3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4

LH  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2021 01:08 PM

 
  thích

Nếu là fan của thể loại 3Q, chắc chắn Ngạo Thế Tam Quốc là tựa game bạn nên dành thời gian để trải nghiệm. Tại sao ư? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4 - Ảnh 1.

Đồ họa Chibi hiện đại không thiếu phần cool ngầu

Điều đầu tiên giúp Ngạo Thế Tam Quốc gây thiện cảm đối với game thủ Việt đến từ phong cách tạo hình nhân vật của tựa game này. Tất nhiên, vẻ bề ngoài của hàng trăm vị tướng được chuyển hóa nguyên vẹn từ “phần hồn” trong tác phẩm La Quán Trung, nhưng những gì game thủ nhìn thấy trong Ngạo Thế Tam Quốc sẽ mang sắc thái gần gũi, trẻ trung và thậm chí còn rất ngầu. Điều này khiến cho các vị tướng trong Ngạo Thế Tam Quốc “dễ đi vào lòng người”, đặc biệt là thị hiếu của giới trẻ hiện nay.

3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4 - Ảnh 2.

Vẫn là những Quan Vũ, Lữ Bố… nhưng thay vì diện mạo có phần dữ dằn như trên màn ảnh thì người chơi sẽ thấy ngoại hình nhân vật trở nên cool ngầu và thu hút hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đừng để vẻ bề ngoài đó đánh lừa, các vị tướng trong Ngạo Thế Tam Quốc khi xuất chiêu đủ sức khiến game thủ cảm thấy choáng ngợp với các hiệu ứng cực kỳ sinh động và vô cùng đẹp mắt.

Tính chiến thuật “hack não”

Trong Ngạo Thế Tam Quốc, game thủ sẽ bắt đầu hành trình của mình để thu nhận các vị tướng nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Cốt truyện Ngạo Thế Tam Quốc bám sát nguyên tác của La Quán Trung khi người chơi sẽ bắt đầu hành trình từ dẹp giặc Khăn Vàng cho tới khi định hình thế chân vạc ba nước Ngụy – Thục – Ngô.

3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4 - Ảnh 3.

Trải nghiệm Ngạo Thế Tam Quốc, bạn sẽ hiểu thế nào là Đỉnh cao chiến thuật đấu tướng.

Với hàng trăm vị tướng, game thủ sẽ phải chọn ra sáu dũng tướng mạnh nhất vào 6 vị trí trên đội hình của mình. Để làm như vậy, người chơi cần tính toán kỹ lưỡng để chiến thuật của mình trở nên hài hòa nhất có thể. Vừa kết hợp được khả năng tấn công nhưng vẫn phải đủ sức phòng thủ, hỗ trợ là yếu tố tưởng chừng như rất đơn giản nhưng game thủ sẽ phải “vắt óc" suy nghĩ khi nhìn vào bể tướng trong Ngạo Thế Tam Quốc.

Lối chơi đa dạng, không hề nhàm chán

Không chỉ trải nghiệm chân thực cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, game thủ còn được phiêu lưu trong một hệ thống gameplay đa dạng với nhiều tính năng hấp dẫn như Công thành, Tính năng Phó bản, Đúc kiếm… đem đến cảm giác hứng thú và không hề nhàm chán mỗi khi người chơi tham gia các hoạt động trong Ngạo Thế Tam Quốc.

3 lý do khiến game thủ “không thể chối từ” Ngạo Thế Tam Quốc, tựa game đấu tướng Alpha Test hôm nay 16/4 - Ảnh 4.

Các chiến trường trong Ngạo Thế Tam Quốc trải dài từ PvE tới PvP với sự sôi động hiếm thấy sẽ giúp game thủ thỏa sức viễn chinh hàng ngày. Tất nhiên, vì là một sản phẩm game online nên Ngạo Thế Tam Quốc không hề thiếu các tính năng “quốc dân” như Quân đoàn, Quốc chiến… nơi mà người chơi có thể sát cánh cùng các anh em trong bang hội tung hoành giữa chiến địa liên server.

Ngạo Thế Tam Quốc sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 14 giờ ngày hôm nay 16/4, mọi thông tin về tựa game này, người chơi có thể tham khảo tại:

Trang chủ: https://ngaothe3q.migame.vn/teaser 

Fanpage: facebook.com/ngaothetamquoc