3 nhân vật xuất sắc, để lại nhiều điểm nhấn nhất trong Wo Long: Fallen Dynasty

Tuấn Hưng  Theo Thể Thao Văn Hóa | 18/03/2023 01:53 PM

Wo Long: Fallen Dynasty có rất nhiều nhân vật đa dạng, nhưng dưới đây là những cái tên để lại nhiều điểm nhấn nhất đối với người chơi.

Kể từ khi ra mắt, Wo Long: Fallen Dynasty đã nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều. Sở hữu một cốt truyện được xây dựng khá hấp dẫn, có chiều sâu với hệ thống nhân vật đa dạng, tuy nhiên, trò chơi lại nhận nhiều chỉ trích về vấn đề hiệu suất, trải nghiệm yếu kém khi chơi, đặc biệt là trên nền tảng PC. Tuy nhiên, ít nhất thì cũng nên dành lời khen cho cách xây dựng nhân vật trong trò chơi, khi trong Wo Long: Fallen Dynasty, có rất nhiều cái tên đã để lại dấu ấn đậm nét cho game thủ.

Zhang Fei (Trương Phi)

Cốt truyện của Wo Long: Fallen Dynasty được bao phủ với một màu sắc đầy ảm đạm, kinh hoàng. Những ngôi làng bị hủy diệt, nhiều nạn nhân nằm ngổn ngang trên các bãi chiến trường và vô số quỷ dữ luôn rình rập trong bóng tối. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Zhang Fei lại mang tới một không khí hoàn toàn khác hẳn.

3 nhân vật xuất sắc, để lại nhiều điểm nhấn nhất trong Wo Long: Fallen Dynasty - Ảnh 1.

Vui nhộn, cư xử như một đứa trẻ quấy phá, phấn khích, Zhang Fei khiến cho bầu không khí trong  Wo Long: Fallen Dynasty trở nên tươi sáng hơn. Sử dụng một ngọn giáo khổng lồ và sức mạnh vô song, với tiếng cười rộn ràng trên chiến trường, Zhang Fei sẽ là nguồn trợ giúp rất lớn cho các game thủ.

Zhao Yun (Triệu Vân)

Một trong những nhân vật sớm nhất mà bạn sẽ chiêu mộ. Zhao Yun, hay còn được gọi với cái tên quen thuộc Triệu Vân - Triệu Tử Long là một chiến binh cực kỳ dũng mãnh với bộ kỹ năng hoàn hảo. Trong lần đầu gặp mặt, chúng ta đã được chứng kiến sự đáng sợ của Triệu Vân khi anh chàng phải đối mặt với đông đảo lính khăn vàng.

3 nhân vật xuất sắc, để lại nhiều điểm nhấn nhất trong Wo Long: Fallen Dynasty - Ảnh 2.

Đồng hành cùng người chơi trong rất nhiều nhiệm vụ, tuy nhiên ở phần sau của Wo Long: Fallen Dynasty, người chơi sẽ có một thử thách phụ, đó chính là chiến đấu với Triệu Vân trong một trận chiến sinh tử. Đó sẽ là kỷ niệm khó quên đối với các game thủ Wo Long: Fallen Dynasty.

Ẩn Sĩ Dị Hợm

Trong Wo Long: Fallen Dynasty, có một nhân vật tương đối kỳ quái, thậm chí khó có thể giải thích, tới mức mà anh chàng này còn được nhận danh hiệu NPC khó hiểu nhất từ trước tới nay. Trên đỉnh tòa tháp cao nhất của ngôi làng, các game thủ Wo Long: Fallen Dynasty sẽ tìm thấy một người đàn ông đang nhìn chằm chằm vào bầu trời, nói nhảm về sự bất tử đồng thời cầu xin người chơi tìm kiếm cho ông ta những vỏ ve sầu vàng.

3 nhân vật xuất sắc, để lại nhiều điểm nhấn nhất trong Wo Long: Fallen Dynasty - Ảnh 3.

Đây cũng là một trong những nhiệm vụ phụ tuyến mà các game thủ Wo Long: Fallen Dynasty sẽ được trải nghiệm. Càng mang tới nhiều vỏ ve sầu vàng, anh chàng NPC kia càng trở nên ám ảnh và khát khao nhiều hơn nữa. Sau khi mang tới một số lượng đủ nhiều, cuộc đối thoại sẽ bị thay thế bằng tiếng cười điên cuồng của hắn, sau đó tặng cho người chơi một số phần thưởng giá trị. Tới nay, vẫn chưa nhiều người hiểu được ý nghĩa sự có mặt của NPC này.