3 lý do vô cùng thuyết phục để Quang Hải đồng hành cùng cực phẩm Tuyệt Thế Võ Lâm

A.D  - Theo Helino | 15/11/2019 01:30 PM

Tuyệt Thế Võ Lâm
23/11/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nguyễn Quang Hải - Cầu thủ nam xuất sắc nhất Đông Nam Á, được biết đến với tài năng, bản lĩnh đã chính thức ký hợp đồng hợp tác với tựa game "cực phẩm võ lâm" của NPH Funtap - Tuyệt Thế Võ Lâm - game kiếm hiệp đang được hàng triệu game thủ mong chờ.

Niềm tự hào của bóng đá Việt Nam - Nguyễn Quang Hải vừa mới nhận được giải thưởng danh giá "Cầu thủ nam xuất sắc nhất Đông Nam Á 2019" cách đây ít ngày thì đã ngay lập tức mang tới một tin vui bất ngờ khác khi cầu thủ này chính thức đồng hành cùng Tuyệt Thế Võ Lâm - tựa game được cộng đồng game thủ khen nức nở là "cực phẩm võ lâm". Đây là một màn hợp tác đỉnh cao tới mức ngay cả những game thủ không chơi game kiếm hiệp cũng phải trầm trồ thán phục.

3 lý do vô cùng thuyết phục để Quang Hải đồng hành cùng cực phẩm Tuyệt Thế Võ Lâm - Ảnh 1.
3 lý do vô cùng thuyết phục để Quang Hải đồng hành cùng cực phẩm Tuyệt Thế Võ Lâm - Ảnh 2.

Quang Hải quyết định hợp tác với Tuyệt Thế Võ Lâm ngay sau khi nhận giải thưởngCầu thủ nam xuất sắc nhất Đông Nam Á

Bóng đá và game kiếm hiệp - 2 lĩnh vực hầu như khó ai có thể tìm ra sự liên quan ở giữa, nhưng NPH Funtap lại có những lý do vô cùng thuyết phục cho quyết định "chọn mặt gửi vàng" này. Lý giải vì sao chọn Quang Hải làm đại diện hình ảnh cho sản phẩm cực phẩm võ lâm - Tuyệt Thế Võ Lâm, đại diện của NPH Funtap giải thích:

- Quang Hải trở thành người đồng hành cùng Tuyệt Thế Võ Lâm. Đây là trường hợp hiếm hoi một cầu thủ bóng đá quyết định đồng hành cùng game thể loại kiếm hiệp thay vì game thể thao như chúng ta thường thấy. Hình tượng cùng với bản lĩnh của Quang Hải rất có "chất" kiếm hiệp.

- Quang Hải là niềm tự hào, cầu thủ hàng đầu thế hệ vàng bóng đá Việt Nam còn Tuyệt Thế Võ Lâm là tựa game mang tư chất cực phẩm võ lâm của làng game Việt nhiều năm rồi mới xuất hiện - đó là sự tương đồng trong bản chất.

- Quang Hải là vị trí mũi nhọn của đội tuyển Việt Nam - sẵn sàng xé toang hàng phòng ngự đối phương và đã từng tạo nên rất nhiều kỳ tích. Tuyệt Thế Võ Lâm là quân bài chiến lược của NPH Funtap để "bắn phá" các bảng xếp hạng, "xưng vương" dòng game kiếm hiệp.

3 lý do vô cùng thuyết phục để Quang Hải đồng hành cùng cực phẩm Tuyệt Thế Võ Lâm - Ảnh 3.

Quang Hải là vị trí mũi nhọn của đội tuyển Việt Namcòn Tuyệt Thế Võ Lâm là quân bài chiến lược của NPH Funtap

Quả thật, nhìn vào mức độ đầu tư khổng lồ mà NPH Funtap dành cho Tuyệt Thế Võ Lâm, chắc hẳn ai cũng sẽ dễ dàng hiểu được cái tầm của tựa game này. Ngoài các chiến dịch truyền thông, quảng bá rộng rãi, Tuyệt Thế Võ Lâm còn treo thưởng "ngất ngưởng" cho các sự kiện, phần thưởng bao gồm xe máy Honda SH, iPhone 11… và vô số phần quà khác nữa.

3 lý do vô cùng thuyết phục để Quang Hải đồng hành cùng cực phẩm Tuyệt Thế Võ Lâm - Ảnh 4.

Hãy cùng chờ xem Quang Hải và Tuyệt Thế Võ Lâm sẽ tạo ra kỳ tích nào trong năm 2019 này!

Một số hình ảnh ingame đẹp của Tuyệt Thế Võ Lâm:

3 lý do vô cùng thuyết phục để Quang Hải đồng hành cùng cực phẩm Tuyệt Thế Võ Lâm - Ảnh 5.
3 lý do vô cùng thuyết phục để Quang Hải đồng hành cùng cực phẩm Tuyệt Thế Võ Lâm - Ảnh 6.
3 lý do vô cùng thuyết phục để Quang Hải đồng hành cùng cực phẩm Tuyệt Thế Võ Lâm - Ảnh 7.
3 lý do vô cùng thuyết phục để Quang Hải đồng hành cùng cực phẩm Tuyệt Thế Võ Lâm - Ảnh 8.

Landing: https://tuyetthevolam.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/