3 Nephalem mạnh nhất từng xuất hiện trong thế giới Diablo

Đông Phong  thethaovanhoa.vn | 18/04/2023 10:55 AM

Sau đây mới các bạn đến với 3 Nephalem mạnh nhất trong thế giới Diablo.

3 Nephalem mạnh nhất trong thế giới Diablo - Ảnh 1.

Trong Diablo, Nephalem là những nhân vật đặc biệt, được sinh ra bởi người cha thiên thần và mẹ mang dòng máu quỷ. Nhờ sở hữu sự ưu việt của cả thiên thần lẫn ác quỷ, trong mỗi Nephalem đều có cả thiện ác cân bằng. Sức mạnh của họ vượt trội hơn tất cả các chiến binh nào từ trước đến nay. Sau đây là 3 Nephalem mạnh nhất trong thế giới Diablo.

Rathma

Rathma là một nhân vật quan trọng trong thế giới Diablo. Ông là một nhân vật lập dị và bí ẩn, được coi là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong vũ trụ Diablo.

Vì là con trai của thần chết Trang-Oul, Rathma là một pháp sư có khả năng điều khiển sức mạnh của tử thần. Khi còn trẻ, Rathma được huấn luyện bởi cha mình để trở thành một vị pháp sư mạnh mẽ và tài ba. Sau đó, ông là một trong những thành viên đầu tiên của Liên minh Thần chết - một tổ chức được thành lập bởi ba nhân vật quan trọng của thế giới Diablo: Rathma, Trang-Oul và Inarius.

3 Nephalem mạnh nhất trong thế giới Diablo - Ảnh 2.

Rathma xuất hiện trong game Diablo II và Diablo III. Trong Diablo II, Rathma xuất hiện trong nhiều nhiệm vụ và nói chuyện với người chơi, đồng thời cung cấp cho người chơi các nhiệm vụ quan trọng để hoàn thành. Trong Diablo III, Rathma trở thành một trong những nhân vật quan trọng trong bản mở rộng Reaper of Souls, và người chơi sẽ phải tìm cách liên lạc với ông để đối phó với các thế lực đen tối.

Rathma được biết đến như một nhân vật đầy bí ẩn và không dễ dàng để hiểu rõ về họ. Ông có thể sử dụng các kỹ năng phù thủy mạnh mẽ để triệu hồi các sinh vật tử thần và kiểm soát sức mạnh của chúng. Ngoài ra, ông còn có khả năng tạo ra một thế giới khác, nơi mà những người chết có thể được tái sinh.

Uldyssian ul-Diomed

Uldyssian là một người đàn ông đến từ vùng Kehjan, nơi mà các tín đồ của vị thần mặt trời sinh sống. Ông phát hiện ra mình có khả năng điều khiển những lực lượng siêu nhiên và được cho là người sáng lập ra chủ nghĩa Nephalem, một tôn giáo tôn vinh sức mạnh của muôn loài (bao gồm cả ác quỷ, thiên thần và loài người).

3 Nephalem mạnh nhất trong thế giới Diablo - Ảnh 3.

Trong cuộc chiến của mình Uldyssian phải đối đầu với Lilith, con gái của tà thần Mephisto và Inarius, người sáng lập ra thành phố thiên đường Sanctuary. Uldyssian cũng phải đối mặt với sự phản bội của người em trai là Mendeln, người đã trở thành tay sai của Lilith.

Uldyssian là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử của thế giới Diablo và đóng vai trò quan trọng trong việc lật đổ Inarius và xây dựng Sanctuary, nơi mà những người Nephalem và người thiên thần có thể tồn tại bên nhau.

Nhân vật chính

3 Nephalem mạnh nhất trong thế giới Diablo - Ảnh 4.

Xuyên suốt các phần của Diablo, nhân vật chính (do người chơi điều khiển) được biết đến là một Nephalem vô cùng mạnh mẽ. Mặc dù xuất thân của nhân vật chính thường không được nhắc đến, tuy nhiên họ lại sở hữu sức mạnh to lớn không thể đong đếm.

Qua 4 phiên bản (bao gồm cả Immortal) thì nhân vật chính trong phần 3 được đánh giá là Nephalem mạnh nhất. Từ chính miệng của thiên sứ công lý - Tyrael, ông đã khen ngợi sức mạnh của nhân vật chính trong Diablo 3 khi so sánh với Uldyssian. Đến cuối game, sức mạnh của người chơi thậm chí đã vượt qua cả Uldyssian để trở thành Nephalem mạnh nhất lịch sử.