Quỷ vì trong manga chap 904, Karasu có khả năng biến một phần áo choàng (hay một phần cơ thể) của mình thành quạ. Ở hình dạng này, anh có khả năng hành động trên một khu vực rộng lớn ví dụ như cách anh ấy tước đi tất cả vũ khí của băng hải tặc Râu Hồng cùng một lúc. Đặc biệt, mỗi con quạ đều có thể mang một người có kích thước trung bình trên lưng và chúng cũng được sử dụng để cung cấp báo.

Belo Betty - Thủ lĩnh lực lượng phía Đông với với sức mạnh của trái ác quỷ Kobu Kobu no Mi thuộc hệ Paramecia giúp cho có khả năng khích lệ tinh thần và tập hợp mọi người vào cuộc chiến, giúp gia tăng quyết tâm và sức mạnh thể chất của họ. Ngay tại vương quốc Lulusia, cô đã phát động chỉ huy 1 nhóm người dân yếu đuối chống lại băng hải tặc Râu Hồng.

Morley - Thủ lĩnh lực lượng phía Tây sở hữu trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép anh ta biến vùng đất anh chạm vào thành đất sét. Sử dụng sức mạnh này, anh ấy có thể dễ dàng di chuyển dưới lòng đất, cũng như tấn công kẻ thù bằng cách đẩy các khối đất lên chúng bằng cách thay đổi trọng lượng và độ cứng ban đầu của nó.

Lindbergh - Thủ lĩnh lực lượng phía Nam, thành viên của tộc Mink, vơi khả năng sử dụng điện. Ngoài ra vị chỉ huy này còn có thể biến thân thành dạng Sulong khi nhìn thấy trăng tròn, nhưng không biết là anh có thể kiểm soát được bản thân hay không. Lindbergh còn là một nhà phát minh vĩ đại khi có thể tạo ra những loại vũ khí và tiện ích công nghệ tiên tiến phục vụ cho chiến đấu. Trong sự xuất hiện gần đây, anh đã tung ra loại vũ khí tên gọi là Cool Shooter giúp bắn ra các viên đạn đóng băng các bộ phận của mục tiêu.

Tạm Kết

Trên đây là những sự thật quan trọng nhất đã được hé lộ, mở ra vô vàn những giải thuyết của độc giả về những vấn đề liên quan, đơn cử như việc thân phận thực sự của công chúa Vivi là gì hay Big Mom và Kaido rốt cục đã từng có giao ước gì với nhau. Tuy nhiên như thường lệ thì giả thuyết vẫn là giả thuyết, chúng ta vẫn phải chờ những diễn biến tiếp theo mới có thể xác nhận được.

Nếu có bất cứ quan điểm nào về vấn đề này, tham gia thảo luận cùng 80.000 anh em fan One Piece TẠI ĐÂY nhé!