3 nhân vật phụ nổi tiếng nhất Hogwarts Legacy, được người chơi yêu cầu có thêm "đất diễn"

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 22/02/2023 03:15 PM

(Tổ Quốc) - Dù không xuất hiện quá nhiều thời lượng, nhưng những cái tên này đều để lại dấu ấn đậm nét trong Hogwarts Legacy.

Trong thế giới phù thủy mà Hogwarts Legacy mang tới có sự xuất hiện của rất nhiều phù thủy, pháp sư của nhiều thời đại. Xuyên suốt trong cốt truyện của trò chơi, Hogwarts Legacy còn giới thiệu thêm nhiều câu chuyện bên lề, trong đó có sự đóng góp của không ít những nhân vật phụ. Và đôi khi, các nhân vật này còn được người chơi yêu mến, dành tình cảm nhiều tới mức kêu gọi nhà phát triển Hogwarts Legacy cho thêm "đất diễn" nữa.

Anne Sallow

Anne Sallow - em gái song sinh của Sebastian Sallow và cũng là nhân vật hắc ám nhất trong trò chơi này. Trúng phải bùa chú, bị nguyền rủa và đau đớn trong cùng cực, Anne Sallow chính là tác nhân lớn nhất thúc đẩy anh trai mình tiến vào con đường hắc ám với hy vọng tìm ra phương pháp chữa trị cho cô.

3 nhân vật phụ nổi tiếng nhất Hogwarts Legacy, được người chơi yêu cầu có thêm "đất diễn" - Ảnh 1.

Khi phát hiện ra những gì Sebastian đã làm, Anne từ chối chính người anh trai, đồng thời biến mất sau đó. Tới tận khi kết thúc trò chơi, Anne vẫn không trở lại và đó cũng chính là chuỗi bi kịch dành cho cá nhân Sebastian.

Noctua Gaunt

Trong quá trình phát triển tình bạn với Sebastian, người chơi cũng đồng thời sẽ được gặp Ominis Gaunt - hậu duệ của Salazar Slytherin và là một phần của gia đình Gaunt - nơi xuất thân của Voldemort sau này. Tiếp xúc với Gaunt, người chơi sẽ tìm hiểu về dì của anh ta, Noctua Gaunt.

3 nhân vật phụ nổi tiếng nhất Hogwarts Legacy, được người chơi yêu cầu có thêm "đất diễn" - Ảnh 2.

Đó là một người đi ngược lại với xu hướng của gia đình, khi bác bỏ hoàn toàn nghệ thuật hắc ám và không hề có thành kiến với dân muggle. Sau cùng, trên hành trình tìm kiếm bí ẩn của nhà Slytherin để đánh bại Sebastian, Noctua Gaunt đã bị mắc kẹt bên trong và qua đời ở đó.

Eunon Blackwood

Một nhân vật mà người chơi có thể không được gặp, nhưng xứng đáng có nhiều đất diễn hơn trong Hogwarts Legacy. Đó chính là Eunon Blackwood.

3 nhân vật phụ nổi tiếng nhất Hogwarts Legacy, được người chơi yêu cầu có thêm "đất diễn" - Ảnh 3.

Trong lúc khám phá xung quanh các vùng đất, người chơi có khả năng tìm ra một số mê cung ma thuật với kho báu được cất giữ ở khu vực trung tâm. Sau khi tìm và giải đố thành công, chúng ta sẽ dần hiểu được cuộc sống, bí ẩn của Eunon Blackwood - học sinh đầu tiên của nhà Hufflepuff dấn thân vào con đường nghệ thuật hắc ám. Thậm chí, số phận cuối cùng của Eunon Blackwood tới nay vẫn là bí ẩn.