3 sinh vật mạnh nhất trong game Hogwarts Legacy

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 16/02/2023 04:46 PM

Đây là những sinh vật mang trong mình sức mạnh và khả năng phép thuật khôn lường trong Hogwarts Legacy.

3 sinh vật mạnh nhất trong Hogwarts Legacy - Ảnh 1.

Phoenixes

Phoenixes là loài thú hiền hòa và hùng vĩ trong Hogwarts Legacy. Đây là loài động vật được nhiều nhân vật quan trọng trong Vũ trụ Harry Potter yêu thích, đặc biệt là Giáo sư Albus Dumbledore. Những con vật tuyệt đẹp này không chỉ có khả năng ma thuật vô cùng mạnh mẽ mà còn rất mạnh về thể lực, và khi trưởng thành đầy đủ, chúng có thể mang theo nhiều người cùng một lúc.

3 sinh vật mạnh nhất trong Hogwarts Legacy - Ảnh 2.

Nhờ Hogwarts Legacy, người chơi có thể bắt được sinh vật này và sở hữu một con chim Phoenixes của riêng mình. Trong nhiệm vụ có tên "Phoenix Rising", game thủ sẽ được gặp và có thể nhận nuôi một chú phượng hoàng.

Centaurs

3 sinh vật mạnh nhất trong Hogwarts Legacy - Ảnh 3.

Trong Vũ trụ Harry Potter, ngoài những câu chuyện tình yêu mạnh mẽ còn có những câu chuyện tình đau lòng và u tối với nhiều nhân vật ít được coi trọng. Centaurs là một trong những sinh vật thông minh và mạnh mẽ nhất không chỉ trong Hogwarts Legacy mà còn trong Vũ trụ Harry Potter. Thật không may, chúng bị phân biệt và coi thường bởi phù thủy và các sinh vật phép thuật khác.

Centaurs nổi tiếng là giỏi về phép thuật chữa bệnh, chiêm tinh cũng như về thiên văn học. Chúng cũng có thể giao tiếp với con người và game thủ có thể gặp gỡ những sinh vật hùng vĩ này trong Hogwarts Legacy ở Khu rừng cấm.

Dragons

3 sinh vật mạnh nhất trong Hogwarts Legacy - Ảnh 4.

Rồng là loài thú phép thuật được yêu thích nhất và mạnh mẽ nhất trong Hogwarts Legacy. Sinh vật hùng vĩ và nguy hiểm này là một trong những con thú đáng sợ nhất mà người chơi sẽ phải đối mặt trong hành trình của họ trong Hogwarts Legacy.

Rồng là những con quái vật khổng lồ, hung dữ, sở hữu sức mạnh của lửa và rất khó bị đánh bại. Người chơi không thể thuần hóa những sinh vật phép thuật này nhưng sẽ có một vài nhiệm vụ liên quan đến rồng trong suốt cuộc hành trình của mình. Rồng rất hung hăng và nguy hiểm. Khi người chơi có cơ hội đối đầu với hình dạng rồng của Ranrok, đó sẽ là một cuộc chiến đầy thử thách.