3 phiên bản Assassin’s Creed xuất sắc nhất trong toàn bộ dòng game

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 09/03/2023 12:43 PM

Đây là 3 trò chơi Assassin's Creed hay nhất trong toàn bộ series do tạp chí GameRant bình chọn.

3 phiên bản Assassin’s Creed hay nhất trong toàn bộ dòng game - Ảnh 1.

Assassin’s Creed: Brotherhood

Assassin's Creed: Brotherhood là phần thứ ba trong loạt game Assassin's Creed và là phiên bản tiếp nối của Assassin's Creed II.

3 phiên bản Assassin’s Creed hay nhất trong toàn bộ dòng game - Ảnh 2.

Trong trò chơi này, người chơi sẽ tiếp tục theo chân Desmond Miles - một nhân vật sống ở thời hiện đại, nhưng có khả năng truy cập vào ký ức của tổ tiên của mình - để thực hiện các nhiệm vụ và hành động của các Assassins trong thế giới của họ. Assassin's Creed: Brotherhood xoay quanh cuộc đối đầu giữa Assassins và Templars ở Rome, Ý vào thế kỷ thứ 16. Game có các tính năng chơi đa người chơi trực tuyến, đây là điều mới mẻ mà các phần trước chưa có được.

Assassin’s Creed 4: Black Flag

3 phiên bản Assassin’s Creed hay nhất trong toàn bộ dòng game - Ảnh 3.

Assassin's Creed 4: Black Flag lấy bối cảnh ở thế kỷ 18, khi thương nhân, hải tặc và đế quốc đang cạnh tranh để kiểm soát biển cả và các vùng đất mới phát hiện.

Trò chơi diễn ra chủ yếu tại vùng biển Caribe, bao gồm các hòn đảo như Jamaica, Cuba, Bahamas, và các thành phố như Havana, Nassau, và Kingston. Người chơi sẽ nhập vai vào Edward Kenway, một hải tặc tham gia vào cuộc chiến giành quyền kiểm soát biển cả giữa các phe phái khác nhau, và cũng tham gia vào cuộc chiến giữa Assassins và Templars trong thế giới của họ.

Assassin’s Creed 2

3 phiên bản Assassin’s Creed hay nhất trong toàn bộ dòng game - Ảnh 4.

Assassin’s Creed 2 có một câu chuyện phong phú và sâu sắc về nhân vật Ezio Auditore, một chàng trai Ý trở thành sát thủ sau khi gia đình bị giết hại. Người chơi sẽ điều khiển Ezio trên hành trình trả thù và tiến phát triển từ một kẻ ngờ nghệch đến một sát thủ với sức mạnh và khả năng vượt trội.

Assassin's Creed 2 có nhiều tính năng gameplay mới so với phần trước, bao gồm hệ thống tiến hóa nhân vật, khả năng leo trèo và lái thuyền, và nhiều nhiệm vụ phụ để làm tăng độ dài trò chơi.

Assassin's Creed II được đánh giá cao về đồ họa với một thế giới mở rộng, tường thành, cầu cảng, và những phong cảnh đẹp mắt của thành phố Venice và Florence vào thế kỷ 15.