3 nữ nhân vật xinh đẹp nhất 2024, khiến trái tim game thủ thổn thức

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 13/01/2024 05:59 PM

Đây là những nữ nhân vật nổi bật của thế giới game năm 2024.

Harley Quinn - Suicide Squad: Kill the Justice League

Cái tên đầu tiên trong danh sách này là Harley Quinn, nữ phản anh hùng nóng bỏng trong game Suicide Squad: Kill the Justice League. Harley Quinn được tạo ra bởi nhà văn Paul Dini và họa sĩ Bruce Timm, xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim hoạt hình "Batman: The Animated Series" vào năm 1992.

photo-1705136918707 

Harley Quinn, tên thật là Dr. Harleen Frances Quinzel, là một nhân vật phản diện và thường là đồng minh của Joker, siêu tội phạm nổi tiếng trong vũ trụ DC. Cô là một bác sĩ tâm lý tại Arkham Asylum trước khi trở thành phản diện, và trang phục của cô thường có màu đen, đỏ, trắng, kết hợp với một nụ cười tươi và vẻ ngoài độc đáo.

Harley Quinn đã trở thành một trong những nhân vật phổ biến và được yêu thích trong vũ trụ DC, không chỉ trong truyện tranh mà còn trong phim, truyền hình và video game. Cô thường được miêu tả là một nhân vật vui nhộn, điên rồ và đầy năng lượng. Là thành viên chủ chốt của Suicide Squad, Harley Quinn hứa hẹn sẽ là tâm điểm chú ý trong tựa game cùng tên sắp ra mắt của Rocksteady Studios.

Tifa Lockhart - Final Fantasy VII Rebirth

photo-1705137073058


Final Fantasy VII là một tựa game được đông đảo người hâm mộ coi là bản hay nhất trong series, còn về phần Tifa Lockhart, không cần bàn cãi nhiều cũng có thể thấy cô là hoa khôi gần như "vô đối" trong series Final Fantasy, thậm chí là cả trong cả thế giới game nói chung. Bài viết này cũng đã nhắc tới một vài cô nàng vừa thông minh, vừa mạnh mẽ, và Tifa là một ví dụ tiêu biểu nhất cho mô tả này.

Nhân vật Tifa trong Final Fantasy VII không những luôn đáng tin cậy trong những trận chiến, mà cô còn là chất kết dính kết nối vững chắc những đồng đội của mình, những người gần như đều có điểm yếu về mặt tinh thần. Thời gian cô ở bên cạnh nhân vật chính Cloud khi anh chàng này bị nhiễm độc Mako cũng như những gì cô thể hiện trong bộ phim Advent Children dễ dàng khiến các nam game thủ chết mê chết mệt vì một hình tượng nữ quá hoàn hảo trong thế giới game.

Aerith Gainsborough - Final Fantasy VII Rebirth

6 nhân vật nữ xinh đẹp khiến game thủ Final Fantasy đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Thêm một nữ nhân vật của Final Fantasy VII Rebirth lọt vào danh sách này. Aerith là người cuối cùng của Cetra, một chủng tộc cổ xưa với khả năng ma thuật mạnh mẽ, và vì vậy Công ty Điện lực Shinra săn lùng cô suốt cuộc đời, tìm cách khai thác sức mạnh của cô. Cô gặp Cloud Strife ở Midgar khi đang đi bán những bông hoa, hai người trở nên thân thiết, dẫn cô tham gia vào nhiệm vụ của mình để chiến đấu với Shinra và săn lùng Sephiroth. Aerith lạc quan, vô tư và vui vẻ, rất tình cảm với Cloud và cũng từ bi với người khác.https://gamek.vn/3-nu-nhan-vat-xinh-dep-nhat-2024-khien-trai-tim-game-thu-thon-thuc-178240113162505317.chn