3 nhân vật ấn tượng nhất trong game Hogwarts Legacy

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 18/02/2023 02:00 PM

Đây là 3 nhân vật gây được ấn tượng nhất với cộng đồng game thủ Hogwarts Legacy.

Sebastian

Sebastian là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong Hogwarts Legacy. Anh ta liên quan trực tiếp đến câu chuyện của nhân vật chính. Ban đầu, Sebastian trông như một bad boy luôn muốn phá luật. Khi bạn khám phá sâu hơn về cốt truyện, Sebastian ngày càng trở nên tối tăm hơn, điều này là điển hình cho nhân vật Slytherin được đại diện trong sách và phim.

3 nhân vật ấn tượng nhất trong Hogwarts Legacy - Ảnh 2.

Mục tiêu của Sebastian là muốn cứu em gái mình khỏi một số phận khủng khiếp. Cách anh ta cố gắng giải quyết vấn đề là điều làm cho Sebastian trở thành một kẻ ác. 

Poppy

Poppy là một nhân vật không có mặt từ đầu trong trò chơi Hogwarts Legacy. Cô ấy xuất hiện khi người chơi tham gia lớp huấn luyện các loài thú. Giống như Giáo sư Garlick, Poppy có trái tim nhân ái đối với các sinh vật phi nhân loại. Bà nội của cô làm việc với các loài động vật và loài thú phép thuật.

3 nhân vật ấn tượng nhất trong Hogwarts Legacy - Ảnh 3.

Vì tình yêu với động vật, Poppy những ghét những kẻ săn trộm thú. Các nhiệm vụ liên quan đến Poppy hầu hết đều là: tiêu diệt bọn săn trộm thú. Nhiệm vụ của cô đưa người chơi đến nhiều nơi khác nhau, bao gồm cuộc đối đầu với một con rồng. Nhìn chung, Poppy là người lương thiện, rất yêu cuộc sống và luôn muốn mang lại niềm vui cho những người xung quanh.

Ominis

3 nhân vật ấn tượng nhất trong Hogwarts Legacy - Ảnh 4.

Sebastian sẽ không xuất chúng đến vậy nếu không có sự giúp đỡ đến từ người bạn tốt nhất của anh ta là Ominis. Thật bất hạnh, Ominis là một người mù. Anh ta bị ép dùng các lời nguyền không thể tha thứ khi còn là một đứa trẻ. Điều này đã gây tổn thương cho cơ thể và trái tim anh ta và mãi mãi không thể khắc phục được. Ominis có mối quan hệ máu mủ với Salazar Slytherin, một trong những người sáng lập của trường Hogwarts, người có khát khao tối ác.

Ominis không muốn liên quan gì đến phép thuật xấu xa, ngay cả khi Sebastian khẳng định rằng anh muốn sử dụng nó cho mục đích tốt. Quá trình phát triển của Ominis rất thú vị, nhưng có rất nhiều bi kịch ẩn sau cậu bé nghèo này.