3 nhân vật game đáng sợ, muốn hủy diệt cả thế giới

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 14/02/2023 04:31 PM

Đây là những con trùm có tham vọng đáng sợ trong thế giới game. Chúng muốn hủy diệt tất cả.

3 nhân vật game đáng sợ, muốn hủy diệt thế giới - Ảnh 1.

Void Dragon - Divinity: Original Sin

Void Dragon là một nhân vật trong trò chơi Divinity: Original Sin. Đây là một con rồng có khả năng sử dụng sức mạnh từ hư vô để hủy diệt và thay đổi thế giới theo ý muốn của mình. Void Dragon được coi là một con trùm cột độc ác và nguy hiểm trong trò chơi, và là mục tiêu chính của nhiệm vụ của người chơi.

3 nhân vật game đáng sợ, muốn hủy diệt thế giới - Ảnh 2.

Nhiệm vụ của người chơi trong Divinity: Original Sin là phải ngăn chặn kế hoạch này và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt.

Sephiroth – Final Fantasy 7

3 nhân vật game đáng sợ, muốn hủy diệt thế giới - Ảnh 3.

Sephiroth là một nhân vật quan trọng trong trò chơi Final Fantasy 7. Hắn là một chiến binh với tài năng và sức mạnh vô cùng xuất chúng, và là một trong những phản diện chính trong trò chơi.

Tham vọng của Sephiroth là phục hồi sức mạnh tiềm ẩn của mình để trở thành một vị thần, để có thể kiểm soát và quản lý toàn bộ thế giới. Để đạt được mục tiêu này, Sephiroth sẽ sử dụng bất kỳ phương tiện nào cần thiết, bao gồm việc sử dụng sức mạnh và chiến lược để đánh bại những kẻ thù của mình và chiếm quyền lực.

Thậm chí, có nhiều thời điểm Sephiroth còn muốn hủy diệt cả thế giới hiện tại để xây dựng lại một thế giới theo ý muốn của hắn.

Alduin – The Elder Scrolls 5: Skyrim

3 nhân vật game đáng sợ, muốn hủy diệt thế giới - Ảnh 4.

Alduin là một nhân vật trong trò chơi The Elder Scrolls 5: Skyrim. Tham vọng của nó là phục hồi vị thế của mình và xâm chiếm cả thế giới. Để đạt được mục tiêu này, Alduin sẽ sử dụng sức mạnh và sức hút của mình để kích hoạt và dẫn dắt các con rồng khác. Mọi thứ ngăn cản đều sẽ bị Alduin hủy diệt không thương tiếc.

Alduin sở hữu sức mạnh của loài rồng và tử thần. Sức mạnh thể chất cũng như trí lực của Alduin là không thể đong đếm. Alduin có khả năng hủy diệt toàn bộ thế giới, và nó sẽ sử dụng sức mạnh này nếu cần thiết để đạt được mục tiêu của mình.