3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/07/2022 03:32 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Đối với Bảng Xếp Hạng game này, tiêu chí đánh giá chỉ có 1, chính là số lượng tải xuống.

Gun Gun Mobile thực sự là một hiện tượng của thị trường game Việt Nam kể từ khi ra mắt vào nửa đầu năm 2019. Đã rất lâu rồi, chúng ta mới được trải nghiệm lối chơi căn góc kéo lực như những huyền thoại ngày xưa.

3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 1.

Nếu cũng đang tìm 1 tựa game để giải trí hay thậm chí là chơi cùng nửa kia thì Gun Gun Mobile đều sẽ là cái tên đáng thử. Dễ làm quen, đồ họa đáng yêu, tính tương tác cao, nhiều tính năng thời trang cập nhật theo xu hướng và 1 cộng đồng đông vui trẻ trung, Gun Gun Mobile sẽ người chơi tự do khám phá, thỏa sức tương tác trong thế giới riêng.

3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 2.

Nằm ở thể loại vốn không chiếm nhiều thị phần, Gun Gun Mobile đã dần trở thành 1 trong những "tượng đài" game bắn súng tọa độ, đạt được những thành tích khiến cả cộng đồng kinh ngạc. Hiện tại, tựa game đã sở hữu cho mình cộng đồng 5 triệu người chơi - 1 con số mơ ước của các tựa game trên điện thoại hiện tại. Tựa game 3 tuổi này cũng thường xuyên đứng đầu các BXH ứng dụng, thậm chí là 1 trong số những game có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam theo từng tháng (theo Sensor Tower), mặc cho sự ra mắt rầm rộ của hàng loạt các bom tấn mới.

3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 3.

3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 4.

Khác với nhiều BXH thông thường, 1 phần thống kê của Sensor Tower sẽ cho chúng ta biết số lượng tải xuống hoàn tất của một tựa game, qua đó thấy được độ hot cũng như độ phổ biến của nó một cách khách quan nhất. Nếu như các vị trí đứng đầu theo từng phân khúc trên kho ứng dụng được chi phối bởi nhiều lý do khác nhau thì đối với danh sách "TOP Apps by Absolute Download", tiêu chí đánh giá chỉ có 1: số lượng tải xuống.

3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 5.

3 năm tuổi và không đến từ NSX "rồng phượng", Gun Gun Mobile vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam theo từng tháng

Là 1 trong số các tựa game đang được ưa chuộng hiện nay, Gun Gun Mobile thuộc thể loại bắn súng đối kháng canh tọa độ, có tuổi đời lâu năm tại thị trường Việt. Quan trọng là tựa trò chơi rất nhẹ nhàng, dễ làm quen ngay cả với các game thủ mới.

3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 6.

Một điểm cộng của Gun Gun Mobile chính là việc người chơi có thể tương tác trực tiếp trong game một cách phong phú như lập tổ đội, tham gia phó bản cùng nhau, thậm chí là chia phe để “phân cao thấp”.

3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 7.

Ngay từ màu sắc đồ họa đã vô cùng đáng yêu rồi

Đặc biệt trong Gun Gun Mobile, các game thủ "có đôi có cặp" có thể kết hôn với nhau và tạo nên rất nhiều những kỷ niệm đáng nhớ. Tựa game này cũng mang đến những bộ thời trang đôi, cho phép đổi tên đôi… và mang đến những chất xúc tác khiến game thủ chơi mãi không chán.

3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 8.

3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 9.

Rất nhiều tính năng cặp đôi được phát triển trong Gun Gun Mobile

Gun Gun Mobile quy tụ giới trẻ từ khắp mọi miền đất nước, tạo ra cơ hội giao lưu không giới hạn. Đặc biệt, không chỉ đông về số lượng, các nữ game thủ của Gun Gun Mobile còn vô cùng xinh đẹp, tài năng và nhiệt tình tham gia các sự kiện cộng đồng. Hàng ngàn cặp đôi được se duyên thành công chính là minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định độ "uy tín" của Gun Gun Mobile.

3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 10.

Gun Gun Mobile cũng là lựa chọn phù hợp để chơi game cùng bạn bè hoặc cùng "người ấy". Mỗi trận đấu trong Gun Gun Mobile khá nhanh, không gây nhàm chán. Chưa kể trong khoảng thời gian đó, người chơi có thể tương tác đa dạng với nhau như việc hướng dẫn căn góc, căn gió, cách sử dụng các chiêu hỗ trợ để tối đa hóa sát thương. Gun Gun Mobile cũng có 1 kho thời trang, thú... vô cùng đáng yêu, vô vàn lựa chọn để người chơi thể hiện cá tính.

3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 11.

Tựu trung lại, dù là Gun Gun Mobile hay bất kỳ một tựa game nào khác, để có thể duy trì được một tệp người chơi trung thành và nhiệt huyết, thì niềm tin chính là thứ được đặt lên hàng đầu, chứ không phải là lối chơi đặc sắc hay đồ họa đỉnh cao. Gun Gun Mobile trở thành cái tên hot tại Việt Nam nhờ sức hút của thể loại bắn súng tọa độ, nhưng nói theo chiều hướng ngược lại, thì chính tựa game này cũng đang góp phần duy trì sức hút đó.

3 năm tuổi và không đến từ NSX đình đám, tựa game này vẫn lọt TOP ứng dụng trò chơi có lượt tải cao nhất trên App Store Việt Nam - Ảnh 12.

Gun Gun Mobile như 1 MXH thu nhỏ, nơi bạn có thể có những khoảng thời gian đáng nhớ cùng đồng đội, đối thủ và cả tri kỷ. Tải ngay tựa game siêu dễ thương này tại ĐÂY nhé!https://gamek.vn/3-nam-tuoi-va-khong-den-tu-nsx-dinh-dam-tua-game-nay-van-lot-top-ung-dung-tro-choi-co-luot-tai-cao-nhat-tren-app-store-viet-nam-20220719164336474.chn