3 nhân vật trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại phù hợp nhất với Henry Cavill

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 12/11/2022 12:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Nếu Riot muốn làm phim Liên Minh Huyền Thoại về 3 nhân vật dưới đây thì Henry Cavill là diễn viên phù hợp nhất.

Trong những ngày vừa qua, thông tin về việc nam diễn viên Henry Cavill rời dự án The Witcher đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo nhiều nguồn tin, quyết định trên có nguyên nhân từ việc Henry Cavill không hài lòng với cách biên kịch của dự án The Witcher đưa ra quá nhiều thay đổi so với tiểu thuyết gốc.

photo-1668173215726

Henry Cavill mới đây đã thông báo rút khỏi dự án The Witcher

Ngay sau khi "Siêu Nhân" rời khỏi dự án The Witcher, người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) mong muốn Riot hợp tác với Henry Cavill để thực hiện các dự án phim. Cộng đồng LMHT cũng nhanh chóng chỉ ra 3 vị tướng rất phù hợp với ngoại hình và diễn xuất của nam diễn viên này.

Garen

Trong vũ trụ điện ảnh DC, "Siêu Nhân" do Henry Cavill thủ vai đại diện cho hy vọng, công lý và những giá trị tốt đẹp nhất của con người. Bản thân nam diễn viên này cũng thể hiện rất tốt một "Siêu Nhân" bảo vệ lẽ phải nhưng cũng có rất nhiều đấu tranh về mặt nội tâm.

photo-1668173308683

Garen trong vũ trụ LMHT cũng đại diện cho công lý, tương tự với nhân vật "Siêu Nhân" thương hiệu của Henry Cavill

Và tại thế giới LMHT, cũng có một nhân vật đại diện cho công lý mang tên Garen. Với thân hình cường tráng, gương mặt góc cạnh, Henry Cavill chắc chắn sẽ thể hiện vô cùng tốt Sức Mạnh Của Demacia - Garen.

Aatrox

Đối với vũ trụ LMHT được Riot dày công xây dựng, Aatrox có lẽ là nhân vật thú vị bậc nhất. Trước khi bị biến đổi thành Darkin như hiện tại, Aatrox là một vị anh hùng của Shurima với chiến tích đánh bại những thực thể Hư Không hùng mạnh. Tuy nhiên, Aatrox lại bị những thượng nhân Targon hiểu lầm và giam cầm hắn vào thanh kiếm.

3 nhân vật trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại phù hợp nhất với "Siêu Nhân" Henry Cavill - Ảnh 4.

Aatrox là một trong những nhân vật thú vị nhất vũ trụ LMHT

Với cốt truyện thú vị như vậy, bộ phim về Aatrox chắc chắn sẽ có chất lượng cao nếu như được Riot thực hiện. Khi đó, Henry Cavill có thể đảm nhận tốt vai Aatrox từ lúc là một vị anh hùng cho tới thời điểm bị biến đổi thành một Quỷ Kiếm Darkin như hiện tại.

Sylas

Bên cạnh Aatrox, vũ trụ LMHT cũng có một nhân vật đáng để đưa lên phim khác mang tên Sylas. Câu chuyện tìm kiếm tự do cho những Pháp Sư tại Demacia của Sylas từng khiến người chơi LMHT vô cùng cảm động trong bộ truyện tranh Lux.

3 nhân vật trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại phù hợp nhất với "Siêu Nhân" Henry Cavill - Ảnh 5.

Ngoại hình của Henry Cavill cũng rất hợp với việc vào vai Sylas

Với ngoại hình cơ bắp, Henry Cavill chắc chắn sẽ rất phù hợp để vào vai Sylas nếu Riot thực hiện dự án này. Hơn nữa, câu chuyện phức tạp nhưng đồng thời đầy thú vị của Sylas sẽ giúp chàng "Siêu Nhân" có những bước tiến rất lớn về mặt diễn xuất.